phẫu thuật trong miệng
phẫu thuật trong miệng

Phẫu thuật trong miệng tại Bệnh viện
WORLDWIDE

Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Từ năm 2018, TTNK Dr Hùng & Cộng Sự đã nâng cấp thành Bệnh Viện PTTM – Răng Hàm Mặt WorldWide (Được Bộ Y TẾ cấp chứng chỉ hành nghề cho 1208 danh mục kỹ thuật , trong đó có 589 danh mục kỹ thuật cao).

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG TẠI WORLDWIDE

NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU

Trải nghiệm nhổ răng khôn không đau tại bệnh viện WORLD WIDE. Là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam thực hiện được nhổ răng dưới hỗ trợ của tiền mê (sedation)…..

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU

Bệnh viện WORLDWIDE áp dụng nhiều kỹ thuật đặc biệt trong chẩn đoán và điều trị cười hở nướu để mang lại kết quả thẩm mỹ và hài lòng nhất cho khách hàng,….

ĐIỀU CHỈNH THẮNG MÔI, THẮNG LƯỠI

Tại Bệnh viện WORLDWIDE việc phẫu thuật giúp làm dài thắng, cụ thể là loại bỏ một phần thắng lưỡi giúp chức năng cũng như hoạt đông của lưỡi được cải thiện….

GHÉP XƯƠNG, NÂNG XOANG

Một trong các điều kiện để cấy ghép răng implant thành công là xương hàm phải có đủ khối lượng và chất lượng. Nâng xoang ghép xương là giải pháp hỗ trợ cho việc ghép…..

PHẪU THUẬT GHÉP NƯỚU

Ghép nướu là thủ thuật tái tạo lại hình dạng bình thường cho nướu răng, tương quan bình thường giữa răng và nướu, phục hồi những hư hại và ngăn chặn sự tụt nướu tiếp tục…..

PHẪU THUẬT CẮT CHÓP

Nếu bạn bị đau răng và bác sĩ nói bạn cần “phẫu thuật cắt chóp”. Bạn cảm thấy lo lắng khi nghe phải “phẫu thuật”! Nhưng hãy yên tâm vì cắt chóp chỉ là một phẫu thuật nhỏ và an toàn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật…..

phẫu thuật trong miệng
Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN