blank

VENEER SỨ LÀ GÌ ?

Veneer là 1 lớp sứ mỏng (từ 0,3 đến 0,5 mm) sẽ được dán lên mặt bên ngoài của răng, giúp cho răng có được thẩm mỹ như ý.

INVISALIGN LÀ GÌ?

Đây là loại hình điều trị chỉnh nha tiên tiến bậc nhất theo công nghệ Mỹ, bằng cách sử dụng hàng loạt các khay trong suốt để làm dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ lẫn chỉnh nha. Bạn chỉ việc đeo khay niềng liên tục 20-22h một ngày, thay khay định kỳ theo chỉ định của Bác sĩ và cảm nhận nụ cười đẹp lên từng ngày mà không ai biết bạn đang niềng răng.

KHI NÀO CHÚNG TA PHẢI LÀM VENEER SỨ?

Ngày nay, với các vật liệu làm veneer sứ siêu mỏng đã mang lại giải pháp làm đẹp răng cho bất cứ ai có nhu cầu thay đổi hình dáng, màu sắc răng theo mong muốn. Đặc biệt Veneer thường được sử dụng sau khi điều trị cười hở nướu. Veneer là một giải pháp phục hồi lại những răng có những khiếm khuyến nhỏ như:

 

blank
RĂNG BỊ NHIỄM MÀU KHÔNG QUÁ NẶNG
blank
RĂNG NHỎ, RĂNG BỊ THƯA.
blank
RĂNG BỊ SÂU, MẺ, NỨT NHỎ

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ INVISALIGN TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE?

blank
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

BV WORLDWIDE sử dụng công nghệ Scan 3D khuôn miệng và các thiết bị tân tiến, cho phép xây dựng kế hoạch điều trị, biết trước kết quả hiệu quả và nhanh nhất.

blank
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi còn là đối tác chiến lược của Invisalign – là hãng sản xuất khay niềng trong suốt để điều trị chỉnh nha hàng đầu, mang đến nụ cười hoàn hảo cho 8 triệu ca trên thế giới.

blank
CHẤT LƯỢNG 5 SAO

Là bệnh viện duy nhất tại VN được khách hàng bình chọn “Dịch vụ 5 sao” trên trang Web Whatclinic.com, chúng tôi luôn giữ vững danh hiệu này từ đó đến nay.

blank
CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

BV Worldwide sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên gia, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công hàng trăm case Invisalign.

Quy trình dán veneer sứ tại bệnh viện Worldwide:

Quy trình dán veneer sứ dao động tùy theo số lượng veneer. Trung bình, mỗi ca veneer cần khoảng thời gian 2 đến 4 ngày, bao gồm 2-3 lần hẹn.

LẦN HẸN 1: THĂM KHÁM, LÊN KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ (TRONG VÒNG 2H)

blank

THĂM KHÁM TRÊN MIỆNG:

Bs khám trên miệng, hỏi bệnh sử và các điều trị trước đó. Hỏi tình trạng sức khỏe và bệnh lý toàn thân (nếu có) để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

blank

Chụp phim kiểm tra với máy CT Cone Beam Icat Vission :

Chụp phim CT Để chẩn đoán, phát hiện và loại bỏ tất cả các nguy cơ tiềm ẩn, các bệnh lý sâu răng, nha chu và tủy răng trước khi làm răng sứ. Từ đó Bs. có thể lên kế hoạch điều trị toàn diện nhất.

blank

Chụp hình trong miệng, ngoài mặt, lấy dấu KTS để thiết kế nụ cười đẹp

blank

LẦN HẸN 2:

Gây tê, sửa soạn, so màu răng và gắn răng tạm

LẦN HẸN 3:

Kết thúc và tái khám định kỳ 6 tháng/lần.

blank
blank

Đặt lịch tư vấn tại đây

( *Mọi thông tin đều được bảo mật)