Nâng mũi sụn tự thân

Với ưu điểm cho dáng mũi cao đẹp, thanh tú, khắc phục được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống; không đau, không để lại sẹo cùng với mức chi phí hợp lý, công nghệ Nâng mũi sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide chính là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay.

Nâng mũi sụn tự thân – Mũi cao như ý – An toàn tuyệt đối

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được xem là giải pháp mang tính đột phá của các chuyên gia ngành thẩm mỹ bởi họ đã nghiên cứu và sử dụng sụn từ chính cơ thể của khách hàng để sửa mũi đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, sự mềm mại và độ tương thích cao với cơ thể của sụn tự thân không chỉ chỉnh hình dáng mũi, làm mũi thanh tú hơn mà còn bảo vệ phần đầu mũi an toàn, giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi sau nâng,…

Hiện nay có 2 kỹ thuật sử dụng sụn tự thân đó là:

+ Nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp sụn sinh học: Sử dụng sụn sinh học định hình để nâng sống mũi và vùng đầu mũi mỏng manh sẽ được bọc bằng sụn tự thân lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai; tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn phù hợp với khuôn mặt.

+ Nâng mũi 100% sụn tự thân: là kỹ thuật dùng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi gồm vùng đầu mũi, trụ mũi và sống mũi. Kết quả cho dáng mũi sau nâng cao đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn, tự nhiên như mũi thật.

Đối với những khách hàng có phần da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sóng mũi nếu làm phẫu thuật, thì lúc này sẽ không thể sử dụng sụn nhân tạo được hay có triệu chứng dị ứng với sụn nâng mũi nhân tạo,… thì sẽ được các bác sĩ khuyên nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn này.

Nâng mũi sụn tự thân có điểm gì nổi bật?

Nâng mũi sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide hiện đang nhận được nhiều lời lời đánh giá cao từ giới chuyên gia bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp nâng mũi thường:

– Sử dụng sụn tự thân từ chính khách hàng – An toàn, tương thích tuyệt đối với cơ thể. Bác sĩ sẽ dùng loại sụn phù hợp với từng vùng mũi để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao nhất.

+ Sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi vì sụn này có đặc tính mềm sẽ ôm trọn vùng đầu mũi, đem lại sự tự nhiên với vùng đầu mũi tròn đầy, thon gọn.

+  Sụn vách ngăn dùng để dựng trụ mũi vì sụn này có đặc tính cứng cáp, giúp tái cấu trúc lại dáng mũi từ trong ra ngoài, giải quyết hoàn toàn mọi bệnh lý về vách ngăn mũi.

+  Sụn sườn dùng nâng cao sống mũi, sụn này vốn linh hoạt có khả năng tạo hình và định hình sống mũi nhanh chóng, tạo dáng mũi S line hoặc L line phù hợp với kết cấu từng khuôn mặt.

– Tránh được biến chứng bóng đỏ đầu mũi, mũi bị viêm nhiễm do dị ứng với chất liệu độn và do da đầu mũi quá mỏng như các phương pháp nâng mũi trước đó.

– Mũi sau nâng cao đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét gương mặt, duy trì kết quả ổn định lâu dài và ngày càng đẹp theo thời gian.

–  An toàn, không đau, không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng chỉ khoảng 1 – 2 tuần tùy theo cơ địa của từng người.

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với?

– Áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

– Những người có mũi thấp, tẹt hay ngắn hếch, vẹo lệch, mũi bị gồ,…

– Người có da đầu mũi mỏng, bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo trước đó.

– Đã từng phẫu thuật nhưng kết quả không như mong đợi

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

Bước 1: Bác sỹ tiến hành kiểm tra tình trạng mũi cho khách hàng

Bước 2: Tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe khách hàng.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mũi và vùng lấy sụn tự thân.

Bước 4: Cắt gọn sụn sinh học + tiến hành lấy sụn tự thân.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bước 6: Theo dõi và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

– Thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ

– Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà

– Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Vùng Mũi.

– Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.

Hình ảnh thực tế khách hàng

 

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide qua Hotline 093 855 1898 để được tư vấn miễn phí !

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *