Phẫu thuật thẩm mỹ, nên hay không?

Khi xã hội phát triển và cái đẹp ngày càng được nhiều người yêu chuộng, ngành phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá rất cao. Nhờ có ngoại hình xinh đẹp, nhiều cô gái có được tương lai rộng mở hơn và thậm chí là 1 cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Phẫu Thuật Thẩm Mỹ như những vệt nắng soi sáng con đường phía trước, không chỉ mang lại vẻ đẹp đơn thuần mà còn khiến cho phái đẹp hạnh phúc và tin yêu cuộc sống hơn

 

 

Những tâm lý thường phải trải qua trước khi bạn đi đến quyết định của cuộc đời mình đó là Phẫu Thuật Thẩm Mỹ. Đồng ý rằng đó chỉ là bạn “chăm chút” cho gương mặt và ngoại hình của mình hơn 1 chút. Nhưng bạn sẽ không tránh khỏi việc lo sợ rằng, khi bạn thay đổi cấu trúc trên gương mặt mình, dù nó làm bạn xinh đẹp hơn trong mắt một số người, nhưng liệu nó còn là chính bạn? Và những rủi ro (dù rất nhỏ) do phẫu thuật đem lại, nó có thể làm thay đổi bạn vĩnh viễn mà không phép màu nào có thể chữa trị được. Hàng ngàn những câu hỏi tích cực và tiêu cực đang đấu tranh tư tưởng trong con người bạn. Và chúng ta cần phải trang bị những kiến thức như thế nào để thay cho câu trả lời Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, nên hay không ?

 

 

 

Việc đầu tiên các bạn cần làm là tìm hiểu thật nhiều thông tin khoa học về phẫu thuật này. Tìm hiểu từ các tài liệu đọc, tài liệu xem có cơ sở khoa học thực sự, trung lập chứ không phải đọc trên quảng cáo của cơ sở thẩm mỹ nọ, hay nghe lời đồn, lời mách bảo của người này, người kia.

Đầu tiên, mỗi một cơ thể con người đều có cơ địa khác nhau, không ai giống ai cả nên người ta làm thành công, không thể đảm bảo mình cũng làm thành công. Chưa kể đọc để thực sự hiểu khi phẫu thuật sẽ có khả năng rủi ro là gì, có đau không, có ảnh hưởng đến cấu trúc cơ thể của mình không, nếu trong trường hợp không thành công có thể khắc phục được không? Công nghệ này đã ra đời được bao lâu, đã được chính thức hợp pháp từ những cơ sở y tế ở những đất nước nào, đã được thử nghiệm trên bao nhiêu trường hợp? bao nhiêu thành công và phần trăm rủi ro? Chất đó đưa vào cơ thể mình có gây ra phản ứng không? Có thể liền vào cấu trúc cơ thể mình hay không? Theo thời gian khả năng biến đổi thế nào nếu cơ mình thay đổi không còn chắc gọn như thời trẻ? Bao nhiêu năm sau sẽ phải làm lại một lần? Và nếu bao nhiêu năm sau phải làm lại một lần thì ta có sẵn sàng chi trả một khoản tiền đó để làm lại hay không?

Có rất nhiều câu hỏi bạn cần phải tự hỏi chính mình trước khi đưa ra quyết định lớn là thay đổi cơ thể của mình. Sau khi đã nghiên cứu kỹ về phương pháp thay đổi, các bạn sẽ tự hỏi? Vậy, chúng ta sẽ chọn cơ sở thẩm mỹ nào để thực hiện ca phẫu thuật này?

Đầu tiên, bạn tuyệt đối không nên chọn những nơi có chi phí rẻ và cơ sở vật chất, trang thiết bị kém hiện đại dẫn đến việc khó khăn trong việc đối phó những trường trường hợp khẩn cấp nhất có thể xảy ra và không tin theo những lời quảng cáo của người khác

Mà sẽ tìm đọc các thông tin về những cơ sở, bệnh viện khác nhau để từ đó so sánh. Đến trực tiếp các bệnh viện để gặp bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám và trao đổi về các phương pháp điều trị phẫu thuật hợp lí nhất cho bạn

 

 

Vậy nên người ta mới gọi bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ – họ phải như người nghệ sỹ, biết cách làm cho biến tạo của họ đẹp, hài hòa với tổng thể, phải làm cho bạn đẹp hơn, an toàn hơn. Bác sỹ thẩm mỹ thực sự là những người phải biến chúng ta trở thành một phần chính của bạn, làm bạn đẹp hơn, hài hòa hơn, nhưng vẫn không làm bạn mất đi những nét đẹp đặc trưng của chính mình mà không ai có thể có.

Làm đẹp, là niềm đam mê của phái đẹp. Nhưng đừng biến nó thành cuộc chạy đua nhất thời hay còn gọi cách khác là “lạm dụng quá đà vào Phẫu Thuật Thẩm Mỹ”. Đừng bao giờ biến mình thành một người khác hoàn toàn. Bản chất của Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, nên chúng ta không việc gì phải bài trừ nó, cũng không việc gì phải xấu hổ khi sử dụng nó.

Nhưng đối với những người thông minh, họ sẽ biết sử dụng nó (nếu thực sự cần) một cách thông minh, để có thể tận dụng được những ưu việt giúp ích của nó một cách thông minh đối với chính họ, thay vì biến mình thành một chú chuột bạch thí nghiệm trên bàn mổ, và hồi hộp đón chờ những thay đổi có thể là vĩnh viễn, không phù hợp với mình khi mở mắt ra.

Hãy luôn đẹp, thông minh và quan trọng hơn là tự tin về chính mình cũng như những hành động quyết định cho chính mình

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ răng hàm mặt, Dr. Hùng (Tiến sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng) – một trong những tiến sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã liên kết với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng khác và các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa kỳ để đem đến những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng khi đến với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide.

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (028) 39257526.
Hotline: 0914900016
Email: info@benhvienworldwide.com
Website: http://benhvienworldwide.vn/

TIN LIÊN QUAN

THẨM MỸ VÒNG MỘT 5 KHÔNG

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide đang tạo nên cuộc cách mạng trong phẫu thuật nâng ngực với kĩ thuật “THẨM MỸ VÒNG MỘT 5 KHÔNG”: ❌ KHÔNG mặc áo định hình

Xem thêm »

ĐẸP NGAY ĐÓN TẾT

Dịp cuối năm là thời điểm vàng để chị em “bỉm sữa” tân trang vóc dáng chuẩn bị đón Tết, do đó Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide tri ân khách

Xem thêm »