(028) 39257526 - 0914 900 016
(028) 39257526 - 0914 900 016

Cắt mí Magic Eyelid – Mắt đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Đôi mắt một mí với nhiều da chùng, mỡ thừa khiến gương mặt trở nên ủ rủ, kém sức sống làm cản trở cuộc sống của bạn? Đã đến lúc bạn nên dẹp bỏ sự tự ti của mình để tìm đến phương pháp cắt mí Magic Eyelid tại Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide. Cam kết đẹp ngay sau khi làm, không sưng đau, không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp Cắt mí mắt Magic Eyelid

Cắt mí Magic Eyelid là công nghệ hiện đại, đang nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt

Cắt mắt 2 mí Magic Eyelid được giới chuyên gia nhận định là công nghệ dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ mắt hiện nay, khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm ở mắt như mắt không rõ mí, mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt sụp mí, mắt da chùng, mỡ thừa,… đem lại đôi mắt 2 mí đẹp toàn diện.

  • Tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh chỉ sau 30 phút thực hiện

 Dựa trên các điểm đo vẽ chuẩn xác tới từng milimet từ trước, bác sĩ sẽ rạch đường mổ ngắn nhằm cắt bỏ hết phần da dư chùng, mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa mô dưới da mi mắt và cơ nâng mi trên bằng đường khâu thẩm mỹ. Kết quả sau cùng, khách hàng sẽ sở hữu nếp mí động dymanic đều, đẹp theo tỉ lệ chuẩn, hài hòa với khuôn mặt và mong muốn của khách hàng.

  • Không đau, ít sưng, chỉ mất 5 ngày hồi phục

Hầu hết khách hàng sau cắt mí mắt Magic Eyelid đều nhận thấy rằng, mắt rất mau nhanh lành, ít sưng nề. Chỉ mất 7 ngày, đường mí của bạn đã lành và ổn định hoàn toàn.

  • Cam kết an toàn, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Hệ thống trang máy móc, thiết bị tại Worldwide đều hiện đại đạt chuẩn y khoa. Thêm vào đó, các bác sĩ phẫu thuật đều có chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo cho tất cả khách hàng kết quả cắt mí Magic Eyelid hoàn hảo nhất.

Feedback khách hàng thực tế cắt mí Magic Eyelid

Thực tế cho thấy, hơn 99% khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mí Magic Eyelid tại Worldwide đều hoàn toàn ưng ý và có những phản hồi tích cực.

Thanh Hoa (25 tuổi, Trà Vinh)

“Trong lần đọc tin tức trên báo mạng, mình thấy xuất hiện quảng cáo cắt mắt 2 mí Magic Eyelid tại Worldwide. Sau đó, mình tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác như facebook, website,… thấy có khá nhiều phản hồi tích cực tại đây nên cũng đến trực tiếp để tìm hiểu và cũng thấy khá ok nên thực hiện luôn. Phẫu thuật xong, bạn bè cũ khi gặp lại mình cũng phải ngạc nhiên bởi trông mình khác trước nhiều quá. Nhiều người khen trông mình trẻ ra 5 tuổi.”

Khánh Linh 25 tuổi (Bình Thạnh, TP HCM)

“Linh luôn phải thường xuyên phải sử dụng miếng dán kích mí, đeo len… để mắt trở nên to và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, những cách này tốn khá nhiều thời gian thực hiện. Sau khi cắt mí Magic Eyelid, Linh đã sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp. Cảm ơn các bác sĩ và nhân viên tại Worldwide rất nhiều”.

Kiều Ngân (26 tuổi, Q1, TP HCM)

“Tôi chưa bao giờ dấu giếm khi người khác hỏi về sự thay đổi nhan sắc của mình vì phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là đáng sợ cả. Chúng ta ai cũng có như cầu làm đẹp mà. Mình thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên.”

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ ĐẸP?

ĐĂNG KÝ NGAY (nút botton đăng ký)

Bạn còn thắc mắc về những dịch vụ thẩm mỹ khác?, vui lòng gọi số 0909 141 218, nhấp vào khung chat trực tuyến để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Đối tác 6
doitac5
doitac4
doitac3
doitac2
doitac1