SỨ MỆNH

Từ năm 1994, khi lần đầu tiên được tiếp cận các trung tâm Nha khoa tại Hoa Kỳ, Ts. Bs. Đỗ Đình Hùng – người sáng lập TT nha khoa Dr.Hùng & CS – đã xác định SỨ MỆNH: “MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam. VÀ HƠN NỮA…là ước mơ thành lập MỘT BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT đẳng cấp quốc tế của Việt Nam, nơi có thể đón khách hàng từ các nước phát triển, mang đến dịch vụ, kết quả điều trị hoàn hảo cho mỗi khách hàng. Góp phần vinh danh nền Nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.

Vì SỨ MỆNH đó, toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CỘNG SỰ đã cùng nhau LÀM VIỆC, HỌC TẬP VÀ PHẤN ĐẤU KHÔNG NGỪNG VỚI TẤT CẢ LÒNG YÊU NGHỀ, YÊU KHOA HỌC VÀ YÊU THƯƠNG BỆNH NHÂN để xây dựng và phát triển Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự ngày càng lớn mạnh và đẳng cấp, là nơi mỗi ngày đón hơn 50 lượt khách hàng trong nước và từ các nước phát triển với dịch vụ được đánh giá 5 sao.

Trung tâm nha khoa Dr Hung & cộng sự, nơi MANG ĐẾN NỤ CƯỜI HOÀN HẢO cho khách hàng đến từ mọi miền đất nước VN cũng như từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới đã thực sự trở thành một điểm sáng trên “Bản đồ Nha khoa” Việt nam và thế giới. KHI ƯỚC MƠ ĐÃ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC, đội ngũ Dr. Hùng và Cộng Sự giờ đây đặt mục tiêu cao hơn trong việc “Mang đến sự hoàn hảo” cho Quý Khách hàng, không chỉ riêng về Thẩm mỹ Nha khoa, mà còn là Thẩm Mỹ Toàn Diện. Với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Laser thẩm mỹ cùng chung chí hướng, TRUNG TÂM NHA KHOA DR. HÙNG & CỘNG SỰ đã đầu tư, nâng cấp và phát triển thành BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE, để đáp ứng sự tín nhiệm và nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của Quý khách hàng.

MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG TỪ NỤ CƯỜI RẠNG RỠ ĐẾN VẺ ĐẸP HOÀN THIỆN – BÂY GIỜ VÀ MÃI MÃI – LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI.