blank
Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

Nha khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện 
WORLDWIDE

Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Từ năm 2018, TTNK Dr Hùng & Cộng Sự đã nâng cấp thành Bệnh Viện PTTM – Răng Hàm Mặt WorldWide (Được Bộ Y TẾ cấp chứng chỉ hành nghề cho 1208 danh mục kỹ thuật , trong đó có 589 danh mục kỹ thuật cao).

CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA THẨM MỸ NỔI BẬT TẠI WORLDWIDE

blank

LÀM HỒNG NƯỚU RĂNG VỚI
LASER LIGHTWALKER

Đó là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân mà chúng tôi đã từng nghe. Nướu thâm đen là do sự lắng đọng quá mức các hắc sắc tố (melanin) dưới nướu….

blank

HÀM GIẢ THÁO LẮP

Cùng với sự tiến bộ kỹ thuật nha khoa, các trường hợp mất răng toàn hàm có nhiều lựa chọn để có được hàm răng mới như các kỹ thuật Implant All on 4, All on 6 …..

CÁC LOẠI RĂNG SỨ

Các kỹ thuật phục hồi thẩm mỹ cho răng như mão răng, cầu răng, phục hình trên Implant, hàm giả tháo lắp, Inlay- Onlay … đều cần dùng đến răng sứ…..

blank

INLAY – ONLAY

Khi răng của bạn bị sâu, bị vỡ một phần do va đập, bị mòn bề mặt (thường gọi chung là răng bị mất chất) sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng miệng,….

blank

RĂNG SỨ THẨM MỸ
THAY ĐỔI NỤ CƯỜI NGOẠN MỤC

Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ là 1 điều trị nha khoa thuộc …

blank

TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng các hợp chất chứa peroxide thoa lên bề mặt răng để cải thiện độ trắng của răng thật. Có 2 cách thường hay được sử dụng hiện này là…

blank

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI ĐẸP

Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho những người xung quanh bạn. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt WORLDWIDE ….

blank

RĂNG SỨ NGỌC TRAI

RĂNG TRONG NHƯ NGỌC

Nacera Pearl – răng sứ ngọc trai là một sản phẩm thượng hạng của nước Đức, dược làm từ Dioxit Zircon rất trong, được….

blank

RVENEER SỨ CHO NỤ CƯỜI HOÀN HẢO

Ngày nay, với các vật liệu làm veneer sứ siêu mỏng đã mang lại giải pháp làm đẹp răng cho bất cứ ai có nhu cầu thay đổi hình dáng, màu sắc răng theo mong muốn…..

blank

NHỮNG CASE NHA KHOA THẨM MỸ THÀNH CÔNG TẠI WORLDWIDE

 
blank

Đặt lịch tư vấn tại đây

( *Mọi thông tin đều được bảo mật)