trong-rang-implant banner 1920

ĐẶT IMPLANT TỨC THÌ SAU NHỔ RĂNG

Implant nha khoa là giải pháp toàn diện hiện nay để tái tạo răng mới tự nhiên gần như răng thật khỏe mạnh, đạt được tới 90% chức năng ăn nhai và có thể phục hình răng mới như ý muốn. Trong các kỹ thuật của Implant nha khoa, nhổ răng và cấy ghép Implant trong 1 lần phẫu thuật hay còn gọi là cấy ghép Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng được áp dụng ngày càng rộng rãi để những người mới nhổ răng có răng mới thay thế lý tưởng. Phương pháp này thường được áp dụng cho vùng răng trước.

Implant tức thì

ĐẶT IMPLANT TỨC THÌ ĐƯỢC TIẾN HÀNH CƠ BẢN NHƯ SAU:

Bác sĩ phẫu thuật làm bộc lộ chân răng, sử dụng kỹ thuật nhổ răng không sang chấn để nhẹ nhàng lấy chân răng ra mà không làm tổn thương xương ổ răng và mô nướu.

Implant tức thì

Sau khi lấy răng ra, sẽ đặt Implant và ghép thêm xương nếu cần thiết.

Trong kỹ thuật cấy răng Implant, xương ổ răng đòi hỏi ở tình trạng lý tưởng để có thể đặt Implant. Nếu việc nhổ được thực hiện không theo đúng chuyên môn kỹ thuật, sẽ rất dễ làm vỡ bể xương ổ răng, và cần thời gian để tái tạo rồi mới cấy ghép Implant được. Do đó cần nhổ răng bằng kỹ thuật không sang chấn, đảm bảo xương ổ răng và mô nướu không bị tổn thương.

Implant tức thì

LỢI ÍCH CỦA VIỆC NHỔ RĂNG KHÔNG SANG CHẤN VÀ CẤY IMPLANT TRONG 1 LẦN HẸN RẤT RÕ RÀNG, ĐÓ LÀ:

• Tiết kiệm thời gian: chỉ 1 lần phẫu thuật làm luôn 2 việc.
• Tiết kiệm chi phí: xương ổ răng không bị tổn thương khi nhổ răng nên chỉ cần ghép ít xương hoặc sẽ tránh phải ghép xương cho việc cấy Implant. Chúng tôi có thể sử dụng xương từ răng mới nhổ ra để ghép xương.
• Giảm đau và đặc biệt là giữ xương và nướu do có chân răng Implant cấy ghép được thay thế ngay sau khi nhổ răng
Vì vậy, khi răng bạn có chỉ định cần phải nhổ thì nên đến bác sĩ chuyên khoa để được khám, tư vấn kỹ càng và nếu có thể nên nhổ răng và làm Implant trong cùng 1 lần sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và đem lại lợi ích sức khỏe răng miệng, và ngoại hình. Ngoài ra, nếu bạn không có điều kiện cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng thì cũng nên trao đổi với bác sĩ nhổ răng và bác sĩ Implant về việc nhổ răng bảo tồn xương ổ răng để sau này có thể cấy ghép Implant được thuận lợi.

Implant tức thì

Tại Bệnh viện PTTM – Răng Hàm Mặt kỹ thuật cao WORLDWIDE, chúng tôi có trang bị máy PIEZO OSADA thế hệ mới, sử dụng nhổ răng không sang chấn, bảo toàn xương ổ răng cho cấy ghép Implant.

Trong nhiều trường hợp nhổ răng không sang chấn và cấy ghép Implant cho vùng răng cửa, chúng tôi có thể làm phục hình tức thì trên Implant.

PHỤC HÌNH TỨC THÌ TRÊN IMPLANT:

Là trường hợp phục hình răng có thể được thực hiện tức thì trên Implant ngay sau khi cấy ghép trong vòng 72 giờ. Thông thường sau khi cấy ghép Implant, thời gian cần chờ đợi từ 4-6 tháng để Implant thực sự ổn định, tích hợp xương đầy đủ quanh Implant, thì mới tiến hành việc phục hình răng giả trên Implant. Tuy nhiên, với kỹ thuật phát triển vượt bậc của Implant nha khoa, việc phục hình tức thì sau cấy ghép Implant có thể làm ngay trên một số Implant có đủ điều kiện, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Đăng ký
đội ngũ trang thiết bị

QUI TRÌNH THỰC HIỆN

Implant tức thì

BƯỚC 1:

Cấy ghép Implant (như qui trình thông thường)

Implant tức thì

BƯỚC 2:

Lấy dấu phục hình (ngay sau khi đặt Implant hay sau 1 ngày)

Implant tức thì

BƯỚC 3:

Răng sứ được thực hiện tại Lab-in-house bằng kỹ thuật CAD /CAM trong vòng 24h.

Implant tức thì

BƯỚC 4:

Phục hình (đặt răng sứ lên Implant)

Implant tức thì

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN PHỤC HÌNH TỨC THÌ TRÊN IMPLANT:

Việc phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant có thể tiến hành khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
• Khối lượng xương tốt để bám khít với Implant
• Chất lượng xương đảm bảo (không quá loãng hay quá mềm)
• Sử dụng các loại Implant tiêu chuẩn cao, phù hợp cho phục hình chịu lực tức thì.
• Bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao để đặt Implant chịu lực tức thì. Kỹ thuật đặt chính xác sẽ tạo độ ổn định tức thì cao, tích hợp tốt với xương tạo chân răng chắc khỏe.
Tại Bệnh viện PTTM – răng hàm mặt kỹ thuật cao WORLDWIDE, chúng tôi sử dụng máy Ossetell của Mỹ để đo độ vững ổn Implant, xác định chính xác có làm phục hình ngay tức thì trên Implant được không.

Điều cần lưu ý khi làm phục hình tức thì ngay sau cấy ghép Implant là khớp cắn phải có lực cắn phù hợp. Các bác sĩ của trung tâm đều đã qua các khóa đào tạo đặc biệt cho cấy phép Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng.

Implant tức thì
Implant tức thì
Implant tức thì

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

LẤY LẠI PHONG ĐỘ TRẺ KHỎE NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL-ON-4

“YÊN TÂM NHA, CẤY GHÉP IMPLANT KHÔNG CÓ ĐAU!” – CÔ HOA, KHÁCH HÀNG TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

BỆNH VIỆN WORLDWIDE | “TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG NHẤT CỦA TÔI”

KHÔNG PHẢI HÀM THÁO LẮP, ĐÂY MỚI LÀ GIẢI PHÁP PHỤC HỒI RĂNG TỐT NHẤT

model form tiengviet

    Vui lòng để lại thông tin tư vấn

    (*Mọi thông tin đều được bảo mật)

    Tham vấn chuyên môn: Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng