“Đúng là răng với tóc là gốc con người thiệt giờ thì mình cứ nhe răng miết thôi.”

“Răng mình làm là dán sứ veneer (chỉ mài mặt trước và 2 bên cạnh. Loại dán sứ veneer tùy theo răng chứ không phải răng ai cũng làm được. Bác sĩ sẽ tư vấn.

Sau khi tìm hiểu kỹ nhiều nơi & giá cả mình quyết định chọn #NhaKhoaDoctorHungvaCongsu ( 244A Cống Quỳnh.Q1.TP.HCM)

Răng mình do bẩm sinh bị vàng, xỉn màu do hồi nhỏ không biết Baba & Mama cho uống cái gì mà để giờ có tẩy trắng cũng ko sáng nổi. Muốn đẹp chỉ có thể dán sứ hay bọc răng sứ thôi.

Đầu tiên là e đến khám răng, chụp hình & sau đó kết quả e bị hư tủy 2 cái răng lâu nay vì sợ nên không dám đi khám nên bị nặng luôn, nhai chỉ có 1 hàm ah nên miệng nếu nhìn kỹ nói chuyện bị méo nên e quyết định làm veneer sứ luôn ….. Bác sĩ nói phải chữa tủy trước. Nghe nói đến điều này là e muốn hạ huyết áp, rụng rời rồi vì cứ nghĩ nó sẽ đau đến thấu trời xanh, nhưng không, bác sĩ làm cho em im ru, không đau đớn gì hết. Chữa xong em về 1 tuần sau quay lại bắt đầu làm răng sứ.

Nghỉ 4 ngày ở nhà để Nha khoa Dr Hùng làm răng sứ cho mình đến ngày thứ 5 hẹn đến ráp răng thử. Ráp xong về nhà rồi mai đến chỉnh hàm.

Ngày thứ 3 đến chỉnh hàm. Vì hàm mới nên cũng chưa quen bác sĩ nói về có gì đến bác sĩ chỉnh tiếp nhưng mih hên wa cảm thấy không bị gì hết. Vậy là mình làm tổng cộng vỏn vẹn có 3 ngày thôi.

Tóm lại đúng là răng vs tóc là gốc con người thiệt giờ thì mình cứ nhe răng miết thôi.

À mình chia sẻ thêm là bác sĩ & nhân viên nói chuyện dễ thương dễ sợ lun hà. Cám ơn bác sĩ Trí chữa tủy & bác sĩ Lộc dán sứ để mình tự tin có nụ cười như thế này.”

 

(Trích nguyên văn của chị Hàn Như – Khách hàng làm Veneer sứ tại trung tâm)

ms-han-nhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt lịch hẹn
0914900016
ads#