chăm sóc răng định kỳ

Nha khoa Tổng Quát tại Bệnh viện 
WORLDWIDE

Nha khoa tổng quát tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Từ năm 2018, TTNK Dr Hùng & Cộng Sự đã nâng cấp thành Bệnh Viện PTTM – Răng Hàm Mặt WorldWide (Được Bộ Y TẾ cấp chứng chỉ hành nghề cho 1208 danh mục kỹ thuật , trong đó có 589 danh mục kỹ thuật cao).

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA TỔNG QUÁT NỔI BẬT TẠI WORLDWIDE

CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA TỔNG QUÁT NỔI BẬT TẠI WORLDWIDE

CÁC-DỊCH-VỤ-NHA-KHOA-TỔNG-QUÁT-NỔI-BẬT-TẠI-WORLDWIDE

NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU

Răng khôn nằm cuối cung hàm và là răng mọc sau cùng của bộ răng. Phần lớn mọi người đều có 4 răng khôn trong 4 góc hàm. Răng khôn thường bắt đầu nhú lên khỏi nướu trong độ tuổi từ 18-25…..

NHA-KHOA-TỔNG-QUÁT-NỔI-BẬT-TẠI-WORLDWIDE

TRÁM RĂNG PHÒNG NGỪA

Trên bề mặt của răng có các hố rãnh tự nhiên. Khi các hố rãnh này sâu và hẹp thì việc chải sạch răng sẽ khó khăn, thức ăn và vi khuẩn đọng lại trong các hố rãnh tạo thành axit phá hủy răng là nguyên nhân….

ĐIỀU TRỊ RĂNG NHẠY CẢM BẰNG
LASER LIGHTWALKER 2017

Răng nhạy cảm là một tình trạng hay gặp, nó gây ra ê buốt và đôi khi là đau. Tình trạng này gây ra do các ống ngà bị lộ ra trong môi trường miệng…..

QUY TRÌNH CẠO VÔI RĂNG

Cạo vôi răng là cách hiệu quả giúp hạn chế tối đa việc chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng và tiêu xương,……

KHÍ CỤ CHỐNG NGÁY

Chúng tôi sử dụng hệ thống máng chống ngáy của tập đoàn Erkodent (Đức) đạt các tiêu chuẩn quốc tế ( ISO 13485:2016 và ISO 9001:2015), là một sản phẩm được sử dụng phổ biến và lâu đời ở châu Âu….

CÁC-DỊCH-VỤ-NHA-KHOA-TỔNG-QUÁT-NỔI-BẬT-TẠI-WORLDWIDE-04

NGHIẾN RĂNG – LIỆU CÓ CẦN ĐIỀU TRỊ?

Nghiến răng xảy ra khi bạn cắn chặt 2 hàm răng mà không nhằm mục đích nhai thức ăn. Nghiến răng là một hoạt động vô thức và thường xảy ra khi ngủ. Nghiến răng xãy ra ở khoảng 10% người trưởng thành và 20% trẻ em…..

TRÁM RĂNG SÂU SỨT MẺ

Vi khuẩn làm lên men chất bột và chất đường tạo thành axit phá hủy răng hình thành lổ sâu trên bề mặt răng. Răng bị sâu không thể tự hồi phục và quá trình sâu răng tiến triển không dừng lại……

nha khoa tổng quát

CHỮA TỦY RĂNG LÀ GÌ?

Tủy răng là thành phần mạch máu và thần kinh ở giữa răng. Một khi tủy đã bị nhiễm trùng hay đã chết, nếu không được điều trị, có thể hình thành u nang ở chóp chân răng trong xương hàm hay tạo thành áp xe phá hủy……

nha khoa tổng quát

KHÁM RĂNG ĐỊNH KỲ

Trên bề mặt của răng có các hố rãnh tự nhiên. Khi các hố rãnh này sâu và hẹp thì việc chải sạch răng sẽ khó khăn, thức ăn và vi khuẩn đọng lại trong các hố rãnh tạo thành axit phá hủy răng là nguyên nhân hình thành nên các lỗ sâu răng…..

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

Có nên khám răng miệng tổng quát thường xuyên?

Khám nha khoa tổng quát là quá trình thăm khám sức khỏe tổng quan của răng miệng, giúp kiểm soát các vấn đề răng miệng của bản thân. Vậy nha khoa tổng quát gồm có những dịch vụ gì? Có nên khám răng miệng tổng quát thường xuyên hay không? Địa chỉ nào khám nha khoa tổng quát uy tín tại TPHCM? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Nha khoa tổng quát bao gồm những dịch vụ gì?

Khám răng tổng quát là quá trình kiểm tra tình trạng sức khỏe của răng miệng, nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nếu có, thông qua quá trình này, bác sĩ sẽ nắm được sức khỏe răng miệng của bạn, từ đó đưa ra các phương pháp điều trị hoặc cách duy trì sức khỏe răng miệng, giúp hàm răng khỏe mạnh, đảm bảo chức năng nhai trong thời gian lâu dài.

nha khoa tong quat
Khám răng tổng quát là quá trình kiểm tra tình trạng sức khỏe của răng miệng, nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nếu có

Nha khoa tổng quát bao gồm các dịch vụ chính sau đây:

1. Trám răng

Trong dịch vụ nha khoa tổng quát, trám răng là phương pháp giúp điều trị các dấu hiệu sớm của bệnh sâu răng, ngoài ra phương pháp này còn dùng để cải thiện thẩm mỹ cho răng gặp khuyết điểm như: răng mẻ, vỡ, răng thưa,…

2. Điều trị tủy

Khi phát hiện răng bị viêm tủy, không thể cải thiện bằng phương pháp trám răng, che tủy gián tiếp, bác sĩ sẽ gợi ý bạn điều trị bằng phương pháp điều trị tủy.

Có 2 hình thức được sử dụng để điều trị tủy hiện nay, đó là: Sử dụng trâm máy và điều trị tủy kỹ thuật cao, hỗ trợ laser, tùy vào tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp điều trị cụ thể.

3. Nha chu

Khám nha khoa tổng quát liên quan đến nha chu bao gồm các dịch vụ sau:

 • Cạo vôi đánh bóng
 • Thổi cát
 • Nạo túi nướu
 • Bơm thuốc điều trị túi nướu
 • Nạo túi nha chu bằng Laser

4. Các dịch vụ khác

Ngoài 3 dịch vụ trên, khám nha khoa tổng quát còn bao gồm các dịch vụ khác như:

 • Làm dài thân răng
 • Cắt nướu
 • Điều chỉnh khớp cắn
 • Tạo máng chống nghiến
 • Tẩy trắng nội tủy
 • Máng chống ngáy,…

Vì sao cần khám răng tổng quát?

Khám răng tổng quát là quy trình có ý nghĩa rất lớn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, thông qua quá trình thăm khám, kiểm tra, bác sĩ sẽ thông báo tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người, từ đó chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

nha khoa tong quat
Khám răng tổng quát là quy trình có ý nghĩa rất lớn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng

Quá trình sử dụng thức ăn hàng ngày sẽ tác động trực tiếp lên răng, nếu không có chế độ chăm sóc răng miệng tốt, rất dễ khiến răng hình thành mảng bám, cao răng, gây sâu răng, viêm nha chu,…

Thông thường người bệnh sẽ có tâm lý chủ quan, không chú trọng đến việc khám răng tổng quát, chỉ đến khi phát hiện dấu hiệu hư tổn trên răng mới đến khám, tuy nhiên lúc này răng đã bị tác động quá nhiều, khiến quy trình điều trị phức tạp, gây tốn kém thời gian, tiền bạc, ngoài ra có thể gây những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Khám nha khoa tổng quát là cách giúp bạn phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng, từ đó bác sĩ có thể can thiệp và điều trị sớm, hạn chế tình trạng bệnh lý phát triển nghiêm trọng hơn, việc điều trị sớm thông qua khám nha khoa tổng quát sẽ giúp việc điều trị nhanh chóng, dễ dàng hơn, đem lại kết quả cao, an toàn cho người bệnh.

Trong bất kỳ ca điều trị răng miệng nào, việc khám răng tổng quát là bước không thể bỏ qua, thông qua quy trình thăm khám này, bác sĩ có thể nắm chính xác mức độ, tình trạng của bệnh lý, từ đó điều trị dứt điểm, hạn chế biến chứng và sai sót có thể xảy ra.

Có nên khám răng miệng tổng quát thường xuyên?

Khám răng miệng tổng quát giúp phát hiện các bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm răng, viêm nha chu,…, tuy nhiên nếu công việc này không được thực hiện đều đặn, thường xuyên, bạn sẽ không thể phát hiện sớm bệnh lý răng miệng, lúc này quy trình điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, đây chính là lý do vì sao chúng ta nên khám răng định kỳ.

Không nên có tâm lý xem nhẹ bệnh lý răng miệng, vì đã có rất nhiều trường hợp gặp các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe khi không khám răng miệng tổng quát thường xuyên.

Chọn nha khoa khám răng tổng quát uy tín tại HCM

Khám răng tổng quát không phải kỹ thuật quá phức tạp, tuy nhiên để quy trình thăm khám cho kết quả chính xác và toàn diện, bạn cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao.

nha khoa tong quat
Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide là địa chỉ khám răng tổng quát uy tín tại Sài Gòn

Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide là địa chỉ khám răng tổng quát uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn nhờ vào những lý do sau đây:

 • Bệnh viện có hơn 10 năm hoạt động, sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng các dịch vụ nha khoa tốt.
 • Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide không chỉ cung cấp dịch vụ khám răng tổng quát mà còn là địa chỉ tin cậy của những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như: bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant, chữa hở lợi, phẫu thuật hàm hô, móm,…
 • Bệnh nhân khám nha khoa tổng quát được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao.
 • Quy trình khám răng tổng quát diễn ra cẩn thận, kỹ lưỡng, nhằm đưa ra kết quả chính xác cho khách hàng.

Một số thông tin khác liên quan khám răng tổng quát – Những thông tin cơ bản không phải ai cũng nên biết:

Mọi chi tiết về dịch vụ khám nha khoa tổng quát, hãy liên hệ với Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide qua thông tin cuối bài viết.

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Mộng Đăng Kiều

DỊCH VỤ LIÊN QUAN