Thẩm mỹ môi trái tim

Trên khuôn mặt phái đẹp, ngoài chiếc mũi cao thon thì bờ môi có hình trái tim, tròn đầy và căng mọng luôn có sức hấp dẫn và cuốn hút khó cưỡng với mọi người xung quanh, nhất là đối với nam giới. Chính vì vậy dịch vụ tạo hình môi trái tim là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chị em có nhiều khuyết điểm trên môi, mang đến kết quả tự nhiên như mình mong muốn.

Tạo hình môi trái tim – Cho bạn sở hữu bờ môi đẹp sexy khó cưỡng

Tạo hình môi trái tim thực chất là việc kết hợp các phương pháp làm môi dày hoặc thu mỏng đôi môi (tùy vào tình trạng môi của từng người) để căn chỉnh tỉ lệ môi trên và môi dưới sao cho phù hợp tỉ lệ gương mặt.

Tùy theo đặc điểm, cấu trúc hình dáng môi của mỗi khách hàng, các chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ hoàn hảo, cân đối. Phương pháp tạo phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, khiến môi gợi cảm, hài hòa với các tỉ lệ khác trên khuôn mặt.

VÌ SAO BẠN NÊN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM?

✓ Trong tình cảm đôi lứa vợ chồng: bạn sẽ giữ được hạnh phúc lâu bền, nuôi dưỡng được sự yêu thương chân thành mỗi khi nhìn thấy vẻ đẹp trên đôi môi gợi cảm của bạn. Kể cả trong những “cuộc yêu” cũng trở nên thú vị và mới mẻ hơn.

✓ Trong nhân tướng học: phụ nữ sở hữu môi trái tim thường được đánh giá là người diệu hiền, quyến rũ, nết na, sâu sắc và biết yêu thương mọi người. Với cánh mày râu, một làn môi trái tim sẽ khiến bạn được nhiều người tin tưởng, có duyên, vui vẻ, chân thành và điềm đạm.

✓ Trong giao tiếp thường ngày, kinh doanh: mọi người sẽ tin tưởng bạn hơn, cảm thấy an tâm khi hợp tác kinh doanh. Đó là một trong những điểm nổi bật của người sở hữu môi trái tim được để cập trong các sách nói về nhân tướng học trên khuôn mặt mỗi người.

Ưu điểm tạo môi trái tim tại Worldwide

Khắc phục toàn diện khuyết điểm ở môi

Điểm khác biệt của công nghệ tạo môi trái tim tại BVTM Worldwide chính là khả năng chỉnh sửa khắc phục toàn diện những khiếm khuyết khác trên môi như môi dày, viền môi không rõ nét, môi thâm, môi quá mỏng… nhờ ứng dụng kỹ thuật chỉnh hình tiên tiến. Dựa trên hình dáng môi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ kết hợp hoàn hảo 2 kỹ thuật:

+ Tạo hình trái tim môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương tự như đỉnh của trái tim, giúp tạo đôi môi trái tim gợi cảm.

+ Tạo hình trái tim môi dưới: Là kỹ thuật tạo ra một gợn nhỏ ở giữa môi dưới, chia đôi cân đối. Độ nông sâu của đường gợn này tùy thuộc vào tình trạng môi của khách hàng.
Tạo dáng môi ĐẸP TỰ NHIÊN đạt tỉ lệ cân đối.

Tùy theo đặc điểm, cấu trúc hình dáng môi của mỗi khách hàng, các chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ hoàn hảo, cân đối. Phương pháp tạo phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, khiến môi gợi cảm, hài hòa với từng đường nét khuôn mặt.

Tạo môi trái tim đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ

Phẫu thuật tạo môi trái tim Hàn Quốc ứng dụng đường mổ ngắn khâu giấu từ bên trong, do đó sau khi lành sẽ rất khó thấy dấu vết thẩm mỹ, đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên.

Ai nên thực hiện tạo môi trái tim

– Người mong muốn sở hữu đôi môi hình trái tim.

– Người có viền môi không rõ nét, môi quá dày hoặc quá mỏng

– Người có môi trên, môi dưới không cân đối.

Quy trình tạo môi trái tim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Worldwide thăm khám, tư vấn trực tiếp để xác định hình dáng môi rồi phân tích nhằm tìm ra biện pháp xử lý hiệu quả sao cho đôi môi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Gây tê

Thực hiện bước này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không có bất cứ khó chịu nào trong suốt quá trình bác sĩ tạo hình môi trái tim.

Bước 3: Tạo hình môi trái tim

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi vừa đủ để tạo môi hình trái tim hoàn hảo rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết mổ được khâu tỉ mỉ và cẩn thận nên sẽ không lộ và để lại sẹo.

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được theo dõi vài tiếng đồng hồ và có thể về nhà ngay sau đó. Tuy nhiên cần phải uống thuốc theo đơn kê và đến gặp bác sĩ ngay khi có dấu hiệu lạ xuất hiện.

Chăm sóc hậu phẫu

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

  • Thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ
  • Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà
  • Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Thu Mỏng Môi (trên/dưới).
  • Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.

Hình ảnh khách hàng

 

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide qua Hotline 093 855 1898 để được tư vấn miễn phí !

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *