VÌ SAO SURGIFORM AN TOÀN CHO CẢI TẠO CẤU TRÚC MŨI?

*Disclaimer: Hiệu quả tùy theo cơ địa khách hàng

SURGIFORM LÀ GÌ?

Surgiform

Nâng mũi Surgiform là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo Surgiform, loại sụn cao cấp nhất hiện nay. Chất liệu Surgiform vốn được làm 100% từ ePTFE, một chất liệu tổng hợp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng. Đây là chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro cho phép các mạch máu chui qua được, sau khi đặt chất liệu vào mũi, mô trồi lên bám chặt vào sụn tạo thành một tổ chức bền chặt hơn. Từ đó tạo được dáng mũi đẹp hoàn hảo và ổn định bền lâu.
Tìm hiểu thêm

Khách Hàng Tại WorldWide


Đội Ngũ Bác Sĩ

Vì sao chọn Bệnh Viện WorldWide?

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – AN TOÀN SAU PHẪU THUẬT

WorldWide tự hào cam đoan 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều hài lòng về chất lượng và chưa từng phải lo lắng về những rủi ro hậu phẫu. Ngoài ra, chính sách bảo hành trọn đời là cam kết mạnh mẽ để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tại Bệnh viện Worldwide – Một trong các số ít bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

CHI PHÍ CẠNH TRANH NHẤT


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực PTTM và RHM, WordWide mang đến chi phí cạnh tranh nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Song song với đó, tiềm lực đầu tư về cơ sở vật chất chuẩn quốc tế sẵn có, chúng tôi tự tin đưa ra chi phí cạnh tranh nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ CHUẨN QUỐC TẾ

Chúng tôi là đơn vị có những chuyên khoa, thiết bị tốt nhất cho công tác PTTM như Chuyên khoa hồi sức gây mê (chỉ có tại các bệnh viện đa khoa lớn), Phòng mổ hiện đại với các trang thiết bị tối tân như: Mày sưởi thân nhiệt, máy laser chữa lành vết thương… Đồng thời, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất của một bệnh viện PTTM đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!
* Mọi thông tin sẽ được bảo mật bởi bệnh viện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ
Răng Hàm Mặt Worldwide

Đẹp Hoàn Hảo
Chuẩn Quốc Tế

244A Cống Quỳnh, Q.1, TPHCM.
info@benhvienworldwide.vn
(028) 39257526 - 0914 900 016