Ca phẫu thuật thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô gái 20 tuổi
Răng hô, khấp khểnh, hàm không phát triển, cằm nhỏ… là những khiếm khuyết của Ellie năm 14 tuổi. Nhưng sau 2 ca phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái ấy đã hoàn toàn thay đổi.

Ellie Jones (20 tuổi, đến từ Rhyl, xứ Wales ) từ khi sinh ra đã mang gương mặt nhiều khiếm khuyết, hàm răng khấp khểnh khiến cô gái luôn sống trong mặc cảm, ngại giao tiếp.

Năm 14 tuổi, khi đến gặp bác sỹ để niềng răng, cô mới biết bộ hàm của mình đã không phát triển từ khi lên 8. 16 tuổi, 9X quyết định chỉnh sửa hàm mặt để thay đổi diện mạo và ca phẫu thuật đầu tiên khiến cô gái trẻ không thể nói.

“Tôi phải tuân thủ chế độ ăn chất lỏng trong khoảng một tháng. Điều đó thực sự khó khăn. Tôi không thể nói như bình thường nên phải dùng một chiếc notepad để giao tiếp”, Ellie chia sẻ trên Daily Post.

“Dần dần, tôi có thể nói lí nhí một vài từ và nói ngọng trong khoảng thời gian ngắn vì miệng tôi bị sưng. 6 tháng tiếp theo, tôi đã hoàn toàn bình phục”, 9X nói thêm.

Đối với Ellie Jones, ca phẫu thuật này đã thực sự thay đổi cuộc đời cô, khiến cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày, trong các mối quan hệ và thậm chí là những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Hiện nay, Ellie sống cùng bố mẹ và chị gái tại Rhyl. Dù đang là nhân viên bán hàng nhưng cô luôn mong muốn trở thành nhiếp ảnh gia.

Bà Natalie, mẹ của Ellie – người luôn theo sát và ủng hộ con gái, cho biết: “Cuộc phẫu thuật không chỉ thay đổi diện mạo của Ellie mà còn cả cách con bé nghĩ về bản thân. Con gái tôi đang dần tự tin hơn và trở thành một cô gái trẻ, xinh đẹp”.

“Nhiều người không biết hàm của họ bị biến dạng cho tới khi gặp khó khăn trong việc cắn thứ gì đó. Nếu không xử lý kịp thời vấn đề này khi còn trẻ, bệnh nhân sẽ gặp không ít trở ngại trong cuộc sống sau này.

Tôi rất vui khi ca phẫu thuật đã tạo ra sự thay đổi lớn trong cuộc đời Ellie và khiến cô ấy tự tin trở lại”, bà Emma Woolley – bác sỹ phẫu thuật cho Ellie – kể.

Chụp cùng ekip Phẫu thuật

Hình ảnh Ellie rạng rỡ trong cuộc sống gần đây:

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ răng hàm mặt, Dr. Hùng (Tiến sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng) – một trong những tiến sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã liên kết với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng khác và các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa kỳ để đem đến những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng khi đến với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide.

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (028) 39257526.
Hotline: 0914900016
Email: info@benhvienww.com
Website: http://benhvienworldwide.vn/

TIN LIÊN QUAN