thẩm mỹ môi trái tim

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Trên khuôn mặt phái đẹp, ngoài chiếc mũi cao thon thì bờ môi có hình trái tim, tròn đầy và căng mọng luôn có sức hấp dẫn và cuốn hút khó cưỡng với mọi người xung quanh, nhất là đối với nam giới. Chính vì vậy dịch vụ thẩm mỹ môi trái tim là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chị em có nhiều khuyết điểm trên môi, mang đến kết quả tự nhiên như mình mong muốn.

 • Thời gian: 30 phút
 • Gây tê
 • Cắt chỉ: 5-7 ngày
 • Không cần nghỉ dưỡng
thẩm mỹ môi trái tim

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Trên khuôn mặt phái đẹp, ngoài chiếc mũi cao thon thì bờ môi có hình trái tim, tròn đầy và căng mọng luôn có sức hấp dẫn và cuốn hút khó cưỡng với mọi người xung quanh, nhất là đối với nam giới. Chính vì vậy dịch vụ tạo hình môi trái tim là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chị em có nhiều khuyết điểm trên môi, mang đến kết quả tự nhiên như mình mong muốn.

 • Thời gian: 30 phút
 • Gây tê
 • Cắt chỉ: 5-7 ngày
 • Không cần nghỉ dưỡng
thẩm mỹ môi trái tim

Tạo hình môi trái tim
Cho bạn sở hữu bờ môi đẹp sexy khó cưỡng

Tạo hình môi trái tim thực chất là việc kết hợp các phương pháp làm môi dày hoặc thu mỏng đôi môi (tùy vào tình trạng môi của từng người) để căn chỉnh tỉ lệ môi trên và môi dưới sao cho phù hợp tỉ lệ gương mặt.

Tùy theo đặc điểm, cấu trúc hình dáng môi của mỗi khách hàng, các chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ hoàn hảo, cân đối. Phương pháp tạo phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, khiến môi gợi cảm, hài hòa với các tỉ lệ khác trên khuôn mặt.

Đăng ký nhận ưu đãi
thẩm mỹ môi trái tim

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời hai phương pháp phẫu thuật độn cằm cơ bản, đó là:

 • Độn cằm bằng vật liệu độn: Sử dụng vật liệu độn cằm nhân tạo, cao cấp đã được định hình sẵn, có độ tương thích cao đối với cơ thể để đưa vào nhằm cải thiện dáng cằm và tổng thể khuôn mặt.
 • Độn cằm tự thân: Sử dụng chính một phần cằm của cơ thể, trượt đẩy về phía trước đến một vị trí thích hợp, cố định chắc chắn, cho kết quả cằm đẹp duy trì vĩnh viễn.
mở rộng góc mắt

VÌ SAO BẠN NÊN THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM?

Trong tình cảm đôi lứa vợ chồng:

Bạn sẽ giữ được hạnh phúc lâu bền, nuôi dưỡng được sự yêu thương chân thành mỗi khi nhìn thấy vẻ đẹp trên đôi môi gợi cảm của bạn. Kể cả trong những “cuộc yêu” cũng trở nên thú vị và mới mẻ hơn.

Trong nhân tướng học:

Phụ nữ sở hữu môi trái tim thường được đánh giá là người diệu hiền, quyến rũ, nết na, sâu sắc và biết yêu thương mọi người. Với cánh mày râu, một làn môi trái tim sẽ khiến bạn được nhiều người tin tưởng, có duyên, vui vẻ, chân thành và điềm đạm.

Trong giao tiếp thường ngày, kinh doanh:

Mọi người sẽ tin tưởng bạn hơn, cảm thấy an tâm khi hợp tác kinh doanh. Đó là một trong những điểm nổi bật của người sở hữu môi trái tim được để cập trong các sách nói về nhân tướng học trên khuôn mặt mỗi người.

thẩm mỹ môi trái tim

Ưu điểm của PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Khắc phục toàn diện khuyết điểm ở môi

Điểm khác biệt của công nghệ tạo môi trái tim tại BVTM Worldwide chính là khả năng chỉnh sửa khắc phục toàn diện những khiếm khuyết khác trên môi như môi dày, viền môi không rõ nét, môi thâm, môi quá mỏng… nhờ ứng dụng kỹ thuật chỉnh hình tiên tiến. Dựa trên hình dáng môi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ kết hợp hoàn hảo 2 kỹ thuật:

 • Tạo hình trái tim môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương tự như đỉnh của trái tim, giúp tạo đôi môi trái tim gợi cảm.
 • Tạo hình trái tim môi dưới: Là kỹ thuật tạo ra một gợn nhỏ ở giữa môi dưới, chia đôi cân đối. Độ nông sâu của đường gợn này tuỳ thuộc vào tình trạng môi của khách hàng.
CHIN IMPLANT SURGERY

Tạo dáng môi ĐẸP TỰ NHIÊN đạt tỉ lệ cân đối

Tùy theo đặc điểm, cấu trúc hình dáng môi của mỗi khách hàng, các chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ hoàn hảo, cân đối. Phương pháp tạo phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, khiến môi gợi cảm, hài hòa với từng đường nét khuôn mặt.

Tạo môi trái tim đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ

Phẫu thuật tạo môi trái tim Hàn Quốc ứng dụng đường mổ ngắn khâu lẩn giấu từ bên trong, do đó sau khi lành sẽ rất khó thấy dấu vết thẩm mỹ, đảo bảo kết quả đẹp tự nhiên

Đăng ký nhận ưu đãi
FACE LIFT SURGERY

Ai nên thực hiện

 1. Người mong muốn sở hữu đôi môi hình trái tim.
 2. Người có viền môi không rõ nét, môi quá dày hoặc quá mỏng
 3. Người có môi trên, môi dưới không cân đối.
thẩm mỹ môi trái tim

Quy trình TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM tại Worldwide

thẩm mỹ môi trái tim

BƯỚC 1:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

thẩm mỹ môi trái tim

BƯỚC 2:

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

thẩm mỹ môi trái tim

BƯỚC 3:

Gây tê vùng môi

thẩm mỹ môi trái tim

BƯỚC 4

Tiến hành phẫu thuật tạo môi trái tim

Chăm sóc hậu phẫu

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

Uống thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ.

Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà.

Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Tạo Hình Môi Trái Tim.

Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.

Đăng ký nhận ưu đãi
thẩm mỹ môi trái tim
thẩm mỹ môi trái tim
Minh Anh 02
( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN