banner trồng implant không đau (1)
banner trồng implant không đau
Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

Implant nha khoa tại Bệnh viện 
WORLDWIDE

Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Từ năm 2018, TTNK Dr Hùng & Cộng Sự đã nâng cấp thành Bệnh Viện PTTM – Răng Hàm Mặt WorldWide (Được Bộ Y TẾ cấp chứng chỉ hành nghề cho 1208 danh mục kỹ thuật , trong đó có 589 danh mục kỹ thuật cao).

CÁC DỊCH VỤ IMPLANT NỔI BẬT TẠI WORLDWIDE

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Quy trình cấy ghép Implant tại Bệnh viện WORLDWIDE. Tại đây chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình cấy ghép Implant nha khoa tiêu chuẩn ITI….

ĐẶT IMPLANT TỨC THÌ SAU NHỔ RĂNG

Implant nha khoa là giải pháp toàn diện hiện nay để tái tạo răng mới tự nhiên gần như răng thật khỏe mạnh, đạt được tới 90% chức năng ăn nhai và có thể phục hình răng mới….

ALL-ON-4, ALL-ON-6 TOÀN HÀM

Trồng răng implant toàn hàm là kỹ thuật phục hồi toàn bộ răng mất trên 1 hàm bằng 4 hoặc 6 implant. Điều này làm giảm số lượng implant cần thiết, giảm chi phí cho bệnh nhân mà….

ZYGOMA IMPLANT

Zygoma Implant là loại implant dài hơn bình thường, tựa vào phần xương gò má ở phía trên để nâng đỡ hàm răng giả cố định. Khác với implant thông thường,….

IMPLANT VÀ CẦU RĂNG

Zygoma Implant là loại implant dài hơn bình thường, tựa vào phần xương gò má ở phía trên để nâng đỡ hàm răng giả cố định. Khác với implant thông thường,….

implant nha khoa

NHỮNG CASE IMPLANT THÀNH CÔNG TẠI WORLDWIDE

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp trồng răng hiện đại, nó khắc phục hạn chế của các kỹ thuật trồng răng truyền thống, vậy cấy ghép implant có đau không? Cấy ghép implant mất bao lâu? Sau khi cấy ghép implant nha khoa cần chăm sóc răng miệng như thế nào để kết quả cấy ghép đạt hiệu quả cao?

Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không là nỗi lo của hầu hết khách hàng khi tìm hiểu về kỹ thuật này, để trả lời cho câu hỏi “Cấy ghép implant có đau không?”, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

implant nha khoa
Cấy ghép Implant có đau không?

Trong hầu hết các trường hợp, cấy ghép trụ implant vào xương hàm được xem là tiểu phẫu, với thời gian tiến hành khá nhanh chóng, chỉ mất từ 20 – 30 phút, quy trình này diễn ra khá nhẹ nhàng và không gây cảm giác đau đớn quá nhiều nhờ những lý do cụ thể như:

1. Công nghệ cấy ghép hiện đại

Kỹ thuật cấy ghép implant được thực hiện một cách chuẩn xác, tỉ mỉ, thông qua sự hỗ trợ của nhiều loại thiết bị, máy móc hiện đại, từ đó giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện cấy ghép.

2. Kỹ thuật tiền gây mê

Trước khi thực hiện cấy ghép, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, do đó bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau nhức khi thực hiện cấy ghép.

 • Đối với các trường hợp đơn giản: bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ.
 • Đối với trường hợp phức tạp: cần cấy nhiều trụ implant một lúc hay bệnh nhân cần ghép xương, nâng xoang,…bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tiền mê nhằm đảm bảo bệnh nhân không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép.

3. Sử dụng vật liệu an toàn

Yếu tố tiếp theo, đảm bảo bệnh nhân không cảm thấy đau nhức trong quá trình cấy ghép implant chính là vật liệu được sử dụng.

Đối với những loại trụ implant mang thương hiệu nổi tiếng, đã trải qua kiểm định khắt khe về độ an toàn như: Trụ implant Straumann, trụ implant Nobel Biocare, trụ Dentium,…bệnh nhân sẽ hạn chế được tình trạng viêm nhiễm, kém tích hợp, nhờ đó cảm giác đau nhức được giảm thiểu đáng kể.

Cấy ghép implant mất bao lâu?

Cấy ghép implant mất bao lâu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, thông thường thời gian để cắm trụ implant vào xương hàm chỉ mất từ 20 – 30 phút, sau đó bệnh nhân cần đợi từ 3 – 6 tháng để trụ implant tích hợp với xương hàm, sau khi trụ implant đã tích hợp hoàn toàn, bác sĩ sẽ tiến hành lắp thân răng sứ trên implant để hoàn thiện quy trình cấy ghép răng.

implant nha khoa
Cấy ghép implant mất bao lâu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố

Trong trường hợp bệnh nhân bị mất răng lâu ngày, khiến phần xương hàm bị tiêu biến, nướu teo, không đạt chất lượng để giữ vững trụ implant thì cần thêm thời gian để cấy ghép nướu, nâng xoang hoặc ghép xương, dẫn đến tổng thời gian cấy ghép implant sẽ lâu hơn khoảng 2 – 3 tuần.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép implant giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ implant nha khoa tại Bệnh viện Răng hàm mặt – Thẩm mỹ Worldwide ngay sau đây:

Hệ thống implant Đơn vị Chi phí
Hệ thống implant MIS/ Megagen Implant 15.000.000 VNĐ
Hệ thống implant Tekka/ Dentium Implant 18.000.000 VNĐ
Hệ thống implant Biohorizons Implant 22.000.000 VNĐ
Hệ thống implant Hahn Implant 25.000.000 VNĐ
Hệ thống implant Nobel CC Implant 26.500.000 VNĐ
Hệ thống implant Straumann Standard Implant 30.000.000 VNĐ
Hệ thống implant Straumann Active Implant 32.500.000 VNĐ
Hệ thống implant All On 4 Hàm 134.000.000 – 184.000.000 VNĐ
Hệ thống implant All On 6 Hàm 178.000.000 – 241.000.000 VNĐ
Hệ thống implant All On 4 Hàn Quốc Hàm 106.000.000 VNĐ

Nha khoa cấy ghép implant tại TPHCM

Hiện nay, một trong những địa chỉ được nhiều khách tin tưởng để cấy ghép răng implant tại TPHCM là Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide – Nha khoa sở hữu công nghệ cấy ghép tiên tiến Việt Nam.

implant nha khoa
Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide – Nha khoa sở hữu công nghệ cấy ghép tiên tiến tại Việt Nam

Sở dĩ Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide có thể nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là nhờ vào những lý do sau đây:

 • Sở hữu hệ thống phòng khám đạt tiêu chuẩn vô trùng kép, hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo
 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, tận tâm với từng khách hàng
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, thiết bị hỗ trợ cấy ghép hiện đại
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cho tất cả dịch vụ nha khoa
 • Tỷ lệ cấy ghép thành công đạt 99%
 • Thực hiện cấy ghép cho nhiều độ tuổi mà mức độ phức tạp khác nhau

Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép Implant

Để hiệu quả của quy trình cấy ghép implant đạt mức cao, sau khi cấy ghép, bạn cần nắm một số lưu ý như sau:

1. Sau khi cắm trụ implant

 • Không hút thuốc lá
 • Uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ
 • Hạn chế vận động mạnh
 • Tránh tác động trực tiếp
 • Không chải răng quá mạnh trong những ngày đầu

2. Sau khi gắn mão sứ

 • Sử dụng thức ăn mềm
 • Chăm sóc, vệ sinh răng miệng thường xuyên
 • Tái khám định kỳ

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ cấy ghép răng implant, nếu bạn đang tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép hiện đại này và muốn có thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề của chuyên mục này.

Kiến thức phổ thông về Implant nha khoa – Bệnh viện Worldwide:

model form tiengviet

  Vui lòng để lại thông tin tư vấn

  (*Mọi thông tin đều được bảo mật)