Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

Tiểu sử 
Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng từng theo học Đại học Khoa Học Sài Gòn chuyên ngành Cử nhân Hóa vào năm 1971 trước khi theo học tại Đại học Nha Y Khoa Sài Gòn vào năm 1973.

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 1979 và có 10 năm công tác tại bệnh viện tỉnh Minh Hải với chuyên môn về Nha khoa và Phẫu thuật hàm mặt.

Với cương vị là Trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt tại BV tỉnh Minh Hải, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng đã thực hiện hàng ngàn ca mổ về răng hàm mặt bao gồm các chấn thương, các bệnh lý và dị tật vùng hàm mặt cho các bệnh nhân tại tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Tu nghiệp sau Đại học tại Houston – Texas Hoa Kỳ với chuyên ngành về IMPLANT, nha khoa THẨM MỸ và PHỤC HÌNH HÀM MẶT từ năm 1994 đến năm 1999.

Từ những năm 2000, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng lần lượt đảm nhiệm các chức vụ phó khoa, trưởng khoa phục hình và sau đó là Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại BV RHM TW TP.HCM.

Ông là người chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các nhà lãnh đạo cao cấp Việt Nam trong nhiều năm như: Cố TBT Nguyễn Văn Linh, Nguyên TBT Lê Khả Phiêu, Nguyên TT Phan Văn Khải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng rất nhiều các cán bộ lãnh đạo thuộc các Bộ, ngành của TƯ, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước.

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng là 1 trong nhóm bác sĩ đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam vào năm 1994. đặc biệt chuyên sâu nghiên cứu và thực hiện cấy ghép Implant với hệ thống Implant Nobel Biocare, sử dụng phần mềm Nobel Guide (sau này là Nobel Clinician) làm máng hướng dẫn phẫu thuật trong cấy ghép Implant nha khoa.

Ứng dụng kỹ thuật “All on 4”của Nobel cho các khách hàng mất răng toàn hàm ngay từ năm 2006 – sau khi tham dự hội nghị AO tại Hoa Kỳ và tập huấn kỹ thuật do Nobel Biocare công bố và hướng dẫn.

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

Ứng dụng kỹ thuật Zygoma Implant cho bệnh nhân mất xương nghiêm trọng hàm trên sau khi hoàn tất các khòa huấn luyện của Nobel Biocare & Malo Clinic.

Đồng thời Bác sĩ Đỗ Đình Hùng cũng rất chú trọng phát triển chuyên khoa nha khoa Thẩm Mỹ với kỹ thuật DSD (Digital Smile Design), nhằm mang đến nụ cười đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng còn theo học chương trình phục hồi răng hàm mặt cho bệnh nhân bị ung thư tại trung tâm MD. Anderson – Đại Học Houston Texas tại Mỹ.

Hằng năm, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng và các cộng sự thường xuyên tham sự các khóa tập huấn kiến thức mới, cập nhật các công nghệ mới trong và ngoài nước mỗi 3 tháng/ 1 lần.

Dr Hùng và khách nước ngoài
model form tiengviet

    Vui lòng để lại thông tin tư vấn

    (*Mọi thông tin đều được bảo mật)