Hình dáng đôi môi có tiết lộ tính cách con người bạn?

Hình dáng của môi ảnh hưởng thế nào đến bạn?

Không chỉ có đôi mắt, chân mày, gò má…mới nói lên được tính cách của một người mà theo các nhà nhân tướng học thì đặc điểm, hình dáng của đôi môi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách, cuộc đời của một con người. Chỉ cần quan sát, chú ý đến đôi môi của ai đó chúng ta cũng có thể độc vị được một phần tính cách của họ, kể cả với người lần đầu gặp mặt.

Không chỉ có vậy, hình dáng đôi môi còn có ảnh hưởng đến tướng số của một người, nếu sỡ hữu một đôi môi đường nét hài hòa thì số phận bạn cũng tốt đẹp hơn, nếu không chúng ta vẫn có thể can thiệp đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp hơn đôi môi của mình cũng như để cải thiện được tướng số.

  • Đôi môi dày và mọng

Người có đôi môi hình dáng này thường là người rất biết quan tâm đến những thứ xung quanh, yêu động vật, luôn đặt người khác lên trước bản thân, khao khát được chăm sóc, giúp đỡ mọi người. Kiểu môi này còn nói lên đây sẽ là một người mẹ, một người cha rất tuyệt vời. Đây cũng là kiểu môi quyến rũ đang rất được yêu thích hiện nay, nếu bạn muốn đôi môi mình căng mọng đầy đặn hơn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật làm đầy môi của Bệnh viện WorldWide

  • Môi dưới to và dày hơn môi trên

Những người sở hữu kiểu môi này có tính cách khá thú vị như hình dáng của đôi môi, là người vui vẻ, lạc quan, thích tự do, khám phá, thích bay nhảy để tận hưởng mọi thứ xung quanh hơn là làm việc trong văn phòng. Thích du lịch, trải nghiệm những cảm giác mới lạ, giao lưu kết bạn với nhiều người. Bạn rất tò mò, hòa đồng và cở mở với mọi thứ mới mẻ. Bạn là kiểu người có khả năng dẫn dắt những người khác đi cùng bạn trên con đường mạo hiểm để khám phá những thách thức mới đầy thú vị để tô điểm cho cuộc sống thêm hoàn hảo

  • Môi trên cong và dày hơn môi dưới

Đôi môi kiểu này là người sống tình cảm, có đời sống nội tâm sâu sắc, lôi cuốn và thích thu hút sự chú ý của người khác. Họ có quan điểm rất rõ ràng, và thích làm trung tâm của vũ trụ. Thêm một điều nữa, họ rất thích nói đùa và vui tính, những người sở hữu kiểu môi này rất thích hợp làm người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên..

Ngoài ra, người có đôi môi này thường ghét những ai lười biếng, luôn tìm đường tắt và không hoàn thành công việc được giao. Tính tự phụ và lòng tự trọng cao chính là thứ thúc đẩy họ đạt được mục tiêu đề ra.

  • Môi có độ dày cân đối

Đôi môi này nói rằng chủ nhân của nó là người khá ôn hòa, biết làm chủ cuộc sống, không nóng tính, luôn giải quyết mọi việc rất nhẹ nhàng, không thích việc chỉ trích người khác. Sống có nguyên tắc nhưng không cứng nhắc, khô khan, họ vẫn rất vui tính, thích đùa với mọi người.

  • Môi mỏng với khuôn miệng rộng

Đây là kiểu môi của người sống rất thực tế, với họ việc lập ra kế hoạch trước là vô cùng quan trọng để hoàn thành tốt công việc. Người sở hữu đôi môi này sống thiên về lý trí hơn tình cảm, họ không để bất cứ điều gì chi phối bản thân mình. Thông thường, họ sẽ tạo cảm giác khá khó gần với người lạ, nên dễ bị hiểu lầm là tuýp người kiêu ngạo.

  • Môi mỏng và khuôn miệng nhỏ

Họ có thể vượt qua mọi chuyện bằng tính cách lạc quan của mình, việc ở một chỗ quá lâu là cực hình đối với họ. Trải nghiệm những điều mới mẻ đôi lúc điên rồ một chút chính là một phần cực quan trọng trong cuộc sống của họ

Đây là một nữ chiến binh thật sự, mạnh mẽ và bướng bỉnh đến mức khiến nam giới hơi “ớn”. Đối tượng của họ phải có những phẩm chất tương tự như thế mới có thể lấy được lòng cô gái này.

Với những chia sẽ này hy vọng có thể giúp được mọi người độc vị một phần nào đó tính cách của những người xung quanh.

Nếu bạn chưa tự tin về đôi môi của mình hoặc muốn cải thiện những khuyết điểm ở môi thì đừng ngại ngần gì mà không liên hệ đến Bệnh biện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ các bác sĩ ở đây cam kết sẽ mang đến cho bạn một vẻ “Đẹp hoàn hảo. chuẩn quốc tê”.

Có nhiều phương pháp tạo hình môi thẩm mỹ, trong đó bao gồm:

Tùy vào tình trạng môi của khách hàng, bác sĩ bệnh viện WORLDWIDE sẽ thăm khám và tư vấn bạn thực hiện một liệu trình an toàn và cho bạn một đôi môi mới đẹp hài hòa cân đối. Quá trình tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay, các phương pháp này cực kỳ an toàn, không gây biến chứng, giúp cho bờ môi mới hài hòa, quyến rũ, cân đối với gương mặt hơn.

[elementor-template id=”1759″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *