Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có được vĩnh viễn không?

Có nên hay không nâng mũi bằng sụn sườn? Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có an toàn không? Có được vĩnh viễn không?… là những câu hỏi thường được nhiều chị em đặt ra khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả thắc mắc trên.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp lấy sụn sườn để nâng sống mũi, tái tạo lại cấu trúc mũi, mang đến một chiếc mũi chuẩn S line tự nhiên, mềm mại. Với trường hợp khách hàng đã từng thẩm mỹ mũi hỏng, phần da đầu mũi quá mỏng, trụ mũi bị xiêu vẹo,… thì nâng mũi bằng sụn sườn chính là giải pháp hàng đầu để tạo hình mũi đẹp tự nhiên và ngăn ngừa biến chứng sau phẫu thuật. Sụn sườn đặt vào mũi sẽ tạo độ cao tự nhiên cho dáng mũi, mũi không quá cao, không lộ sóng như sụn nhân tạo.

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc sụn sườn chỉ là giải pháp cuối cùng, không phải đối tượng nào cũng áp dụng. Trong thẩm mỹ mũi, các bác sĩ ưu tiên sử dụng sụn vách ngăn và sụn vành tai để dựng trụ mũi và tạo hình đầu mũi tròn đầy tự nhiên.

Lấy sụn sườn có nguy hiểm không?

Sụn sườn là các thanh sụn ở vùng sườn, có tác dụng làm co giãn các vách của ngực. Trong cơ thể người có khoảng 10 đôi sụn sườn. Lấy sụn sườn để nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng của lồng ngực.

Sụn sườn tự thân vừa lấy trực tiếp chưa qua xử lí

Để thực hiện lấy sụn sườn, khách hàng được gây mê, không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào. Bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ khoảng 2 – 3 cm, ngay dưới bầu ngực để lấy sụn sườn. Đường mổ trùng với đường bikini, vì vậy với chị em, nâng mũi cấu trúc sụn sườn không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng sụn sườn có vĩnh viễn không?

Sụn sườn là chất liệu sụn tự thân nâng mũi tốt nhất, được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích 100% với cơ thể nên NÓI KHÔNG VỚI VIÊM NHIỄM, DỊ ỨNG & CO RÚT, cam kết mang lại dáng mũi đẹp như ý tồn tại trọn đời.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giải quyết tất cả tình trạng mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng…

Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bác sĩ phải đánh giá được tình trạng khách hàng, có nên nâng mũi cấu trúc sụn sườn hay không? Xử lý sau khi lấy sụn sườn ra sao và ghép sụn như thế nào? Vì đặc điểm của sụn tự thân là hấp thụ một phần nhỏ theo thời gian nên bác sĩ cũng phải xác định được nên lấy bao nhiêu là phù hợp? Khách hàng có đủ sụn sườn hay không? Lấy vị trí nào là phù hợp? ….

Bên cạnh đó, trước khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn, khách hàng được gây mê. Vì vậy, nên chọn các bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín có chuyên khoa gây mê và hồi sức, đảm bảo an toàn trước khi phẫu thuật. Bởi chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ mới có đầy đủ máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại. Cơ sở vật chất tiện nghi, dịch vụ thẩm mỹ tốt. Đồng thời, quy trình nâng mũi phải thực hiện nghiêm ngặt, theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide tự hào là Bệnh viện Thẩm mỹ lớn, uy tín hàng đầu tại TP HCM có kinh nghiệm nhiều năm, thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi an toàn, nhất là nâng mũi cấu trúc sụn sườn để đem lại sự “lột xác” cho khách hàng. Mức chi phí nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại Worldwide cũng là mức giá hợp lí nhất.

Cùng xem hình ảnh thực tế sau khi vừa phẫu thuật xong của chị Hoài An sau 120 phút nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại Worldwide trong video bên dưới nhé:

 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn này, vui lòng gọi đến HOTLINE: 093 855 1898, hoặc nhấp vào tư vấn trực tuyến, chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *