Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Minh Trí

Thông tin chuyên môn, học vấn

Chuyên sâu: Nha khoa thẩm mỹ và phục hồi, Nha khoa xâm lấn tối thiểu, Phục hình Thẩm mỹ và veneer, Phục hình cố định toàn hàm.

Kinh nghiệm: 9 năm

Tốt nghiệp: Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Khoa Răng Hàm Mặt

– Thành viên của American Academy of Cosmetic Dentistry

– (AACD) từ năm 2016

– Thành viên của Academy of Dental Esthetics and Sciences (ADES) từ năm 2016

– Tu nghiệp điều trị laser trong nha khoa tại Châu Âu

– Tu nghiệp điều trị phục hình răng vùng thẩm mỹ và chức năng tại Mỹ (2017)

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bác sĩ Trần Minh Trí đã mang trong mình niềm đam mê bất tận với lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Từng tham gia nhiều hoạt động và làm việc, điều khiến bác sĩ Minh Trí cảm thấy hạnh phúc chính là được nhìn thấy bệnh nhân mình điều trị có thể tìm lại được nụ cười vui vẻ và khỏe mạnh.

Khi bác sĩ răng hàm mặt cũng là nghệ sĩ thực thụ

Từ khi bắt đầu hành trình trên con đường nha khoa thẩm mỹ, bác sĩ Trí đã nhận thấy rằng trong chuyên ngành mà mình đã chọn lựa, một bác sĩ răng hàm mặt cũng chính là một nghệ sĩ, vì phải cần sự kết hợp của cả hai yếu tố chuyên môn và nghệ thuật. Chuyên môn ở chỗ, người bác sĩ cần tìm hiểu cơ chế, sinh lý để giúp cho bệnh nhân có hàm răng khỏe mạnh, đảm bảo chức năng nhưng nghệ thuật ở chỗ, bác sĩ cũng cần phải có khiếu thẩm mỹ, cái nhìn nghệ sĩ sao cho mỗi chiếc răng của bệnh nhân sau làm xong đều trở thành một “tác phẩm” hoàn hảo, phù hợp và nâng tầm được nụ cười của bệnh nhân. 

Bên cạnh những thuận lợi khi làm việc tại Worldwide như có những cộng sự đồng hành chung sức, trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, có cơ hội được đi đào tạo liên tục thì cái khó khăn lại chính là cách ứng dụng gu thẩm mỹ của mình vào công viêc. Mục tiêu của bác sĩ Trí chính là có thể tạo ra được một hình ảnh nụ cười mà tất cả  mọi người từ bệnh nhân, người nhà đến bác sĩ, kỹ thuật viên labo đều hài lòng thì cần phải có sự khéo léo, tinh tế và khoa học.

Chỉ cần nhìn thấy nụ cười khách hàng, mọi căng thẳng đều tan biến

Ấn tượng nhất trong quá trình làm việc của bác sĩ Minh Trí tại Bệnh viện Worldwide chính là một buổi làm răng cho nguyên chủ tịch nước. Khi làm răng, xung quanh bác đều có các vệ sĩ để túc trực bên cạnh vị chủ tịch nước nên không khí khá là căng thẳng. Tuy nhiên, sau khi quá trình kết thúc, lúc nguyên chủ tịch nước bước xuống và nở nụ cười tươi, bao nhiêu lo lắng của bác sĩ Trí đều biến mất ngay lập tức.

Một ca điều trị đặc biệt khác cũng đòi hỏi chuyên môn vô cùng cao và căng thẳng không kém chính là cho một bác sĩ vừa là đồng nghiệp, vừa là đàn anh của bác sĩ Trí, với tình trạng sai khớp cắn rất phức tạp, có ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm. Bên cạnh đó còn bị nha chu và mòn răng trầm trọng. Ban đầu, bác sĩ Trí băn khoăn về trường hợp này rất nhiều, và mất nhiều thời gian để nghiên cứu, hội chẩn với các chuyên gia sâu khác. Sau đó, khi đã hoàn thành 2 tháng điều trị với phương pháp phục hồi khớp cắn tốt nhất hiện nay của giáo sứ JEAN DANIEL ORTHLIEB, người bạn đồng nghiệp của bác sĩ Trí đã có được nụ cười trắng sáng khỏe mạnh và có thể ăn nhai tốt. Có thể nói, quá trình điều trị diễn ra tương đối căng thẳng, nhưng kết quả hoàn hảo cuối cùng khiến bao nhiêu tâm huyết của bác sĩ Trí hoàn toàn xứng đáng.

“Nụ cười đẹp cũng là một nụ cười khỏe mạnh

Làm việc với tiêu chí luôn đặt lợi ích tốt nhất của bệnh nhân luôn hàng đầu, bác sĩ Minh Trí luôn hiểu được tầm quan trọng của sự kết hợp giữa sức khỏe răng miệng thẩm mỹ. Với bác sĩ Trí, đây không phải là hai yếu tố  độc lập mà cần phải có mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với nhau. Một nụ cười đẹp không chỉ có răng trắng sáng, hình thể răng đẹp mà răng cũng cần phải chắc khỏe, không lung lay, không hôi miệng, mô nha chu lành mạnh. Ngược lại răng đã chắc khỏe, ăn nhai tốt rồi thì cần phải thẳng tắp, không xô lệch, không vết dính, nướu hồng hào không nhiễm sắc.

Vì vậy, bác sĩ Trí khuyên rằng, khách hàng cần chú trọng bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình, vì đây là cửa ngõ đầu tiên của bộ máy tiêu hóa, ảnh hường đến sức khỏe toàn thân. Ngoài ra, nụ cười cũng chính là“ cửa ngõ tâm hồn”, tạo ấn tượng đầu tiên với người đối diện nên cần phải chăm sóc và chú trọng đầu tư.

Niềm tin của khách hàng chính là động lực của bác sĩ

Ngoài ra, khi làm việc trong lĩnh vực này, với sứ mệnh kiến tạo nụ cười hoàn hảo cho khách hàng, bác sĩ Trí luôn đặt mục tiêu của mình chính là có thể phấn đấu để được như “người thầy” đã dẫn dắt bác – cũng chính là Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Giám đốc của Bệnh viện Worldwide, để không ngừng duy trì hành trình đem đến những nụ cười đẹp nhất cho mỗi bệnh nhân khi chọn lựa trao gửi niềm tin của mình tại Worldwide. Đồng thời, việc có thể tham gia được thêm nhiều hội thảo chuyên khoa răng hàm mặt trong nước và ngoài nước cũng là mong ước của bác Trí, để không ngừng củng cố và đem đến những công nghệ cải tiến nhất cho khách hàng.

Với mỗi sự tín nhiệm của khách hàng, bác sĩ sẽ luôn có thêm động lực để phấn đấu và nỗ lực, nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất mỗi khi đến đây.