Phẫu thuật thẩm mỹ có biến chứng?

Ngày nay, với xu hướng chuộng cái đẹp thì việc nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để có thể sở hữu được ngoại hình hoàn hảo, giúp chúng ta không chỉ tự tin hơn trong tình yêu mà còn thành công trong cuộc sống không chỉ riêng phái đẹp mà ngay cả phái mạnh cũng cần phải hoàn mỹ mọi lúc mọi nơi.

Tuy được đánh giá là ngành dịch vụ an toàn, chất lượng nhưng bởi sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh những ca thẩm mỹ đã biến giấc mơ của nhiều phụ nữ thành hiện thực và an toàn, thì không ít những ca phẫu thuật gặp biến chứng xuất hiện. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến suy nghĩ và cảm giác hoang mang, lo sợ trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ  của các chị em ? Phải chăng phẫu thuật thẩm mỹ có biến chứng ?

 

 

Qủa thật dù bất cứ ca phẫu thuật đơn giản hay các ca phẫu thuật phức tạp, thì việc phẫu thuật thẩm mỹ có để lại di chứng hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Nhưng thiết yếu nhất vẫn là địa chỉ mà bạn tiến hành phẫu thuật. Nơi đó phải đảm bảo được:

Trong phẫu thuật thẩm mỹ cần đặt mục tiêu đặt sự an toàn sức khỏe của người có nhu cầu thẩm mỹ lên hàng đầu. Để tránh những hậu quả, biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật thẩm mỹ, điều cơ bản là cần đội ngũ chuyên gia có chuyên môn tay nghề cao. Bạn nên nghiên cứu xem xét kỹ các thông tin về phẫu thuật viên mà mình sẽ đến tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ; yêu cầu bác sĩ cung cấp cho mình các thông tin như: các phương pháp phẫu thuật, ưu điểm và nhược điểm của mỗi phương pháp, các thủ tục cần thiết trước phẫu thuật, thời gian nằm viện, phục hồi…Cần lưu ý rằng, ca phẫu thuật phải được thực hiện ở các cơ sở y tế được cấp phép, có đầy đủ các trang thiết bị, áp dụng công nghệ hiện đại và nhân lực đảm bảo an toàn cho cuộc phẫu thuật

Việc này giúp bạn nắm vững các thông tin cần thiết trước khi phẫu thuật, cũng như đánh giá đúng các rủi ro dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần yêu cầu bác sĩ cung cấp thông tin để biết cách chăm sóc trước và sau phẫu thuật, tuyệt đối tuân thủ những yêu cầu của bác sĩ để giảm biến chứng và giúp ca phẫu thuật thành công. Và cuối cùng, bạn đừng bao giờ quên xem những review, những before after của khách hàng cũ trước đó tại địa chỉ bạn chọn

Khi bạn tìm được địa chỉ thẩm mỹ hội tụ được những yêu cầu này, thì bạn cũng sẽ tự tin  và cảm thấy mình bắt đầu đẹp lên mỗi ngày. Đừng quá lo lắng xem phẫu thuật thẩm mỹ có để lại di chứng không nữa.

 

Những lí do bạn nên chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ WorldWide:

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Bộ Y Tế công nhận đáp ứng đủ các tiêu chí hành nghề và cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, Răng Hàm Mặt, thẩm mỹ nha khoa và điều trị các vấn đề về da.

1.Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế

2.Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được tuyển chọn hàng đầu

3.Chất lượng dịch vụ được đánh giá “5 sao”

4.Đa dạng chuyên khoa và ứng dụng công nghệ tiên tiến

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ răng hàm mặt, Dr. Hùng (Tiến sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng) – một trong những tiến sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã liên kết với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng khác và các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa kỳ để đem đến những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng khi đến với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide.

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (028) 39257526.
Hotline: 0914900016
Email: info@benhvienworldwide.com
Website: http://benhvienworldwide.vn/

TIN LIÊN QUAN

THẨM MỸ VÒNG MỘT 5 KHÔNG

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide đang tạo nên cuộc cách mạng trong phẫu thuật nâng ngực với kĩ thuật “THẨM MỸ VÒNG MỘT 5 KHÔNG”: ❌ KHÔNG mặc áo định hình

Xem thêm »

ĐẸP NGAY ĐÓN TẾT

Dịp cuối năm là thời điểm vàng để chị em “bỉm sữa” tân trang vóc dáng chuẩn bị đón Tết, do đó Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide tri ân khách

Xem thêm »