LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA BỆNH VIỆN PTTM – RHM WORLDWIDE

Tháng 09/1994:

Lần đầu tiên được tiếp cận các trung tâm nha khoa tại Hoa Kỳ, Ts. Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập TRUNG TÂM NHA KHOA DR. HÙNG & CỘNG SỰ – đã xác định sứ mệnh “MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam. Và hơn nữa là ước mơ thành lập Trung tâm nha khoa đẳng cấp quốc tế của Việt Nam, nơi có thể đón khách từ các nước phát triển, mang đến dịch vụ, kết quả hỗ trợ điều trị hoàn hảo cho mỗi khách hàng, góp phần vinh danh nền nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.

Tháng 10/1994:

Bs Đỗ Đình Hùng đã thành lập Phòng khám nha khoa đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hoa kỳ chỉ với 06 bác sĩ và 05 ghế máy nha khoa tại địa chỉ 187 CMT8. Cùng các cộng sự của mình, ông bắt đầu thực hiện sứ mệnh và mục tiêu đã đặt ra. Thời gian đầu mới thành lập, ông cùng các cộng sự tập trung thời gian và sức lực cho bệnh nhân trong nước. Đặc biệt bắt đầu áp dụng kỹ thuật All on 4 cho bệnh nhân mất răng toàn hàm từ năm 2007. Bs Đỗ Đình Hùng vẫn tiếp tục đi về giữa Việt Nam và Mỹ để hoàn tất các khóa học và tu nghiệp sau đại học cũng như các khóa học cập nhật công nghệ mới.

Tháng 04/2011:

Phòng khám được chuyển sang địa chỉ mới tại 32 Phùng Khắc Khoan và đổi tên thành TRUNG TÂM NHA KHOA DR. HÙNG & CỘNG SỰ với sự đầu tư các trang thiết bị mới, tăng thêm số ghế máy nha khoa lên 10 ghế. Đội ngũ 12 bác sĩ ở đầy đủ các chuyên khoa nha khoa như: Nha khoa tổng quát, răng trẻ em, niềng răng – chỉnh nha, Nha khoa thẩm mỹ & phục hồi, Implant nha khoa & phẫu thuật trong miệng. Trung tâm đã mở cửa đón nhận các khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ts. Bs Đỗ Đình Hùng cùng các cộng sự vẫn tiếp tục con đường đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật công nghệ mới ở nước ngoài.

Tháng 06/2013:

Trung tâm Nha khoa đổi tên thành Cty TNHH TRUNG TÂM NHA KHOA DR. HÙNG & CỘNG SỰ, và một lần nữa được tái cơ cấu mở rộng với mặt bằng mới tại 244 A Cống Quỳnh với diện tích mặt bằng hơn 1,400 m2 được bố trí thành từng chuyên khoa riêng biệt:

 • Khoa chẩn đoán hình ảnh với máy CT Cone Beam – Máy Pano – cephalo.
 • Khu Khám & chẩn đoán với hệ thống phần mềm thiết kế đặt Implant, phần mềm thiết kế nụ cười đẹp, phần mềm thiết kế chỉnh nha.
 • Khoa chỉnh nha với 4 ghế máy nha khoa
 • Khoa tổng quát & răng trẻ em với 9 ghế máy nha khoa
 • Khoa Implant nha khoa & Phẫu thuật trong miệng với 3 phòng tiểu phẫu.
 • Khoa Nha khoa thẩm mỹ & phục hồi với 6 ghế máy nha khoa.
 • Lab in house với kỹ thuật CAD/CAM.
 • Sảnh đón khách với các tiện nghi sang trọng.

Năm 2014:

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.HÙNG & CỘNG SỰ là Trung tâm nha khoa duy nhất tại VN được khách hàng bình chọn “Dịch vụ 5 sao” trên trang Web Whatclinic.com và suốt từ đó đến nay chúng tôi luôn giữ vững danh hiệu này với kết quả điều trị thành công đạt 99% và tỷ lệ khách hàng hài lòng cho điểm 5 sao đạt 95%.

Ước mơ của Ts. Bs Đỗ Đình Hùng & các cộng sự đã trở thành hiện thực. TRUNG TÂM NHA KHOA DR.HÙNG & CỘNG SỰ, đã thực sự trở thành một điểm sáng trên “Bản đồ Nha khoa” Việt nam và thế giới. Tính đến năm 2017 chúng tôi đã đón và điều trị cho khách hàng Việt nam đến từ 46/63 tỉnh thành trên cả nước và khách hàng nước ngoài đến từ 49 quốc gia trên thế giới, trong đó chủ yếu là khách từ các nước phát triển như Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Anh, pháp, Đức, Thụy sĩ, Áo, Singapore, Hongkong…

Năm 2017:

Đầu năm 2017, với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Laser thẩm mỹ cùng chung chí hướng, TRUNG TÂM NHA KHOA DR. HÙNG & CỘNG SỰ đã mở rộng mặt bằng lên đến 4,000m2 và đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, tăng cường đội ngũ chuyên môn và quản lý theo tiêu chuẩn bệnh viện để phát triển thành BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE, nhằm đáp ứng sự tín nhiệm và nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của Quý khách hàng.

Năm 2018:

Sau hơn 1 năm xây dựng hạ tầng cơ sở, lắp đặt trang thiết bị, đào tạo nâng cao cho đội ngũ chuyên môn và quản lý … Tháng 12/2018, được sự thẩm định của Bộ Y tế, Sở Y tế Tp HCM và các ban ngành, các Bệnh viện tuyến trên, Ngày 06/02/2018 – BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE – được bộ Y tế cấp giấy phép số 217/ BYT –GPHĐ cho phép Bệnh viện Worldwide chính thức hoạt động với 781 danh mục chuyên môn kỹ thuật, trong đó có nhiều danh mục kỹ thuật cao. Chúng tôi tự hào là bệnh viện chuyên khoa ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ theo hướng kỹ thuật cao.

CÁC CHUYÊN KHOA ĐƯỢC BỐ TRÍ TRÊN 11 TẦNG CỦA TÒA NHÀ 244A CỐNG QUỲNH:

 • TẦNG TRỆT

– Sảnh đón tiếp
– Khoa X-Quang: Máy chụp X-quang, CT Cone Beam, Pana – cephalo.
– Phòng cấp cứu
– Nhà thuốc

 • TẦNG M:

– Khoa chỉnh nha
– Khoa Răng trẻ em

 • TẦNG 1:

– Khoa khám
– Khoa nha khoa tổng quát

 • TẦNG 2:

– Khoa Implant nha khoa
– Khoa Phẫu thuật trong miệng
– Bộ phận vô trùng dụng cụ & Kiểm soát nhiễm khuẩn

 • TẦNG 3:

– Khoa Kỹ thuật cao
– Khoa nha khoa thẩm mỹ & Phục hồi

 • TẦNG 4:

– Khoa Dược
– Phòng đào tạo

 • TẦNG 5: Khoa da liễu
 • TẦNG 6:

– Laser thẩm mỹ da
– Chăm sóc da

 • TẦNG 7: Khoa phẫu thuật – gây mê, hồi sức
 • TẦNG 8: Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • TẦNG 9: Khoa PTTHTM – Phòng lưu bệnh (21 giường)
 • TẦNG 10: Khoa xét nghiệm
 • TẦNG 11: Khoa Labo răng giả (lab in house)

(và 1 tầng hầm để xe + Sân thượng)

MỘT TRANG MỚI ĐÃ MỞ RA VỚI TOÀN THỂ ĐỘI NGŨ DR.HÙNG & CỘNG SỰ

Từ nay, Sứ mệnh “MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO” của chúng tôi đã không chỉ là mang đến cho bạn nụ cười hoàn hảo mà còn là vẻ đẹp toàn thân hoàn hảo từ khuôn mặt, làn da, vóc dáng, mái tóc, nụ cười với tiêu chí của chúng tôi: “SỨC KHỎE & VẺ ĐẸP SONG HÀNH”.

ĐẸP HƠN ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN – ĐẸP HƠN ĐỂ HẠNH PHÚC HƠN, đó là điều chúng tôi mong muốn khi mang đến vẻ đẹp cho khách hàng của mình.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả bệnh nhân, khách hàng của Dr Hùng & cộng sự đã luôn tin tưởng, động viên và hết lòng cổ vũ chúng tôi, trao cho chúng tôi tình yêu và sức mạnh để mạnh mẽ vươn lên trên con đường hội nhập cùng thế giới.

Chúng tôi tự hào vì sự lớn mạnh của đội ngũ DR.HÙNG & CỘNG SỰ ngày hôm nay, không chỉ là các bác sĩ răng hàm mặt mà còn có sự tham gia của đội ngũ Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ, Laser thẩm mỹ đã cùng nhau học tập , làm việc và nỗ lực không ngừng cho sự phát triển của Bệnh viện, cho kết quả điều trị tốt nhất, an toàn nhất và sự hài lòng cao nhất của bệnh nhân với tất cả ‘LÒNG YÊU NGHỀ, YÊU KHOA HỌC & YÊU THƯƠNG BỆNH NHÂN”.

“MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO” là sứ mệnh của chúng tôi.