Tiêu chuẩn nào để đánh giá một vòng 3 sexy của phái nữ?

Cơ thể con người được chia thành 3 phần cơ bản để đánh giá được một vóc dáng cân đối. Giữa ba vòng phải có sự tương quan, hài hòa lẫn nhau, đồng thời mỗi vòng lại mang được những đặc điểm, ưu thế khác nhau. Do đó, các vòng sẽ giúp chúng ta đánh giá được tỉ lệ hài hòa, chuẩn xác của con người.

Trong ba vòng cơ bản, vòng 3 được đánh giá khá quan trọng trên cơ thể của phái nữa. Ngoài tính thẩm mỹ, tạo nên sự hài hòa vóc dáng, vòng 3 còn có chức năng sinh học trong cơ thể. Do đó, phụ nữ sở hữu vòng 3 quyến rũ luôn thu hút hơn so với người có số đo vòng 3 nhỏ. Vậy những tiêu chí nào để đánh giá một vòng đẹp và sexy?

Tiêu chuẩn về kích thước vòng 3

Theo dân gian, tiêu chuẩn để nhận định vòng mông đẹp được đánh giá bằng mắt là vòng mông tròn đầy, nảy nở, cao cân đối, săn chắc và thu hút. Vòng mông đạt tiêu chuẩn đẹp không chỉ xét về riêng tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nhiều từ các tiêu chí sức khỏe sinh sản.

Các chuyên gia thẩm mỹ dựa trên kinh nghiệm nhiều năm và nhân tướng học cũng đưa ra những con số cụ thể về kích thước một vòng 3 đẹp như sau: Vòng 3 có kích thước lớn hơn vòng 1 khoảng 4 cm và lớn hơn vòng 2 khoảng 24cm; Tỉ lệ vòng 2/ vòng 3 phải đạt tương đương 0, 618.

Tiêu chuẩn về tỉ lệ eo và hông

Tỉ lệ eo và mông thường dựa trên cấu trúc xương chậu để nhận định, tức là yếu tố di truyền của con người. Xương chậu có cấu trúc rộng thì phần mông sẽ nở nang, rộng lớn. Ngực lại, cấu trúc xương chậu nhỏ hẹp thì phần mông kém hấp dẫn, không đạt tiêu chuẩn vòng 3 đẹp.

Tiêu chuẩn về tỉ lệ mông và đùi

Xét về dáng vòng mông khi nhìn ở góc nghiêng, cơ mông và cơ đùi sẽ có nét cắt rõ ràng. Cơ mông cần nhiều hơn cơ đùi, tuy nhiên sự chênh lệch không nên quá lơn giữa hai phần này vì dễ tạo ra sự mất cân đối.

Tiêu chuẩn về tỉ lệ cơ và mỡ

Theo nhân sinh quan lẫn thẩm mỹ học, một vòng 3 đẹp sẽ có tỉ lệ cơ nhiều và mỡ ít. Tuy nhiên, dưới chuyên gia cũng khẳng định điều này khá hiếm và chúng được quy định bởi yếu tố di truyền. Hầu hết, nữ giới thường có lượng mỡ cao hơn cơ, đồng thời do lối sinh hoạt và các yếu tố tuổi tác, môi trường dễ dẫn đến hiện tượng chảy xệ.

Vòng mông nhỏ, “lép” là một trong những nhược điểm phổ biến của người Việt Nam. Nhược điểm khiến vóc dáng của phái nữ mất cân đối, giảm nhiều tính thẩm mỹ. Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp cải thiện vòng mông khác nhau, như sử dụng thuốc tăng kích thước vòng 3, tập gym. Tuy nhiên, phương pháp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, an toàn lẫn bền vững chính là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông, hút mỡ, tạo hình vòng mông.

Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 giải quyết triệt để những nhược điểm về vòng mông mà phái đẹp thường mắc phải như: Mông lép, mất cân xứng, mỡ nhiều, chảy xệ. Nhờ đó, mang lại cho phái đẹp vòng 3 hài hòa, hội tụ đủ các yếu tố vàng của một vòng 3 hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 cũng như giải pháp tối ưu dành cho mình, bạn có thể liên hệ đến Hotline (028) 39257526 – 0914 900 016 của Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và điều trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *