Bác sĩ Tuấn tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Quang Tuấn

Thông tin chuyên môn, học vấn

Chuyên sâu: Implant & phục hình implant, Phẫu thuật răng miệng, phẫu thuật nha chu

Tốt nghiệp: Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh 2017

Thạc sĩ Implant Nha khoa, Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh 2019

Chứng chỉ: Cấy ghép Implant (BV RHM Tp. Hồ Chí Minh) 2018

Hội viên Hiệp hội Tích hợp Xương (AO) Hoa Kỳ

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Mang theo trong mình nguồn năng lượng dồi dào và nhiệt huyết ngập tràn, sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Quang Tuấn đã bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình tại Bệnh viện Worldwide. Không chỉ là làm việc, tại Worldwide, bác sĩ Tuấn còn song hành kết hợp giữa học tập và làm việc, nâng cao kiến thức cùng chuyên môn thực tế. Nhắc đến bác sĩ Quang Tuấn, ai cũng sẽ nhớ đến hình ảnh bác sĩ trẻ ham học hỏi, luôn phấn đấu và vô cùng kiên nhẫn để có được một bác sĩ Quang Tuấn như ngày hôm nay.

Nhớ lại những ngày đầu khi mới làm việc tại Bệnh viện Worldwide, bác sĩ Quang Tuấn lúc đó có phần “choáng ngợp” bởi những gì mà bệnh viện có, từ quy mô cho đến chuyên môn, rồi đến những người tiền bối và người thầy luôn dẫn dắt bác sĩ Tuấn.

hình ảnh bác sĩ tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide tphcm
Một ngày làm việc tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide

Khi ước mơ là động lực, nhưng áp lực cũng chính là động lực

Kể đến động lực to lớn nhất, với bác sĩ Quang Tuấn, chắc hẳn chính là do tinh thần luôn muốn nghiên cứu, tìm tòi và mong ước không ngừng học hỏi trong lĩnh vực phẫu thuật và nha khoa điều trị. Mỗi sự lựa chọn đều có những cái hay riêng, và với bác sĩ Tuấn, chuyên ngành hiện tại chính là sự thôi thúc để bác sĩ trẻ ngày càng hoàn thiện và nâng cao chuyên môn – tay nghề hơn, góp phần điều trị những ca phẫu thuật với mức độ phức tạp hơn.

Điều khác biệt ở bác sĩ Quang Tuấn chính là sự thuận lợi và khó khăn trong quá trình học tập – làm việc đều đến từ một nguyên nhân tương thích. Với bác sĩ Tuấn, sự thuận lợi cũng chính là sự hỗ trợ to lớn nhất chính là bác nhận được chính là sự quan tâm và ủng hộ hết mình của Ban Giám đốc Bệnh viện Worldwide. Nhưng đồng thời, sự kỳ vọng từ Ban Giám đốc cũng là “một phần” tạo nên áp lực cho bác

“Áp lực không phải là khó khăn, mà đó chính là thử thách để phát triển bản thân. Cứ cố gắng hết mình rồi sẽ thành công.” lại chính là kim chỉ nam mà bác sĩ Quang Tuấn luôn mang theo bên mình trên con đường theo đuổi sự nghiệp. Vì đối với bác, áp lực cũng chính là động lực để bác phải hướng tới và nỗ lực hơn mỗi ngày

BS Lê Quang Tuấn

Không muốn gì hơn ngoài việc nhìn thấy được nụ cười đẹp nhất của khách hàng

Trở thành một bác sĩ với bàn tay tài hoa để đem đến những nụ cười rạng rỡ cho bệnh nhân, bác sĩ Quang Tuấn luôn chú trọng từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong mỗi nụ cười, vì bác tin rằng, một nụ cười đẹp sẽ là chiếc chìa khóa thu hút những điều tốt đẹp nhất, từ thành công cho đến hạnh phúc

Ngoài ra, khi được hỏi về một ca điều trị đáng nhớ, bác sĩ Quang Tuấn không ngần ngại mà trả lời ngay “Mỗi ca điều trị đều đáng nhớ và là một câu chuyện đặc biệt.”. Từng điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, nhưng mỗi bệnh nhân đều đem đến cho bác sĩ những trải nghiệm khác nhau. Vì quan trọng hơn hết, bác hiểu rõ, đằng sau mỗi nụ cười đẹp chính là mỗi câu chuyện riêng, và bác mong muốn mình sẽ là người viết nên một cái kết đẹp cho câu chuyện đó, chính là nụ cười đẹp nhất của khách hàng.

bác sĩ Đỗ Đình Hùng tại hội nghị chỉnh răng hàm mặt Việt Nam

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất để phấn đấu

Mỗi ngày khi làm việc và gặp gỡ khách hàng tại Bệnh viện Worldwide, trải qua vô số ca điều trị, dù đơn giản cho đến phức tạp, mục tiêu cao nhất mà bác sĩ Tuấn muốn chinh phục lại chính là “sự hài lòng” từ phía khách hàng. Bác sĩ Tuấn hiểu rằng, sự hài lòng của khách hàng sau khi nhìn được nụ cười hoàn thiện của mình trong gương chính là lời hồi âm tốt nhất cho cả quá trình điều trị mà bác sĩ Quang Tuấn cùng toàn bộ đội ngũ bác sĩ, y tá tại bệnh viện Worldwide đã đầu tư rất nhiều tâm huyết trong nghề.

Đồng thời, đó lại trở thành một nguồn động lực khác giúp bác sĩ Quang Tuấn muốn cống hiến hết mình vì những nụ cười rạng rỡ của khách hàng tại Worldwide.