nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện 
WORLDWIDE

Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Từ năm 2018, TTNK Dr Hùng & Cộng Sự đã nâng cấp thành Bệnh Viện PTTM – Răng Hàm Mặt WorldWide (Được Bộ Y TẾ cấp chứng chỉ hành nghề cho 1208 danh mục kỹ thuật , trong đó có 589 danh mục kỹ thuật cao).

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA THẨM MỸ NỔI BẬT TẠI WORLDWIDE

RĂNG SỨ THẨM MỸ
THAY ĐỔI NỤ CƯỜI NGOẠN MỤC

Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ là 1 điều trị nha khoa thuộc …

VENEER SỨ CHO NỤ CƯỜI HOÀN HẢO

Ngày nay, với các vật liệu làm veneer sứ siêu mỏng đã mang lại giải pháp làm đẹp răng cho bất cứ ai có nhu cầu thay đổi hình dáng, màu sắc răng theo mong muốn…..

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI ĐẸP

Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho những người xung quanh bạn. Hãy đến với Bệnh viện nha khoa thẩm mỹ – răng hàm mặt WORLDWIDE ….

TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng các hợp chất chứa peroxide thoa lên bề mặt răng để cải thiện độ trắng của răng thật. Có 2 cách thường hay được sử dụng hiện này là…

LÀM HỒNG NƯỚU RĂNG VỚI
LASER LIGHTWALKER

Đó là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân mà chúng tôi đã từng nghe. Nướu thâm đen là do sự lắng đọng quá mức các hắc sắc tố (melanin) dưới nướu….

nha khoa thẩm mỹ

nha khoa thẩm mỹ
( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN