tạo hình tai

TẠO HÌNH TAI

Những khiếm khuyết do dị tật bẩm sinh, hoặc gặp khiếm khuyết do tai nạn, chấn thương, bỏng… ở vùng tai luôn là rào cản lớn khiến bạn mặc cảm, tự ti khi giao tiếp. Hãy gạt bỏ lo lắng ấy bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide sẽ giúp bạn tạo hình tai, chỉnh sửa vành tai hoàn thiện vẻ ngoài khiếm khuyết và tìm lại sự tự tin vốn có.

  • Thời gian: 45 – 60 phút
  • Gây tê
  • Cắt chỉ: 5-7 ngày
  • Không cần nghỉ dưỡng
tạo hình tai

TẠO HÌNH TAI

Những khiếm khuyết do dị tật bẩm sinh, hoặc gặp khiếm khuyết do tai nạn, chấn thương, bỏng… ở vùng tai luôn là rào cản lớn khiến bạn mặc cảm, tự ti khi giao tiếp. Hãy gạt bỏ lo lắng ấy bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide sẽ giúp bạn tạo hình lại vành tai, hoàn thiện vẻ ngoài khiếm khuyết và tìm lại sự tự tin vốn có.

  • Thời gian: 45 – 60 phút
  • Gây tê
  • Cắt chỉ: 5-7 ngày
  • Không cần nghỉ dưỡng
tạo hình tai

Tạo hình vành tai đẹp tự nhiên, an toàn

Giống như biết bao những bệnh nhân bị mắc các khiếm khuyết khác trên cơ thể, những bệnh nhân bị khiếm khuyết tai tìm đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide để phẫu thuật hầu hết đều mang tâm lý tự ti, e dè; thậm chí với những bệnh nhân gần như không có tai, họ rất thu mình, không hòa nhập với thế giới xung quanh. Nhưng sau khi được phẫu thuật hoàn thiện, họ đều có cuộc sống hạnh phúc hơn, và tìm thấy nụ cười tự tin hơn trên gương mặt mình, tiếp tục cuộc sống với những dự định, ước mơ cho tương lai.

FACE LIFT SURGERY

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tai là phương pháp chỉnh sửa cấu trúc tai tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải đảm bảo chức năng nghe bình thường cho tai mà còn giúp tạo hình dáng để đôi tai trở nên thật tự nhiên, kết cấu của tai đẹp, đều, cân đối với gương mặt. Trước đây, để tạo nên khung vành tai, thường dùng chất liệu như silicon, silastic nhưng không bảo đảm mảnh ghép lâu dài, thường bị đào thải và lộ ra rìa vành tai hoặc tự tiêu gây biến dạng vành tai. Với phương pháp hiện đại hiện nay, sụn cấy ghép vành tai được lấy từ sụn sườn tự thân, cho kết quả tối ưu như đôi tai thật.

Điều đặc biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, để cho đôi tai đều cả hai bên, cân xứng với khuôn mặt, trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ đo, vẽ chính xác kích thước và hình dáng của tai cần chỉnh sửa. Đồng thời sẽ thực hiện những thao tác kiểm tra y tế cần thiết như xét nghiệm máu, chụp X-quang, thử phản ứng thuốc,… để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp nhiễm trùng với thuốc cho bệnh nhân.

Đăng ký nhận ưu đãi
EAR SHAPING SURGERY

Các phương pháp phẫu thuật tạo hình vành tai

Tạo hình toàn bộ vành tai:

Phẫu thuật tạo hình toàn bộ vành tai đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao, sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác. Để tạo hình tai, bác sĩ có thể thực hiện theo phương pháp rạch một vết nhỏ sau tai để lộ sụn, rồi gọt lại sụn và uốn về phía đầu. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có thể bỏ một miếng sụn tự thân để tạo một vết gấp tự nhiên khi hoàn tất phẫu thuật.

Tạo hình tai vểnh:

Bác sĩ sẽ cắt bớt phần vành tai bị vểnh đồng thời tạo hình phần sụn tai và da, đem lại đôi tai có kích thước và hình dáng phù hợp với khuôn mặt.

EAR SHAPING SURGERY

Chỉnh hình dái tai bé hoặc bị đứt do chấn thương:

Bác sĩ sẽ sử dụng phần da sau tai vá vào phần dái tai bị đứt để tạo đôi tai hoàn chỉnh, không còn khiếm khuyết.

Chỉnh hỉnh vành tai nhỏ, khiếm khuyết hoặc dáng tai không đẹp:

Dùng sụn nhân tạo/sụn tự thân để cấy ghép m rộng vành tai,cân chỉnh dáng tai theo yêu cầu của khách hàng.

Thẩm mỹ tai bị dẹt:

Gắn sụn hoặc sử dụng kỹ thuật khâu luồn chỉ để tạo vành tai có độ cong lồi vừa phải, hài hòa.

tạo hình tai

Quy trình tạo hình vành tai tại Worldwide

tạo hình tai

BƯỚC 1:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

tạo hình tai

BƯỚC 2:

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

tạo hình tai

BƯỚC 3:

Gây tê vùng tai

tạo hình tai

BƯỚC 4

Tiến hành phẫu thuật tạo hình vành tai

Chăm sóc hậu phẫu

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

Uống thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ.

Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà.

Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Tạo Hình Vành Tai.

Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.

Đăng ký nhận ưu đãi
tạo hình tai
tạo hình tai

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ TAI TẠI WORLDWIDE

DỊCH VỤ

GIÁ GỐC (vnđ)

GIÁ ƯU ĐÃI (vnđ)

Tạo hình tai30.000.000 – 45.000.000 
Minh Anh 02
( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN