Nha khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện 
WORLDWIDE

Luôn cập nhật các trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Từ năm 2018, TTNK Dr Hùng & Cộng Sự đã nâng cấp thành Bệnh Viện PTTM – Răng Hàm Mặt WorldWide (Được Bộ Y TẾ cấp chứng chỉ hành nghề cho 1208 danh mục kỹ thuật , trong đó có 589 danh mục kỹ thuật cao).

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA THẨM MỸ NỔI BẬT TẠI WORLDWIDE

RĂNG SỨ THẨM MỸ
THAY ĐỔI NỤ CƯỜI NGOẠN MỤC

Các loại sứ cao cấp nhập từ Mỹ, Châu Âu, lab in-house, và bác sĩ với chuyên khoa phục hình đảm bảo răng sứ đẹp và chất lượng…

VENEER SỨ CHO NỤ CƯỜI HOÀN HẢO

Ngày nay, với các vật liệu làm veneer sứ siêu mỏng đã mang lại giải pháp làm đẹp răng cho bất cứ ai có nhu cầu thay đổi hình dáng, màu sắc răng theo mong muốn…..

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI ĐẸP

Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho những người xung quanh bạn. Hãy đến với Bệnh viện nha khoa thẩm mỹ – răng hàm mặt WORLDWIDE ….

TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng các hợp chất chứa peroxide thoa lên bề mặt răng để cải thiện độ trắng của răng thật. Có 2 cách thường hay được sử dụng hiện này là…

LÀM HỒNG NƯỚU RĂNG VỚI
LASER LIGHTWALKER

Phương pháp Laser làm hồng nướu là một thủ thuật làm hồng màu nướu răng nhẹ nhàng bằng cách chiếu tia Laser để nướu răng sáng màu lên…..

NHỮNG CASE NHA KHOA THẨM MỸ THÀNH CÔNG TẠI WORLDWIDE

Nhanh tay liên hệ với tổng đài hotline: 093.136.0186 của Nha khoa thẩm mỹ Worldwide để được tư vấn và đặt lịch nhanh chóng.

Và đừng quên thường xuyên cập nhật website của chúng tôi để không phải bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé. Thật tuyệt vời làm sao nếu chúng tôi được đón tiếp và hỗ trợ quý khách!

Nha khoa thẩm mỹ | Nha khoa tham my | Niềng răng Invisalign | Bảng giá Worldwide

model form tiengviet

    Vui lòng để lại thông tin tư vấn

    (*Mọi thông tin đều được bảo mật)

    DỊCH VỤ LIÊN QUAN