chỉnh hình xương gò má

THẾ NÀO LÀ HẠ XƯƠNG GÒ MÁ?

Gò má cao thường khiến khuôn mặt bạn không cân đối, mất thẩm mỹ. Đặc biệt theo quan niệm Á Đông, phụ nữ có gò má cao là tướng sát chồng. Điều này khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng. Phương pháp phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện WORLDWIDE là giải pháp hữu hiệu nhất giúp chị em đánh tan nỗi ưu phiền đó.

THẾ NÀO LÀ CHỈNH HÌNH XƯƠNG GÒ MÁ?

Gò má cao thường khiến khuôn mặt bạn không cân đối, mất thẩm mỹ. Đặc biệt theo quan niệm Á Đông, phụ nữ có gò má cao là tướng sát chồng. Điều này khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng. Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình xương gò má tại Bệnh viện WORLDWIDE là giải pháp hữu hiệu giúp chị em đánh tan nỗi ưu phiền đó.

NGUYÊN TẮC PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ?

Xương gò mà nhô cao và rộng khiến cho khuôn mặt của chị em phụ nữ trở nên nam tính, làm mất đi vẻ khả ái. Có hai phần làm xương gò má cao:

 • Xương gò má nhô ra phía trước: Phần xương từ gò má đến trán nhô ra phía trước, khi nhìn khuôn mặt theo chiều ngang sẽ thấy phần gò má nhô ra rất cao. Trường hợp này cần hạ bớt xương để thu gọn xương mặt vào phía trong.
 • Xương gò má nhô ra theo chiều ngang: Đây là phần phía sau của xương gò má, khi nhìn khuôn mặt từ phía trước sẽ thấy phần xương này nhô ra rất rộng. Trường hợp này cần cắt bớt xương gò má hai bên sao cho thu hẹp được toàn bộ phần xương mặt.

Trong hầu hết mọi trường hợp, cả hai phần của xương gò má đều nhô cao. Do đó, việc phẫu thuật hạ gò má phải được thực hiện trên cả hai phần đó để giảm kích thước xương sao cho hợp lý.

Mỗi người thì đều có hình dáng khuôn mặt và đặc điểm xương gò má cao. Do đó,  các phương pháp phẫu thuật phải đáp ứng chính xác và phù hợp với điều kiện của từng trường hợp. Vì vậy, cần phải tìm đến một cơ sở thẩm mỹ có uy tín và các bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo quá trình chỉnh hình xương gò má (phẫu thuật hạ gò má) diễn ra sự an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ chỉnh hình xương gò má phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người nên mức độ khi phẫu thuật cũng thay đổi dẫn đến chi phí không thể báo trước. Do đó, bạn nên đến tư vấn trực tiếp với Bác sĩ để có thể biết được mức giá chi tiết theo tình trạng của bạn.

Chi phí phẫu thuật hạ xương gò má tại bệnh viện WORLDWIDE là 60 triệu đồng (đã bao gồm tư vấn, thuốc men, chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám, hỗ trợ đưa đón)

Tiêm filler

PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP KHÁC ĐỂ KHUÔN MẶT ĐƯỢC ĐẸP TOÀN DIỆN

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bác sĩ bệnh viện WORLDWIDE sẽ thăm khám và tư vấn bạn thực hiện một liệu trình an toàn cho bạn một khuôn mặt thanh thoát hơn. Ngoài ra, các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ khuyên bạn nên kết hợp những phương pháp làm đẹp khác để khuôn mặt được đẹp toàn diện, như là:

PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP KHÁC ĐỂ KHUÔN MẶT ĐƯỢC ĐẸP TOÀN DIỆN

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bác sĩ bệnh viện WORLDWIDE sẽ thăm khám và tư vấn bạn thực hiện một liệu trình an toàn cho bạn một khuôn mặt thanh thoát hơn. Ngoài ra, các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ khuyên bạn nên kết hợp những phương pháp làm đẹp khác cùng với chỉnh hình xương gò má để khuôn mặt được đẹp toàn diện, như là:

CHIN IMPLANT SURGERY

GỌT CẰM, GỌT HÀM

CHIN IMPLANT SURGERY

TRƯỢT CẰM

cay mo vung mat

CẤY MỠ VÙNG MẶT

Dieu tri benh ly hàm mat

GIẢM MỠ NỌNG CẰM

FACE REJUVENATION

CĂNG DA MẶT

FACE LIFT SURGERY

TẠO HÌNH MÔI THẨM MỸ

FACE REJUVENATION

NÂNG MŨI S-LINE

EAR SHAPING SURGERY

TẠO HÌNH MẮT TO TRÒN

FACE REJUVENATION

TẠO HÌNH MẶT V-LINE (COMBO)

Cay te bao goc vung mat

CẤY TẾ BÀO GỐC VÙNG MẶT (STEM CELL)

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN LÀ NHỮNG KHÁCH HÀNG TRÊN 18 TUỔI

Ưu điểm

 • An toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu, cơ mặt
 • Đường cắt mỏng bảo đảm độ chính xác nhờ máy cắt xương và mài xương hiện đại.
 • Quy trình chuyên nghiệp, an toàn, không đau, không sẹo, không biến chứng.
chỉnh hình xương gò má

QUY TRÌNH THỰC HIỆN (THỜI GIAN: TỪ 20 – 60 PHÚT)

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHỈNH HÌNH XƯƠNG GÒ MÁ

(THỜI GIAN: TỪ 20 – 60 PHÚT)

BƯỚC 1: THĂM KHÁM, TƯ VẤN

Đo đạc, chụp chiếu phần xương mặt, xác định phần xương cần phẫu thuật. Điểm MMP  (Maximum Malar Projection) là vùng nhô ra cao tại gò má, điểm này phải nằm trên gò má phía trước mới đem lại gương mặt có gò má trông có khối, thon gọn.

BƯỚC 2 :GÂY MÊ & GÂY TÊ  ĐỂ TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Bác sĩ rạch 01 đường mổ trong miệng, dưới môi trên bằng kỹ thuật mới L Sharp rồi bóc tách sâu vào bên trong rồi sẽ tiến hành khâu cắt phần xương gò má đã được xác định.

BƯỚC 3: ĐÓNG VẾT MỔ BẰNG CHỈ KHÂU THẨM MỸ

 KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT

 • Sinh hoạt bình thường sau 1 tuần
 • Cắt chỉ sau 2 tuần
 • Tái khám 1 tháng – 2 tháng – 3 tháng.
 • Gò má hài hòa hơn với khuôn mặt
 • Tạo vẻ hiền dịu trẻ trung

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt sẽ đạt được hiệu quả cao.

đăng ký ngay
Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

 • Thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ
 • Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà
 • Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Hạ xương gò má.
 • Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.
implant procedure
Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

dịch vụ liên quan

 
hạ xương gò má

Hạ xương gò má cao