“Gửi gắm yêu thương” – Hành trình từ thiện của bệnh viện WorldWide

“Gửi gắm yêu thương” – Hành trình từ thiện nguyện của tất cả các Bác sĩ, y tá,.. của HD Dental Center đến với hơn 300 trẻ em, người cao tuổi và những người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm y tế ngã năm của tỉnh Sóc Trăng vào ngày 16/12/2017 vừa qua đã thực sự làm nên những giây phút khó quên với mỗi người.
Hằng năm cứ đúng dịp, HD Dental Center lại tổ chức những buổi từ thiện nho nhỏ thầm lặng không phô trương ồn ào nhưng hết sức ý nghĩa và tràn đầy tình cảm dành cho trẻ em, người cao tuổi và những người có hoàn cảnh khó khăn. Hành trình của chuyến từ thiện lần này HD Dental Center ghé thăm Trung tâm y tế ngã năm tại tỉnh Sóc Trăng mang theo tình cảm chân thành của tất cả các bác sĩ gửi gắm vào sức khỏe răng miệng của tất cả mọi người nơi đây. Dù bạn ở nơi đâu, HD Dental Center sẽ luôn bên bạn và đồng hành cùng bạn.

Dù bạn ở nơi đâu, HD Dental Center sẽ luôn bên bạn và đồng hành cùng bạn.

Đến nơi là hình ảnh hết sức đáng quý của bà con nơi đây. Khoảnh khắc hạnh phúc khi chứng kiến mọi người mong mỏi chờ đợi nhưng vẫn thấm đẫm những tiếng cười vang để được HD Dental Center khám và kiểm tra sức khỏe răng mặt.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ răng hàm mặt, Dr. Hùng (Tiến sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng) – một trong những tiến sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã liên kết với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng khác và các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa kỳ để đem đến những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng khi đến với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide.

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (028) 39257526.
Hotline: 0914900016
Email: info@benhvienworldwide.com
Website: http://benhvienworldwide.vn/

TIN LIÊN QUAN

ĐẸP NGAY ĐÓN TẾT

Dịp cuối năm là thời điểm vàng để chị em “bỉm sữa” tân trang vóc dáng chuẩn bị đón Tết, do đó Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide tri ân khách

Xem thêm »