Cắt mí Magic eyelid – Đột phá công nghệ thẩm mỹ mắt

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến, công nghệ Cắt mí Magic Eyelid hiện đại tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Worldwide sẽ giúp bạn lấy đi hết mỡ thừa, da chùng và phần mí sa trễ; tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn rạng rỡ, hài hòa với khuôn mặt bạn.

Công nghệ cắt mí mắt Magic Eyelid là gì?

Cắt mí Magic Eyelid được giới chuyên gia nhận định là công nghệ dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ mắt hiện nay, khắc phục hết nhược điểm của các phương pháp cắt mắt 2 mí truyền thống là để lại nếp sẹo hằn sâu dưới da.

Dựa trên các điểm đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ rạch đường mổ ngắn nhằm cắt bỏ hết phần da dư chùng, mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa mô dưới da mi mắt và cơ nâng mi trên bằng đường khâu thẩm mỹ. Kết quả sau cùng, khách hàng sẽ sở hữu nếp mí động dymanic đều, đẹp theo tỉ lệ chuẩn, hài hòa với khuôn mặt và mong muốn của khách hàng.

Ai phù hợp với phương pháp Cắt mí Magic Eyelid?

  • Người có mắt 1 mí, mí lót hay có mí mắt không rõ ràng
  • Người có mắt 1 mí với nhiều da chùng và mỡ thừa
  • Người bị sụp mí hoặc 2 bên mí không cân đối.

5 lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn Cắt mắt 2 mí Magic Eyelid

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất từ 30 – 45 phút phẫu thuật là bạn đã sở hữu được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, 2 mí cân xứng ngay sau khi làm.
  • Hạn chế tối đa xâm lấn: Phương pháp Cắt mắt 2 mí Magic Eyelid chỉ tác động vào mô dưới da mí mắt và cơ nâng mi trên, đường mổ mảnh ngắn ít xâm lấn nên khá an toàn.
  • An toàn, không đau, không sưng: Cắt mí Magic Eyelid tiểu phẫu nhẹ nhàng, khi thực hiện khách hàng sẽ được gây tê vùng mắt nên không gây khó chịu, hay ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.
  • Đẹp ngay sau khi làm, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài: Phần da chùng, mỡ thừa được loại bỏ đồng thời đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa tại vùng mắt, lưu giữ kết quả đẹp ổn định. Đặc biệt, khi nhắm mắt lại sẽ không thấy nếp mí hằn sâu như các phương pháp cắt mí trước đó.
  • Hồi phục nhanh, không phải nghỉ dưỡng: kỹ thuật Cắt mí mắt Magic Eyelid hiện đại nên ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chỉ sau 5-7 ngày.

Hiệu quả thẩm mỹ thực sự thuyết phục khách hàng

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn Cắt mí mắt Magic Eyelid tại Worldwide với những phản hồi vô cùng tích cực, chia sẻ kết quả tuyệt vời từ chính trải nghiệm của mình.

  • Hình ảnh thực tế (3-4 khách)

Để tham khảo thêm nhiều các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn vui lòng gọi số 0909 141 218, nhấp vào khung chat trực tuyến để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách nhanh nhất.

CẮT MÍ MAGIC EYELID, ĐÃ LÀM LÀ ĐẸP

ĐĂNG KÝ NGAY  (nút botton đăng ký)

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ răng hàm mặt, Dr. Hùng (Tiến sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng) – một trong những tiến sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã liên kết với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng khác và các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa kỳ để đem đến những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng khi đến với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide.

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (028) 39257526.
Hotline: 0914900016
Email: info@benhvienworldwide.com
Website: http://benhvienworldwide.vn/

TIN LIÊN QUAN

ĐẸP NGAY ĐÓN TẾT

Dịp cuối năm là thời điểm vàng để chị em “bỉm sữa” tân trang vóc dáng chuẩn bị đón Tết, do đó Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide tri ân khách

Xem thêm »