Đội mũ Bác sĩ

Phẫu thuật Hàm mặt tại Bệnh viện 
WORLDWIDE

Không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Từ năm 2018, TTNK Dr Hùng & Cộng Sự đã nâng cấp thành Bệnh Viện PTTM – Răng Hàm Mặt WorldWide (Được Bộ Y TẾ cấp chứng chỉ hành nghề cho 1208 danh mục kỹ thuật , trong đó có 589 danh mục kỹ thuật cao).

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT HÀM MẶT NỔI BẬT TẠI WORLDWIDE

TẠO HÌNH MẶT VLINE

Để tạo hình mặt Vline, bác sĩ phải thực hiện các thao tác trên tổng thể phần xương mặt sao cho cân đối, cụ thể là:

 • Xương hàm + Góc hàm
 • Cằm
 • Hàm trên + Hàm dưới
 • Gò má
Phẫu thuật hàm mặt

Phẫu thuật chỉnh hô

Răng hô hay còn được gọi với những tên khác là răng vẩu, răng vổ, cắn hô vẩu, khớp cắn hạng 2. Hô là tình trạng bệnh lý về hàm mặt thường gặp ở khá nhiều người……

Phẫu thuật chỉnh móm

Móm là một dạng sai lệch khớp cắn do khớp cắn bị ngược, vòm hàm dưới phủ ngoài vòm hàm trên. Hay khi khép miệng lại, hàm trên thường sẽ nằm ngoài hàm dưới còn khi bị móm thì hàm dưới sẽ nằm ngoài hàm trên.

Móm không chỉ gây mất thẩm mỹ, mất tự tin giao tiếp mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai và phát âm của răng… Ngoài ra, tình trạng này nếu kéo dài còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe toàn thân. Móm là bệnh lý khá phổ biến của người Việt Nam. Tuy nhiên để điều trị triệt để tình trạng này, việc xác định nguyên nhân gây móm là điều vô cùng quan trọng.

CHỈNH HÌNH XƯƠNG GÒ MÁ

Gò má cao thường khiến khuôn mặt bạn không cân đối, mất thẩm mỹ. Đặc biệt theo quan niệm Á Đông, phụ nữ có gò má cao là tướng sát chồng. Điều này khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng. Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình xương gò má tại Bệnh viện WORLDWIDE là giải pháp hữu hiệu giúp chị em đánh tan nỗi ưu phiền đó.

CHIN IMPLANT SURGERY

Điều trị chấn thương hàm mặt

Dieu tri benh ly hàm mat

Điều trị bệnh lí hàm mặt

model form tiengviet

  Vui lòng để lại thông tin tư vấn

  (*Mọi thông tin đều được bảo mật)

  Dịch vụ liên quan

  hạ xương gò má

  Hạ xương gò má cao