Hỏi xoáy – đáp xoay: Chồng có thích vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ?

Chồng có thích vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ?

Phẫu thuật thẩm mỹ là loại hình làm đẹp du nhập vào Việt Nam đã lâu. Tuy nhiên, chúng lại vấp phải những ý kiến trái chiều của nhiều nguồn dư luận. Trong đó, nổi trội nhất là chủ đề “Chồng có thích vợ phẫu thuật thẩm mỹ không?”.


Phẫu thuật thẩm mỹ – Dịch vụ mang nhiều “thị phi”

Có thể nói, phẫu thuật thẩm mỹ từ khi xuất hiện đã gặp không ít “thị phi”, đặc biệt là khi việc làm đẹp bằng phẫu thuật không chỉ liên quan đến một người mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người, điển hình như vợ chồng trong gia đình.

Xoay quanh chủ đề chồng có thích vợ phẫu thuật thẩm mỹ không có các luồn ý kiến khác nhau. Khảo sát trên khoảng 100 người đàn ông cho thấy, 20% thích vợ mình sở hữu nét đẹp tự nhiên, 40% khuyến khích vợ biết chăm chút ngoại hình hơn và 40% ý kiến đồng tình với việc vợ làm đẹp bằng thẩm mỹ nhưng ở mức độ vừa phải.

Như vậy ngoài một số ít các ông chồng chưa “nhiệt tình” với phẫu thuật thẩm mỹ thì đại đa số còn lại đều có cái nhìn thiện cảm với loại hình làm đẹp này.

Xét về mặt tích cực, vẻ đẹp của người phụ nữ đóng góp rất lớn trong việc giữ lửa hôn nhân, gia đình. Người phụ nữ biết chăm chút, làm đẹp cho mình sẽ luôn nâng cao giá trị của bản thân trong mắt đối phương. Sau khi lập gia đình, người phụ nữ thường khá xuề xòa, cẩu thả với bản thân, đồng thời áp lực công việc, gia đình, sự nghiệp khiến họ bỏ bê ngoại hình, làm đối phương không còn mặn nồng như thuở mới yêu nữa.

Mặt khác, tuổi tác khiến cơ thể dần lão hóa, phụ nữ bắt đầu gặp phải vấn đề như da nhăn nheo, ngực chạy xệ hay vùng kín thâm sạm. Những vấn đề này gây tâm lý tự ti, ngại ngùng khi gần gũi, ân ái với người bạn đời. Để khắc phục các vấn đề về sinh học trên, phẫu thuật thẩm mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu vì ưu điểm triệt để, nhanh gọn và an toàn.

Tuy nhiên, xét về mặt tiêu cực, nhiều đấng mày râu không khuyến khích vợ mình tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ các tác động xấu mà loại hình này có thể mang lại.

Lời giải cho câu hỏi nên hay không nên cho vợ đi phẫu thuật

Theo các chuyên gia của Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide, phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp một cuộc hôn nhân thêm bền vững, gắn kết. Các ông chồng nên có suy nghĩ cởi mở và khách quan hơn đối với việc vợ mình làm đẹp bằng phẫu thuật.

Điều quan trọng ở đây, các chị em phụ nữ cần sáng suốt với việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp và chỉ nên phẫu thuật thẩm mỹ với bộ phận gặp khuyết điểm. Phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện, cơ sở chất lượng, chuyên nghiệp, không chỉ giúp các chị em nâng cao được độ an toàn mà còn gia tăng tính thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công, có thể giúp chị em thay đổi suy nghĩ của các ông chồng, giúp họ thoải mái hơn khi bạn đời của mình “trùng tu nhan sắc”.

Mặc khác, các chị em nên có điểm dừng đối với việc phẫu thuật làm đẹp. Bạn chỉ nên phẫu thuật làm đẹp ở những vị trí có khuyết điểm, tránh trường hợp quá làm dụng “dao kéo” gây suy giảm nét đẹp tự nhiên, phá hủy hạnh phúc gia đình. Chị em có thể tâm sự, chia sẻ khúc mắc và mong muốn thực hiện phẫu thuật làm đẹp trước để nhận được sự thấu hiểu, đồng ý của các ông chồng, điều này sẽ thể hiện sự tôn trọng cho người bạn đời của mình.

[elementor-template id=”1759″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *