VENEER SỨ LÀ GÌ ?

Khi bạn muốn cải thiện thẩm mỹ nụ cười, mặt dán sứ veneer là một giải pháp ưu việt. Veneer sứ là 1 lớp sứ mỏng (từ 0,3 đến 0,5 mm) sẽ được dán lên mặt bên ngoài của răng, giúp tái tạo thẩm mỹ và chức năng cho các răng và nụ cười.

veneer sứ

KHI NÀO CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM VENEER SỨ?

Ngày nay, với các vật liệu làm veneer sứ siêu mỏng đã mang lại giải pháp làm đẹp răng cho bất cứ ai có nhu cầu thay đổi hình dáng, màu sắc răng theo mong muốn. Đặc biệt Veneer thường được sử dụng sau khi điều trị cười hở nướu. Veneer là một giải pháp phục hồi lại những răng có những khiếm khuyến nhỏ như:

KHI NÀO CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM VENEER SỨ?

veneer sứ
Răng bị nhiễm màu mà không thể tẩy trắng lên
Răng nhỏ, răng bị thưa
veneer sứ
Răng bị sâu, mẻ, nứt nhỏ
veneer sứ
Răng bị xoay, khấp khểnh nhẹ

Quy trình dán veneer sứ tại bệnh viện Worldwide:

Quy trình dán veneer sứ dao động tùy theo số lượng veneer. Trung bình, mỗi ca veneer cần khoảng thời gian 2 đến 4 ngày, bao gồm 2-3 lần hẹn.

Quy trình dán veneer sứ tại bệnh viện Worldwide:

LẦN HẸN 1:

Thăm khám (chụp X-quang nếu cần) và lên kế hoạch điều trị. Vệ sinh răng miệng, lấy dấu thiết kế smile design

Lần hẹn 2:

Sửa soạn răng, lấy dấu. So màu răng, gắn răng tạm.

Lần hẹn 3:

Thử và gắn veneer sứ. Kết thúc và tái khám định kỳ 6 tháng/lần.

Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ – Giá Việt Nam:
Bệnh viện răng hàm mặt WORLDWIDE chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp để làm răng sứ với chi phí hợp lý dành cho người dân VN. Bên cạnh đó, Trung tâm còn hỗ trợ các dịch vụ như spa, thư giãn, nghe nhạc… mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái như đang trong một kỳ nghỉ dưỡng.

veneer sứ

Chúng tôi có thể thăm khám và phát hiện tất cả các bất thường răng miệng của bạn ngay từ lần đầu tiên nhờ kỹ thuật chụp CBCT, nhờ đó có thể lên kế hoạch điều trị toàn diện.

veneer sứ

Cá nhân hóa nụ cười của bạn: Bạn có thể hình dung được kết quả trước khi điều trị nhờ kỹ thuật Thiết kế nụ cười đẹp (smile design). Chúng tôi sẽ lên kế hoạch và thiết kế nụ cười đẹp của bạn dựa theo tính cách, nước da, khuôn mặt của bạn…Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào quá trình thiết kế nụ cười của mình bằng cách chọn form răng, màu sắc theo ý thích của mình

Veneer siêu mỏng không mài răng hoặc chỉ mài chỉnh rất ít, bảo tồn răng tự nhiên của bạn

veneer sứ

Quá trình điều trị nhẹ nhàng thoải mái nhờ phương thức lấy dấu kỹ thuật số tiên tiến hiện nay với máy lấy dấu KTS Trios 4 của 3SHAPE, không cho cảm giác khó chịu, đau hay sang chấn khi lấy dấu. Răng của bạn sẽ được quét và gửi thẳng đến lab qua hệ thống dữ liệu số không dây làm rút ngắn thời gian điều trị lẫn thời gian làm việc của lab, mang đến kết quả điều trị nhanh, chính xác và đẹp.

veneer sứ

Đội ngũ Lab In- House rút ngắn thời gian chế tác veneer với các KTV lành nghề.

veneer sứ

Painless dentistry ( Nha khoa không đau) Với các trang thiết bị hiện đại và tối tân hiện nay, chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ kỹ thuật gây tê không đau, tiền mê và mê giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ một khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị

Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ – Giá Việt Nam:
Bệnh viện răng hàm mặt WORLDWIDE chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp để làm răng sứ với chi phí hợp lý nhất dành cho người dân VN. Bên cạnh đó, Trung tâm còn hỗ trợ các dịch vụ như spa, thư giãn, nghe nhạc… mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái như đang trong một kỳ nghỉ dưỡng.

veneer sứ

Chúng tôi có thể thăm khám và phát hiện tất cả các bất thường răng miệng của bạn ngay từ lần đầu tiên nhờ kỹ thuật chụp CBCT, nhờ đó có thể lên kế hoạch điều trị toàn diện nhất.

veneer sứ

Quá trình điều trị nhẹ nhàng thoải mái nhờ phương thức lấy dấu kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay với máy lấy dấu KTS Trios 4 của 3SHAPE, không cho cảm giác khó chịu, đau hay sang chấn khi lấy dấu. Răng của bạn sẽ được quét và gửi thẳng đến lab qua hệ thống dữ liệu số không dây làm rút ngắn thời gian điều trị lẫn thời gian làm việc của lab, mang đến kết quả điều trị nhanh, chính xác và đẹp nhất

veneer sứ

Đội ngũ Lab In- House rút ngắn thời gian chế tác veneer với các KTV lành nghề.

veneer sứ

Painless dentistry ( Nha khoa không đau) Với các trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất hiện nay, chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ kỹ thuật gây tê không đau, tiền mê và mê giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ một khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị

Lợi ích mà khách hàng có được sau điều trị

Răng đẹp hoàn hảo như mong muốn. Ăn nhai như răng thật, an toàn và bảo hành.

Tỷ lệ khách hàng hài lòng trên 96% (theo kết quả kiểm tra BV của sở Y tế 2019) nhờ có đội ngũ BS nha khoa giỏi, tốt nghiệp từ các trường ĐH Y Dược danh tiếng trong nước, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, dù đó là yêu cầu khắc khe.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/24. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề từ khi khách hàng đến khám đến khi khách hàng hoàn tất điều trị. Các lời dặn dò sau điều trị, các tin nhắn nhắc nhở tái khám sau mỗi 6 tháng đều được thực hiện đối với mọi khách hàng từ lớn đến nhỏ.

Veneer su

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Hoàng Lộc

bảng báo giá làm răng sứ thẩm mỹ
Minh Anh 02