tẩy trắng răng

TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng các hợp chất chứa peroxide thoa lên bề mặt răng để cải thiện độ trắng của răng thật. Có 2 cách thường hay được sử dụng hiện này là Tẩy trắng răng tại phòng khámTẩy trắng răng tại nhà tùy theo nhu cầu của mình và chỉ định của bác sĩ.

Hiệu quả của 2 cách này là như nhau nếu được dùng đúng cách nhưng tẩy trắng răng tại phòng khám thường được lựa chọn hơn do thời gian ngắn, thấy kết quả ngay lập tức và bác sĩ sẽ kiểm soát tốt thuốc tẩy trắng trong miệng, hạn chế nguy cơ thuốc tẩy làm bỏng niêm mạc.

TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng các hợp chất chứa peroxide thoa lên bề mặt răng để cải thiện độ trắng của răng thật. Có 2 cách thường hay được sử dụng hiện này là Tẩy trắng răng tại phòng khám và Tẩy trắng răng tại nhà tùy theo nhu cầu của mình và chỉ định của bác sĩ. Hiệu quả của 2 cách này là như nhau nếu được dùng đúng cách nhưng tẩy trắng răng tại phòng khám thường được lựa chọn hơn do thời gian ngắn, thấy kết quả ngay lập tức và bác sĩ sẽ kiểm soát tốt thuốc tẩy trắng trong miệng, hạn chế nguy cơ thuốc tẩy làm bỏng niêm mạc.

NGUYÊN NHÂN LÀM RĂNG BỊ Ố VÀNG

Một hàm răng trắng sáng thì ai cũng mong muốn tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Màu sắc răng có thể bị ố vàng do các nguyên nhân sau:

  • Do thay đổi cấu trúc ngà răng
  • Răng bị lão hóa theo tuổi tác
  • Sự thấm của các chất màu ngoại sinh như thức ăn, đồ uống màu, hút thuốc lá,…

Vì vậy việc cải thện màu sắc răng để có được sự trắng bóng tự nhiên bằng “tẩy trắng răng” là một phần không thể thiếu để cải thiện nụ cười đẹp và sáng bóng.

tay trang rang

KHI NÀO CHÚNG TA CÓ THỂ TẨY TRẮNG RĂNG?

Khoảng 90% người là phù hợp tẩy trắng răng chỉ trừ một số trường hợp bất thường về men răng như: kém khoáng hóa, thiểu sản men, nhiễm tetracycline mức độ rất nặng…

Do bình thường bề mặt răng luôn tồn tại một lớp mảng bám mỏng, vết dính hoặc vôi răng do đó trước khi tẩy trắng chúng ta cần làm vệ sinh răng miệng sạch sẽ: Lấy vôi răng, chải bóng răng, trám những răng bị sâu hay mòn ngót…

Đăng ký
tay trang rang

LÀM TẨY TRẮNG RĂNG CÓ HẠI KHÔNG?

Các thuốc tẩy trắng răng đều rất an toàn mới cơ thể nếu được sử dụng đúng chỉ định. Tuy nhiên cần kiểm tra nhãn mác và hạn sử dụng của thuốc tẩy trước khi sử dụng.

Trong quá trình tẩy trắng có thể có sự ê buốt tạm thời (70% số case tẩy) tùy thuộc vào sự nhảy cảm của bệnh nhân.

>>> Đọc thêm

tay trang rang

VÌ SAO WORLDWIDE CHỌN HỆ THỐNG TẨY TRẮNG ZOOM PHILLIP – HOA KỲ?

Tại Bệnh viện răng hàm mặt WORLDWIDE chúng tôi hiện đang sử dụng hệ thống tẩy trắng tại phòng laser Zoom 2 (Phillip-Hoa Kỳ). Đây là dòng thuốc tẩy trắng được ưa dùng tại Mỹ vì nhiều lí do:

  • Bộ kit tẩy trắng là hộp sử dụng 1 lần duy, không tái sử dụng lại.
  • Mang lại kết quả tốt, trắng lên từ 6-8 tông màu ngay sau khi tẩy.
  • Kết quả duy trì lâu dài từ 2 đến 3 năm
  • Thời gian ê buốt sau khi tẩy ngắn: chỉ từ 6-8 tiếng so với 24 tiếng của thuốc tẩy thông thường
  • Có thể tẩy trắng trong các trường hợp nhiễm màu kháng sinh Tetracycline nhẹ đến trung bình nặng.
  • Rất an toàn, được kiểm định bởi Cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA).
  • Thời gian thực hiện tẩy trắng được thực hiện nhanh chóng trong vòng 45p đến 60p.

Cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, cùng trang thiết bị bệnh viện hiện đại, chúng tôi cam kết chất lượng tốt cho từng điều trị cho khách hàng của mình.

tay trang rang

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN