Cơ hội niềng răng trong suốt với “Invisalign – Tự tin dẫn lối thành công”

Cơ hội niềng răng trong suốt tại Worldwide

Tiết trời đang vào thu, không khí cũng bớt oi nồng hơn. Ai nấy trong chúng ta cũng đều sốc lại tinh thần cho công việc để có thể hoàn thành những mục tiêu của năm 2020 có quá nhiều biến động. Nhưng đâu đó vẫn còn nhiều bạn trẻ vẫn đang thiếu tự tin vào bản thân vì nụ cười vẫn còn những khiếm khuyết không mong muốn.

Nhằm giúp các bạn trẻ thay đổi bản thân và khẳng định bản lĩnh tiên phong trong công việc và trong cuộc sống. Bệnh viện PTTM – RHM Kỹ Thuật Cao Worldwide đã phát động chương trình “Invisalign – Tự tin dẫn lối thành công” dành cho các bạn trẻ đang có khiếm khuyết nụ cười và mong muốn thay đổi nụ cười, thay đổi bản thân.

Cơ hội niềng răng trong suốt có 1 không 2
Cơ hội niềng răng trong suốt có 1 không 2

Thông qua chương trình, Worldwide sẽ đồng hành cùng Invisalign Việt Nam tài trợ 03 suất niềng răng trong suốt Invisalign trị giá lên đến 200.000.000 đồng dành cho những ứng cử viên xứng đáng nhất. Để tham gia ứng tuyển, các bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ 03 bước sau:

  • Bước 1: Comment ở bài viết phát động chương trình với nội dung: “Tôi tự tin thay đổi”
  • Bước 2: Like và chia sẻ bài viết chế độ công khai
  • Bước 3: Chụp hình rõ nét nụ cười của bản thân và ghi rõ họ tên, địa chỉ, cùng số điện thoại liên lạc và gửi về cho chương trình qua hộp thư Inbox của Fanpage Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Worldwide sẽ xem xét qua hình ảnh nụ cười của bạn và đưa ra đánh giá chuyên môn, liệu bạn có phù hợp với Invisalign – Niềng răng trong suốt hay không. Sau đó sẽ chọn ra 03 bạn trẻ phù hợp, đồng thời sẽ thông báo ở hộp thư Inbox với bạn rằng bạn thích hợp với tiêu chí của chương trình.

Những người được chọn sẽ được tài trợ niềng răng trong suốt Invisalign lần lượt là:

  • Tài trợ 60% chi phí điều trị
  • Tài trợ 45% chi phí điều trị
  • Tài trợ 30% chi phí điều trị

Thời gian đăng ký tham gia chương trình bắt đầu từ 18/09 đến 15/10/2020. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cùng bệnh viện Worldwide tìm hiểu thêm về các phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign ngay thôi:

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Mộng Đăng Kiều

 

iconzalochat