banner breast

Breast augmentation 6.0

Owning a pair of mounds full of tension and expansion (this all means having amazing breast) is what all women want. This is the core that creates the charming beauty and soft curves and is the secret to keeping the marriage passion and romance. However, not everyone is fortunate to have this endowed beauty. Therefore, the introduction of Breast Augmentation 6.0 at Worldwide Aesthetic Hospital has many outstanding advantages, bringing the most perfect breast augmentation results.

Bác sĩ Ngọc Anh

WHO is suitable for breast augmentation 6.0?

Breast augmentation 6.0

SMALL breast AND WANT TO IMPROVE THE SIZE

Breast augmentation 6.0

ROUND ONE FLASH BY BIRTHDAY OR BIRTHDAY

Breast augmentation 6.0

NO BALANCE (uneven)

Breast augmentation 6.0

EVERYTHING SURGERY BUT BE DAMNED

Beast augmnetation 6.0 (6 “no”):

Breast augmentation has never been this easy

Thẩm mỹ nâng ngực 6.0

Nâng ngực chưa bao giờ dễ dàng đến thế

KHÔNG MẶC ÁO ĐỊNH HÌNH

Tại Worldwide, khách hàng được khuyên không cần mặc áo định hình ngực. Đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy mổ nội soi đảm bảo được việc tạo khoang ngực hoàn toàn chính xác, tạo được khe ngực đẹp ngay sau khi phẫu thuật. Khi đó, áo định hình là không cần thiết và tránh được tác dụng phụ không mong muốn như hầm, bí, khó thở, đau khi mặc, rộp rát da.

KHÔNG BĂNG ÉP NGỰC

Sau 60 phút phẫu thuật, khách hàng sẽ được dán 2 miếng băng keo nhỏ ngay vết mổ mà không cần phải băng ép toàn bộ khuôn ngực. Nghỉ ngơi sau 1 đêm, bạn có thể về nhà và không có cảm giác đau tức ngực do bị băng ép và mặc áo định hình nên sẽ không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày.

KHÔNG ĐẶT ỐNG DẪN LƯU

Khác biệt với các địa chỉ thẩm mỹ khác, với hệ thống máy móc tân tiến nhất, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu tuyệt đối trước khi đặt túi ngực. Sau khi nhét túi, khâu đường mổ, bác sĩ sẽ kiểm tra một lần nữa để đảm bảo không có hiện tượng tụ máu và tụ dịch, vì thế không cần dẫn lưu.

KHÔNG CẦN MASSAGE

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide sử dụng túi ngực linh hoạt cao cấp Ergonomic, khách hàng sau khi làm ngực sẽ sở hữu bầu ngực mềm mại. Sau 3-6 tháng, ngực sẽ rũ tự nhiên như hình giọt nước mà không cần massage. Bên cạnh đó, ngực sau khi phẫu thuật sẽ mềm dần theo thời gian. Massage sẽ tăng nguy cơ bao xơ co thắt gây cứng ngực.

KHÔNG CẦN MẶC ÁO NGỰC

Trong vòng 2 tháng sau khi nâng ngực, khách hàng có thể không cần mặc áo ngực (đặc biệt là những loại có gọng cứng) để tránh tình trạng gây chèn ép, đau tức ngực. Vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa có thể “thả rông” mà không còn cảm thấy tự ti vì bầu ngực đã căng tròn và quyến rũ hơn rất nhiều.

KHÔNG CẦN CẮT CHỈ

Khách hàng có thể tự theo dõi, chăm sóc vết thương tại nhà mà không cần quay lại gặp bác sĩ để cắt chỉ hoặc kiểm tra lại vết thương nếu không có những diễn biến bất thường. Bên cạnh đó, bác sĩ không khâu da giúp cũng cho vết thương lành tốt, vết sẹo đẹp hơn so với kỹ thuật khâu da bằng chỉ thông thường.

Treatment process 6.0

Bác sĩ Ngọc Anh

STEP 1

The patient is examined and consulted by a the plastic surgeon to help the client decide on a suitable breast implant size and type.

Bác sĩ Ngọc Anh 2

STEP 2

The doctor will help the patient select a suitable breast implant size and type and surgical technique that’s best for the patient.

Bác sĩ Ngọc Anh 5

STEP 3

Conduct the necessary tests related to the client’s health.

Breast augmentation 6.0

STEP 4

Breast augmentation surgery under general anesthesia for 60 minutes

Breast augmentation 6.0

STEP 5

Postoperative care

breast augmentation package AT WORLDWIDE HOSPITAL includes:

Direct consultation with a plastic surgeon

Foreseeing results of your breast augmentation

1 free night of hospital stay

Free medications, food, and nursing care

Lifetime warranty on breast implants

0% interest installment payment

REGISTER TO RECEIVE DISCOUNT
Breast augmentation 6.0

ACTUAL RESULTS FROM CUSTOMERS

BREAST AUGMENTATION
suzana

    SCHEDULE A CONSULTATION HERE

    (*All information is confidential)

    RELATED SERVICES