phẫu thuật trong miệng

Phẫu thuật trong miệng tại Bệnh viện
WORLDWIDE

Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Từ năm 2018, TTNK Dr Hùng & Cộng Sự đã nâng cấp thành Bệnh Viện PTTM – Răng Hàm Mặt WorldWide (Được Bộ Y TẾ cấp chứng chỉ hành nghề cho 1208 danh mục kỹ thuật , trong đó có 589 danh mục kỹ thuật cao).

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG TẠI WORLDWIDE

NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU

Trải nghiệm nhổ răng khôn không đau tại bệnh viện WORLD WIDE. Là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam thực hiện được nhổ răng dưới hỗ trợ của tiền mê (sedation)…..