Sự khác nhau giữa Bệnh viện thẩm mỹ tốt và Thẩm mỹ viện tốt (Clinics)

Bệnh viện thẩm mỹ và Thẩm mỹ viện (Clinics) là 2 thuật ngữ khác nhau hoàn toàn cũng như khác về chức năng hoạt động. Tuy nhiên, có rất nhiều người hiểu lầm về hai thuật ngữ này dẫn đến những quyết định sai lầm.

Thế nào là bệnh viện thẩm mỹ tốt ?

Bệnh viện thẩm mỹ tốt phải có bác sĩ phẫu thuật có giấy phép hành nghề, trang thiết bị chuyên dụng và được Bộ Y tế cấp phép hành nghề theo quy định cấp phép hành nghề y dược tư nhân. Đây là nơi có đủ giấy phép và các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như: phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, trực cấp cứu 24/24h, chăm sóc hậu phẫu… cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất phải đạt chuẩn quốc tế.

Bệnh viện thẫm mỹ là nơi được thực hiện các thủ thuật gây xâm lấn, chảy máu như cắt mắt, nâng mũi, hút mỡ, nâng ngực…

thẩm mỹ viện uy tín

Thế nào là thẩm mỹ viện?

Thẩm mỹ viện hay tiệm làm đẹp hay mỹ viện (tiếng Anh: Beauty Salon) là một cơ sở kinh doanh chuyên về dịch vụ chăm sóc, trang điểm sắc đẹp, ngoại hình của nam và nữ với mỹ phẩm phục vụ điều trị cho nam giới và phụ nữ, thẩm mỹ viện còn có chức năng tư vấn các vấn đề liên quan đến chăm sóc sắc đẹp. Các biến thể khác của loại hình kinh doanh này bao gồm các tiệm làm tóc, tiệm làm móng và spa. Thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ tổng quát liên quan đến sức khỏe, sắc đẹp từ thẩm mỹ da mặt, chăm sóc bàn chân, liệu pháp oxy, tắm bùn, và vô số các dịch vụ khác.

thẩm mỹ viện tốt

Những dịch vụ thẩm mỹ viện chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh đăng kí tại Sở kế hoạch đầu tư, chứng chỉ học nghề đăng ký ở phòng kinh tế quận, huyện.

Thẩm mỹ viện hoàn toàn không có chức năng cũng không được phép thực hiện các thủ thuật liên quan đến cắt, ghép…Chỉ có bệnh viện thẩm mỹ được thực hiện các thủ thuật gây xâm lấn, chảy máu như cắt mắt, nâng mũi, hút mỡ, nâng ngực với các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn theo quy định.

So sánh sự khác nhau giữa Bệnh viện thẩm mỹ tốt và Thẩm mỹ viện
Các tiêu chí Bệnh viện thẩm mỹ tốt Thẩm mỹ viện
Dịch vụ cung cấp Thực hiện hành động xâm lấn gây chảy máu như cắt mí, nâng ngực… Không được phép thực hiện hành động xâm lấn, gây chảy máu…
Bác sĩ/chuyên viên Bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề Giấy phép hành nghề
Cơ quan quản lý Sở Y tế Sở kế hoạch đầu tư
Phòng mổ Có Không có
Phòng hậu phẫu Có Không có
Khám sức khỏe tổng quát Có Không có
Trang thiết bị chuyên dụng Đầy đủ, hiện đại Không có

BENH VIEN THAM MY Q1

Chọn làm đẹp ở bệnh viện thẩm mỹ tốt hay thẩm mỹ viện?

Lợi dụng sự hiểu lầm của nhiều chị em về hai thuật ngữ trên nên nhiều thẩm mỹ viện đăng quảng cáo, lôi kéo khách hàng đến thực hiện các ca phẫu thuật như cắt mí, nâng ngực…Lời khuyên cho chị em nên lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ có uy tín để thực hiện các thủ thuật làm đẹp nhé, tránh phải trường hợp tiền mất tật mang.

Làm đẹp cho bản thân luôn là ao ước lớn nhất của những người phụ nữ. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài hoàn hảo chẳng có gì là sai. Điều lưu ý cho chị em chúng ta là hãy chọn được một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ vừa uy tín vừa chất lượng để chọn mặt gửi vàng nhé!

Có rất nhiều lí do quan trọng để bạn nên chọn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ thay vì thẩm mỹ viện từ trang thiết bị hiện đại như phòng mổ, phòng gây mê, phòng hồi sức sau phẫu thuật…cùng đội ngũ bác sĩ được cấp chứng nhận hành nghề.

Bệnh viện thẩm mỹ tốt

Chọn Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide đồng hành cùng bạn trong việc nâng cao sắc đẹp

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Bộ Y Tế công nhận đáp ứng đủ các tiêu chí hành nghề và cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, răng hàm mặt , thẩm mỹ nha khoa và điều trị các vấn đề về da.

Đến với WorldWide bạn sẽ được trải nghiệm trang thiết bị hiện đại với hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được tuyển chọn hàng đầu, chất lượng dịch vụ được đánh giá “5 sao”, đa dạng chuyên khoa và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đặc biệt Răng Hàm Mặt. Nhiều năm qua chúng tôi tự hào đã chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho các khách hàng là lãnh đạo cấp cao cấp thành phố và trung ương, doanh nhân nổi tiếng, người mẫu ca sĩ nổi tiếng như siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Bảo Anh, Mai Quốc Việt, nữ phi công nổi tiếng xinh đẹp Hùynh Lý Đông Phương,…

thẩm mỹ viện uy tín

—————————————–

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ răng hàm mặt, Dr. Hùng (Tiến sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng) – một trong những tiến sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã liên kết với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng khác và các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa kỳ để đem đến những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng khi đến với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide.

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ Q1 – Răng hàm mặt WorldWide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (028) 39257526.
Hotline: 0914900016
Email: info@benhvienww.com
Website: http://benhvienworldwide.vn/

BENH VIEN THAM MY Q1

BENH VIEN THAM MY Q1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *