Tạo hình tai
Điều trị hôi nách
Thẩm mỹ sẹo
Tạo hình tai

VÌ SAO LẠI THẨM MỸ TAI ?

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tai là phẫu thuật có mục đích sửa chữa các khuyết tật của vành loa tai để phục hồi dáng vẻ, đường nét bình thường, đảm bảo tốt chức năng nghe và hình dáng thẩm mỹ của tai.

THam-My-Tai

Một đôi tai đẹp cân đối sẽ đem lại tài lộc, thịnh vượng trong cuộc sống. Nhưng đôi khi có một số trường hợp không may mắn cần được phẫu thuật thẩm mỹ do dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn, chấn thương

Đối tượng thực hiện là những khách hàng trên 06 tuổi:

 • Tai nhô hoặc dẹp hẳn vào trong
 • Tai quá rộng
 • Tai bất thường về hình dáng

Tùy thuộc vào tình trạng tai của mỗi người nên bạn cần đến tư vấn trực tiếp với Bác sĩ để có thể được chẩn đoán chính xác và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Chi phí Thẩm mỹ tai tại bệnh viện WORLDWIDE được niêm yết công khai trên bảng giá thẩm mỹ (đã bao gồm tư vấn, thuốc men, chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám, hỗ trợ đưa đón)

ƯU ĐIỂM

 • Dáng tai đẹp, hài hòa với khuôn mặt
 • Không lộ sẹo, tự nhiên như chưa từng phẫu thuật
 • Nhanh chóng, an toàn, không đau
 • Không cần nghỉ dưỡng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN (Thời gian: 40 – 60 phút)

Các Bác sĩ sẽ tiến hành khám và chỉ định bạn làm những xét nghiệm cần thiết cho phẫu thuật.

Các phương pháp thực hiện khi chọn Thẩm Mỹ Tai tại bệnh viện WORLDWIDE:

1. Vá trái tai: tạo hình trái tai bé, rách, khiếm khuyết do chấn thương hay bỏng

Thông thường bác sĩ sẽ lấy phần da, tế bào sau tai hoặc sụn sườn để lấp đầy vừa khít với khoảng trống cần vá. Kéo da bọc vết thương và khâu lại bằng chỉ may thẩm mỹ.

2. Phẫu thuật tạo hình tai vểnh:

Dieu-Tri-Tham-My-Tai

KẾT QUẢ SAU THẨM MỸ TAI

 • Sau phẫu thuật bệnh nhân có thể ra về ngay.
 • Có thể bị sưng nhẹ 3 -7 ngày tùy theo cơ địa mỗi người

Ket-Qua-Sau-Khi-Phau-Thuat-Tham-My-Tai

Phau-Thuat-Tham-My-Tai

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt sẽ đạt được hiệu quả cao.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế,  đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

 • Thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ
 • Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà
 • Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật Thẩm Mỹ Tai.
 • Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.

Điều trị hôi nách

ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH TẠI WORLDWIDE NHƯ THẾ NÀO ?

Mồ hôi nách là căn bệnh rất hay gặp ở lứa tuổi thanh niên, đặc trưng bởi sự tăng tiết mồ hôi vượt quá nhu cầu sinh lý bình thường của cơ thể, khiến bệnh nhân mất tự tin khi giao tiếp xã hội. Một trong những phương pháp trị mồ hôi nách đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay là mổ nội soi tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, bệnh cạnh những lợi ích vẫn còn những rủi ro mà ít người biết đến.

Tại sao nách có mùi và mồ hôi?

Tuyến mồ hôi trên da có vai trò bài tiết chất thải và điều chỉnh thân nhiệt của cơ thể luôn ở mức hằng định là 370C. Vùng da dưới cánh tay là một trong những nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi nhất, khi bị rối loạn thần kinh thực vật, cường giao cảm sẽ khiến mồ hôi đổ liên tục, không chỉ tạo ra những vết loang trên áo mà còn để lại mùi hôi khó chịu do vi khuẩn phát triển.

Trị mồ hôi nách bằng phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi

Hút – nạo hay cắt bỏ tuyến mồ hôi là một phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, có thể thực hiện dễ dàng với tỷ lệ thành công cao. Mục đích của phương pháp này là loại bỏ số lượng lớn nhất có thể của tuyến mồ hôi dầu (eccrine – tiết protein, muối, nước)

Tại bệnh viện WORLDWIDE, các bác sĩ thực hiện phương pháp này với kỹ thuật và thiết bị nội soi hiện đại để khoanh vùng và loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay một cách chính xác và nhẹ nhàng nhất. Hơn nữa, phương pháp này đồng thời giúp bạn loại bỏ bớt mỡ thừa vùng nách.

Bạn nên đến tư vấn trực tiếp với Bác sĩ để có thể biết được tình trạng tiết mồ hôi của cơ thể. Chi phí điều trị hôi nách nội soi được niêm yết công khai trên bảng giá tại bệnh viện WORLDWIDE (đã bao gồm tư vấn, thuốc men, chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám, hỗ trợ đưa đón).

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bác sĩ bệnh viện WORLDWIDE sẽ thăm khám và tư vấn bạn thực hiện một liệu trình an toàn và mời bạn tham khảo thêm những phương pháp làm đẹp nổi bật nhất hiện nay:

 • Giảm mỡ mặt
 • Giảm mỡ toàn thân
 • Thẩm mỹ Sẹo
 • Cấy tế bào gốc

Đối tượng điều trị hôi nách là những khách hàng:

 • Bị tiết mồ hôi vùng dưới cánh tay nặng hay nhẹ
 • Bị mùi hôi vùng dưới cánh tay

ƯU ĐIỂM

 • Loại bỏ tuyến mồ hôi hiệu quả
 • Giảm thiểu tối đa sẹo, thâm sau phẫu thuật
 • Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN (Thời gian: 60 phút)

Bệnh nhân ở tư thế nằm ngửa với hai cánh tay bắt vào nhau để trên đỉnh đầu ở một góc 900 – 1350 và để lộ ra phần nách, không nên kéo căng tay quá mức vì có thể làm tổn thương đến đám rối thần kinh ở cánh tay.

Dieu-Tri-Hoi-Nach-Bang-Noi-Soi

Phẫu thuật nội soi cắt bỏ tuyến mồ hôi bao gồm hai phần chính là: Bóc tách lớp hạ bì (các mô tế bào trong cùng của da), tiếp theo là loạt bỏ các tuyến mồ hôi của lớp hạ bì từ nông đến sâu.

Bước 1: Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách bằng bột iot. Vùng phẫu thuật chỉ dài khoảng từ 1 – 2 cm để các dụng cụ nội soi đi vào. Bệnh nhân có thể được cạo sạch lông nách trước khi phẫu thuật. Tuy nhiên, cũng có một số bác sỹ muốn giữ lại phần lông nách này để định hình ranh giới vùng da cần thực hiện trong phẫu thuật.

Bước 2: Tiêm thuốc tê tại chỗ để hạn chế đau đớn.

Bước 3: Dùng thiết bị chuyên dụng để nạo và hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

Bước 4: Sau khi hoàn thành sẽ dùng băng ép 2 nách bằng băng y tế chuyên dụng. Ngay sau đó người bệnh có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH

Chỉ sau 5-7 ngày hút bỏ tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện WORLDWIDE, vùng nách đã ổn định, khách hàng có thể hoạt động bình thường thoải mái.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH

Sau phẫu thuật, bệnh nhân thường được băng nén chặt trong vòng từ 2 – 3 ngày để hạn chế bị tụ máu. Cần tránh các cử động vùng cánh tay ít nhất trong hai tuần và không tập thể dục tối thiểu một tháng. Trong ba tháng sau phẫu thuật, một số biện pháp như massage, bôi gel hoặc thuốc mỡ chứa heparin hoặc flavonoid có thể được áp dụng để phòng ngừa tình trạng xơ cứng vùng nách.

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế,  đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

 • Thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ
 • Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà
 • Phiếu hướng dẫn chăm sóc.
 • Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.

Thẩm mỹ sẹo

PHẪU THUẬT THẨM MỸ SẸO LÀ GÌ ?

Thẩm mỹ sẹo

Sẹo hình thành như thế nào?

– Sẹo là quá trình hình thành vết thương của cơ thể .

– Khi collagen tăng sinh quá mức , gây hiện tượng sẹo lồi . Collagen thiếu hụt , đứt gãy hình thành sẹo lõm ở vùng da bị tổn thương dẫn đến việc xáo trộn cấu trúc các sợi collagen dưới da .  

– Mặc dù lành tính nhưng sẹo lồi gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và tâm lý .

3 loại sẹo cơ bản:

– SẸO CĂNG ( CO KÉO ) : sau sinh nở những vết rạn da cũng là 1 dạng sẹo căng , hoặc tình trạng sẹo co kéo là quá trình kéo giãn liên kết da và thường xuất hiện vài tuần sau phẫu thuật .

– SẸO LỒI : do những tổn thương sâu , trầy xướt hay do phẫu thuật sẹo phình to , đỏ hình thành . sẽ đau nhức khi chuyển trời & lan rộng theo thời gian cùng dấu hiệu ngứa với 1 số cơ địa .

– SẸO LÕM : do hệ quả của bệnh đậu mùa, bỏng  và mụn ,..( mụn trứng cá ) để lại sẹo thường có hình tròn , nhỏ và lõm .

Dịch vụ Thẩm Mỹ Sẹo phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người nên mức độ khi phẫu thuật cũng thay đổi dẫn đến chi phí không thể báo trước. Do đó, bạn nên đến tư vấn trực tiếp với Bác sĩ để có thể biết được mức giá chi tiết theo tình trạng của bạn. Chi phí điều trị Sẹo tại bệnh viện WORLDWIDE từ 5 triệu đồng (đã bao gồm tư vấn, thuốc men, chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám, hỗ trợ đưa đón)

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bác sĩ bệnh viện WORLDWIDE sẽ thăm khám và tư vấn bạn thực hiện một liệu trình an toàn và kết hợp những phương pháp làm đẹp khác:

 • Trẻ hóa bằng cấy mỡ
 • Giảm mỡ mặt
 • Trẻ hóa với tế bào gốc
 • Trẻ hóa bằng Căng da mặt

Đối tượng thực hiện là những khách hàng trên 18 tuổi

ƯU ĐIỂM

 • Ưu điểm PT sẹo là nhanh chóng loại bỏ những vết sẹo , tuy nhiên 1 số trường hợp bị bỏng hoặc chấn thương nặng do tai nạn thì cần phải PT đến lần 2-3  mới đạt hiệu quả như mong muốn .
 • Không còn tình trạng da viêm đỏ , ngứa bứt rứt.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng , KH có thể về luôn  tỏng ngày .
 • Sau cắt chỉ , sẹo mềm mại & mảnh  , đẹp sau thời gian phục hồi da.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN (Thời gian: từ 30 phút)

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ kiểm tra vùng sẹo , trực tiếp đo độ rộng , nông sâu sau đó tư vấn phương pháp thích hợp dựa trên kiến thức y khoa để cho kết quả tốt nhất.

Bước 2 : Kiểm tra sức khỏe , kiểm tra , kiểm tra y tế.

Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ nghiêm ngặt theo đúng quy định của bệnh viện.

Bước 3 : Gây tê ( hoặc gây mê ) tùy từng trường hợp để KH cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 • Đối với sẹo co kéo : lấy da vùng lành lặn cấy vào vùng sẹo , sau khi BS cắt bỏ lớp sẹo . tiếp theo là thu nhỏ các phần sẹo lớn và vá da bằng những mũi kim khâu thẩm mỹ . có thể áp dụng cho sẹo lõm lớn .
 • Đối với sẹo lồi : để làm mòn lớp da sần gồ ghề BS sẽ dùng công nghệ siêu mài da đầu kim cương để làm mòn lớp da đó.
 • Đối với sẹo lõm : Sử dụng chất Filler như Restylane , Juverderm  hoặc cấy ghép mỡ bên dưới sẹo có thể làm đầy nhanh các vết lõm .

Bước 4: Đóng vết mổ bằng chỉ may thẩm mỹ.

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ SẸO

 • Kết quả ổn định lâu dài không tái phát
 • Làn da sáng mịn , săn chắc hơn.

Điều trị seo

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt sẽ đạt được hiệu quả cao.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế,  đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

 • Thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ
 • Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà
 • Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Điều trị Sẹo Thẩm Mỹ.
 • Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.