NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Chắc hẳn ai cũng cho rằng khi chỉnh nha là phải làm bạn với “nụ cười kim loại” trong suốt vài năm dài ròng rã. Chính điều này đã làm nhiều bạn e dè khi muốn mang niềng răng. Nhưng thật ra, chỉnh nha có nhiều phương pháp hơn vậy đấy.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ

niềng răng mắc cài

Đầu tiên bạn sẽ cần được lấy vôi răng, làm vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ.

niềng răng mắc cài

Nếu có răng sâu, nhiễm trùng bạn cần phải trám răng và điều trị tuỷ trước khi  niềng răng.

niềng răng mắc cài

Tuỳ theo chỉ định của bác sĩ, bạn có thể cần phải nhổ răng khôn và răng cối nhỏ.

niềng răng mắc cài

Tiếp theo bạn sẽ được đặt thun tách kẽ để tạo khoảng đặt khâu cho răng cối lớn

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI WORLDWIDE

GIAI ĐOẠN BẮT ĐẦU CHỈNH NHA

• Nếu có chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ được lấy dấu răng để làm cung khí cụ giúp nới rộng cung hàm.
  • Sau đó bạn sẽ được gắn mắc cài, gắn khâu hoặc những khí cụ cần thiết.

QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG

• Hàng tháng bạn phải đến tái khám để bác sĩ theo dõi quá trình di chuyển răng, thay dây cung và thun, hoặc gắn minivis (nếu cần thiết).
  • Trong quá trình này, bạn sẽ được lấy vôi răng định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.

KẾT THÚC ĐIỀU TRỊ

• Sau khi răng đã được điều chỉnh, bác sĩ sẽ tháo mắc cài, làm sạch răng và lấy dấu để làm hàm duy trì.
  • Cứ 6 tháng 1 lần, bạn sẽ được tái khám định kỳ, để theo dõi kết quả điều trị và nếu có vấn đề  sẽ được can thiệp sớm.

Chỉnh nha là một kỹ thuật khó và hết sức phức tạp, vì vậy việc tìm ra một phòng khám uy tín là điều cần thiết. Với hàng trăm phòng khám hiện nay thì việc lựa chọn một nơi điều trị chất lượng và an toàn là tương đối khó khăn.

Bệnh viện răng hàm mặt WorldWide – với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và kỹ thuật cao chúng tôi sẽ đem lại kết quả điều trị cho bạn hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Bệnh viện WorldWide – với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và kỹ thuật cao chúng tôi sẽ đem lại kết quả điều trị cho bạn hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

đăng ký ngay
Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG (CHỈNH NHA)

Niềng răng bằng mắc cài kim loại