Ms Huỳnh Lý Đông Phương - Cơ trưởng VietNam Airlines
Ms Huỳnh Lý Đông Phương - Cơ trưởng VietNam AirlinesNiềng răng Invisalign
Read More
Công việc của Phương rất bận rộn cần giao tiếp nhiều nên khi chọn phương pháp niềng năng tại bệnh viện Worldwide, Phương được tư vấn làm Invisalign vì những tính năng vượt trội của nó vì nó trong suốt, không ai nghĩ mình đang niềng răng, tháo lắp dễ dàng và dễ vệ sinh và rất thoải mái khi đeo, không đau nhiều. Điểm cộng nữa là rất nhanh chóng, chỉ cần 6 tháng răng đã đều hết và mình chỉ việc đeo máng duy trì thêm 1 thời gian nữa là kết thúc. Bác sĩ và điều dưỡng theo dõi liệu trình của Phương rất sát để đảm bảo đi đúng lộ trình. Phương rất hài lòng với phương pháp niềng răng vô hình Invisalign.
Linh Chi Bùi - Model
Linh Chi Bùi - ModelNiềng răng Invisalign
Read More
Mình đang niềng răng bằng kỹ thuật invisalign này và phải nói là vô cùng thoải mái, ăn uống vô tư, không ai nghĩ là mình đang niềng răng. Mình được biết trước kết quả sau điều trị và nhận khay niềng và chỉ việc đeo 20-22h mỗi ngày, chỉ tháo ra đi ăn và vệ sinh xong lại đeo vào. Hàng ngày nụ cười mình ngày càng hoàn hảo hơn rất là thích luôn đó, mà mới chỉ 6 tháng. Bạn còn hạn chế và bỏ được thói quen ăn vặt nữa đó.
Ms. Vĩnh Linh - Doanh nhân
Ms. Vĩnh Linh - Doanh nhânNiềng răng Invisalign
Read More
Răng tôi bị lệch lạc và có 2 chiếc răng cửa hàm trên bị chìa ra ngoài làm tôi thấy hơi bị ngại khi cười. Bác sĩ khuyên tôi nên chỉnh nha để điều chỉnh răng cho thẳng hàng mà vẫn giữ được răng tự nhiên của mình. Tôi đã 57 tuổi và nghĩ đến chuyện đeo mắc cái niềng là đã thấy ngại rồi. Biết đến Invisalign từ bệnh viện Worldwide, bây giờ tôi thấy mình đã có một quyết định rất đúng. Tôi mang khay Invisalign vô cùng thoải mái ngay cả khi ăn uống bình thường. Sau 14 khay răng của tôi bây giờ đã tương đối thẳng, tôi thấy rất vui, hay cười và thích chụp hình cùng bạn bè hơn trước.
Tô Lan Phương - Bác Sỹ
Tô Lan Phương - Bác SỹNiềng răng Invisalign
Read More
Răng của tôi bị nhiễm màu và không đều nhưng tôi không muốn mài răng để làm răng sứ. Bác Hùng khuyên nên chỉnh nha kéo thẳng răng rồi làm veneer siêu mỏng. Là Bs chăm sóc da, làm đẹp cho mọi người nên tôi chọn Invisalign vì đây là phương pháp chỉnh nha rất tiên tiến. Ưu điểm là trong suốt nên rất phù hợp với công việc bận rộn và gặp gỡ nhiều khách hàng như tôi. Không những vậy, còn rất thoải mái khi đeo vì tôi rất sợ đau, tháo lắp dễ dàng và hiệu quả rất tốt, sau 6 tháng đeo khay tôi đã thấy cải thiện đáng kể.
Previous
Next