Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide – Nơi cái đẹp được nâng tầm quốc tế.

Chăm chút ngoại hình và làm đẹp đã không còn là điều xa lạ đối với phần lớn phụ nữ và kể cả cánh mày râu trong nhiều năm gần đây. Triết lý cổ xưa của người Hàn Quốc từ lâu cũng đã nhắc đến quan niệm rõ ràng về việc trân trọng bản thân rằng: “Cơ thể bạn là tài sản số một bạn sở hữu trong cõi đời này”. Có một thực tế không thể phủ nhận rằng, vẻ đẹp ngoại hình vẫn luôn là một chuẩn mực được đánh giá cao bên cạnh đạo đức và tri thức, cho dù ở thời đại hay quốc gia nào.

Sảnh đón khách

Ở Việt Nam hiện nay, khi xã hội phát triển và kinh tế ổn định hơn, thì việc sở hữu ngoại hình đẹp đã không còn là điều gì đó xa vời. Tuy nhiên, làm sao để có thể giữ gìn nét thanh xuân và vẻ đẹp hoàn hảo lâu dài lại là điều không phải dễ dàng, cần nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu và những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất. Ngày càng nhiều người ở nhiều tầng lớp, nhiều lứa tuổi đã và đang tìm đến các giải pháp khoa học để giúp mình đẹp hơn như phẫu thuật thẩm mỹ, laser thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ… Bởi lẽ, đẹp là một điều rất tự nhiên mà ai cũng có quyền mưu cầu.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tuy nhiên, có tiền chưa chắc đã đẹp nếu như không biết “chọn mặt gửi vàng”. Với cơn bão làm đẹp nở rộ ở Việt Nam như hiện nay, số cơ sở y tế được cấp phép phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã vượt hơn 300 và còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Nhưng thực tế, vẫn còn vô số dịch vụ làm đẹp ẩn mình dưới danh nghĩa các thẩm mỹ viện, spa… đã lợi dụng sự nhầm lẫn của khách hàng để thực hiện các kỹ thuật lớn dù không được sự cho phép của Bộ Y tế.

Cái đẹp là yếu tố không nhỏ quyết định thành công và đẳng cấp của mỗi người trong xã hội. Chính vì thế, khi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, hãy chọn đúng nơi để có kết quả hoàn hảo. Hiểu được mong muốn và những kì vọng của khách hàng, Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide đã ra đời với phương châm “ĐẸP HƠN ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN”.

Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide là một trong những đĩa chỉ thẩm mỹ uy tín được Bộ Y Tế công nhận đáp ứng đủ các tiêu chí hành nghề và cấp giấy phép hoạt động với đa dạng chuyên khoa trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, Răng hàm mặt – thẩm mỹ nha khoa và điều trị các vấn đề về da.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Với tiền thân là Trung tâm nha khoa Dr. Hùng & Cộng Sự danh giá với hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành RHM – nha khoa thẩm mỹ), bệnh viện thẩm mỹ WorldWide đã một lần nữa khẳng định tiêu chí: “MANG LẠI VẺ ĐẸP ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ” không chỉ cho người Việt Nam mà tất cả mọi người có nhu cầu làm đẹp đến từ nhiều nước trên thế giới.

Đây cũng là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – răng hàm mặt tại Việt Nam được đánh gia chất lượng 5 sao với công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại và hệ thống phòng mổ theo chuẩn quốc tế. Điều đặc biệt nhất là đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao được tuyển chọn kĩ lưỡng. Tất cả các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide đều giỏi ít nhất 1 ngoại ngữ tiếng Anh để có thể trực tiếp khám, tư vấn, điều trị cho khách nước ngoài cũng như trao đổi thông tin, nghiên cứu, hợp tác, cập nhật kiến thức về công nghệ mới …

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ răng hàm mặt, Dr. Hùng (Tiến sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng) – một trong những tiến sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã liên kết với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng khác và các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa kỳ để đem đến những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng khi đến với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide.

[elementor-template id=”1759″]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *