(028) 39257526 - 0914 900 016
(028) 39257526 - 0914 900 016

5 lý do nên chọn làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân không có gì là sai, chỉ sai khi bạn chưa tìm hiểu kỹ phương pháp đã vội trao niềm tin vào một địa chỉ kém chất lượng.

5-ly-do-chon-world-wide

Phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc không có gì là sai, nhưng phải chọn đúng nơi để làm

Nếu trước đây chuyện đụng đến “dao kéo” thường chỉ xuất hiện trong giới nghệ sỹ như một giải pháp hữu hiệu để thay đổi diện mạo xinh đẹp nhằm thu hút sự chú ý của công chúng và hổ trợ sự nghiệp làm nghệ thuật của mình, thì Vài năm trở lại đây, phẫu thuật thẩm mỹ được xem như một “phép màu” để cải thiện nhan sắc và trở nên vô cùng thịnh hành như một nhu cầu làm đẹp phổ biến của rất nhiều người thuộc mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, mọi dân tộc trên thế giới cũng như ở Việt Nam!

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Bộ Y Tế công nhận đáp ứng đủ các tiêu chí hành nghề và cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, RHM,  thẩm mỹ nha khoa và điều trị các vấn đề về da.

1.Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế

phongmobenhvien-worldwide

Hệ thống phòng mổ hiện đại tiêu chuẩn quốc tế đã được Bộ Y Tế kiểm tra cấp phép

Để thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, cần rất nhiều yếu tố, trong đó trang thiết bị y tế và phòng mổ là những tiêu chí quan trọng được đặt lên hàng đầu. Bệnh viện thẩm mỹ World Wide trang bị đầy đủ cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn từ phòng khám, phòng cấp cứu, phòng tiền mê, phòng mổ, phòng lưu trú, theo dõi sau phẫu thuật cho đến nhà thuốc…tất cả đều đạt tiêu chuẩn được Bộ Y Tế thông qua và cấp phép hoạt động.

2.Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được tuyển chọn hàng đầu

tuvankhachhang-benhvienphauthuatthammyworldwide

Bác sĩ Hàn Quốc khám và tư vấn cho bệnh nhân tại Bệnh Viện WW.

Thực tế cho thấy, 80% thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc vào bác sĩ. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện World Wide luôn được tuyển chọn khắt khe hơn các địa chỉ thẩm mỹ thông thường, ngoài các bằng cấp cần thiết, bệnh viện đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vàthường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn để đảm bảo độ chuẩn xác, an toàn và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Tat cả các bác sĩ tại BV đều giỏi ít nhất 1 ngoại ngữ tiếng anh để có thể trực tiếp khám, tư vấn, điều trị cho khách nước ngoài cũng như trao đổi Thong tin, nghiên cứu, hợp tác, cập nhật kiến thức công nghệ mới … với các Bs cũng như các tổ chức y tế thế giới. Hơn thế nữa, đề cao y Đức, tận tâm với bệnh nhân cũng là một tiêu chuẩn đc đặt ngang tầm với trình độ chuyên môn cao của các Bs tại đây.

3.Chất lượng dịch vụ được đánh giá “5 sao”

Được trang web y khoa uy tín thế giới Whatclinic.com đánh giá 5 sao về dịch vụ Răng hàm mặt là tiền đề để bệnh viện thẩm mỹ World Wide  khẳng định sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo – Đẹp đẳng cấp quốc tế” cho khách hàng. Luôn chú trọng chất lượng và đặt tiêu chí sức khỏe, an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đến với bệnh viện WW khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái như trong một kỳ nghỉ được nghỉ tại khách sạn 5 sao cũng như được tư vấn và chăm sóc theo một quy trình khép kín va riêng biệt phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của mỗi người. Với tiêu chuẩn vô trùng đạt chuẩn FDA và đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, chu đáo là một ấn tượng khó quên cho mỗi khách hàng đã đến đây.

4.Đa dạng chuyên khoa và ứng dụng công nghệ tiên tiến

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao và đa dạng, bệnh viện với 3 chuyên khoa: răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện và chăm sóc điều trị da laser, thường xuyên cập nhật xu hướng mới, kết hợp công nghệ thẩm mỹ vượt bậc từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ…để ứng dụng hiệu quả cao cho các dịch vụ như: nâng mũi S-line, nâng ngực nội soi, cắt mắt, cấy ghép Implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở nướu, thâm nướu, niềng răng, laser trị nám, trị sẹo rỗ, Thermage nâng cơ đầy lùi lão hóa da…

5.Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ RHM

Tiền thân là Trung tâm nha khoa Dr. Hùng & Cộng sự Có thế mạnh vượt trội về thẩm mỹ nha khoa suốt 24 năm, đã thực hiện thành công rất nhiều ca điều trị khó về răng hàm mặt, có đóng góp tích cực trong sự nghiệp vinh danh nền nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.  Nay Với sự nha nhập của các bác sĩ PTTM danh tiếng tại Việt Nam và sự liên kết với các BV thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc , Thái Lan, Hoa kỳ , BV Ww thực sự là một BV PTTM uy tín hàng đầu để khách hàng yên tâm thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ tiểu phẫu cho đến đại phẫu .

 

Ngày 8/4/2018, Bênh viện Worldwide sẽ có chương trình tư vấn PTTM miễn phí với bác sĩ Hàn Quốc, Thái Lan về nâng mũi, nâng ngực, cắt mí mắt…, các khách hàng tham dự buổi tư vấn sẽ được giảm 39% cho dịch vụ PTTM bất kỳ, và có cơ hội nhận được 1 suất nâng mũi miễn phí với bác sĩ Hàn Quốc trị giá 4000 USD. Đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide

Địachỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điệnthoại: (028) 39257526 – Hotline: 0914 900 016

Email: info@benhvienww.com

Website: http://benhvienworldwide.vn/

Bài viết liên quan

Đối tác 6
doitac5
doitac4
doitac3
doitac2
doitac1