phẫu thuật nụ cười đẹp

Phương pháp thiết kế Phẫu thuật nụ cười kỹ thuật số ở Worldwide

Digital Smile Design (DSD) – Phần mềm thiết kế nụ cười được tích hợp hỗ trợ cho các chuyên khoa, đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ & phục hồi,cấy ghép, chỉnh nha, phẫu thuật chỉnh hình,….

Khi bạn đang nghĩ đến việc cải thiện thẩm mỹ nụ cười với phục hình răng sứ thẩm mỹ, hoặc phục hồi cắm ghép răng, phục hình toàn hàm, quy trình Thiết kế nụ cười kỹ thuật số DSD sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát, được xem trước nụ cười của mình trước khi thực hiện, cùng thảo luận với bác sĩ về mong muốn của mình, từ đó sẽ đạt được kết quả điều trị thành công và thẩm mỹ ưu việt.

phẫu thuật nụ cười đẹp

Cách thức DSD được thực hiện tại Bệnh viện răng hàm mặt World Wide bởi phần mềm 3Shape hiện đại tại Việt Nam cho phép thiết kế nụ cười 3D cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm và được tu nghiệp tại nước ngoài, giúp tích hợp các yếu tố thẩm mỹ ngoài mặt và trong miệng, được cá nhân hóa, giao tiếp với bệnh nhân hiệu quả, và thiết kế “nụ cười hoàn hảo” dành riêng cho bạn.

Về bản chất, DSD dựa trên việc phân tích tỷ lệ khuôn mặt và bộ răng của bạn và bằng cách kết hợp một loạt ảnh và video kỹ thuật số chất lượng cao được chọn sẵn vào một phương pháp giao tiếp có hệ thống, hiệu quả.

Điều đó hỗ trợ việc đánh giá, chẩn đoán, lập kế hoạch – thực hiện, các quy trình điều trị dành riêng cho trường hợp cụ thể của bạn.

Đăng ký ngay
phẫu thuật nụ cười đẹp

Các yếu tố thẩm mỹ của DSD:

Hình dạng khuôn mặt: dài, ngắn , tròn, tam giác, oval…, độ hô, móm.Mỗi loại khuôn mặt sẽ phù hợp với một hình dạng răng nhất định.

Sự cân đối của khuôn mặt: của mắt, mũi, miệng..đối xứng qua trục giữa

Đường cười: hình dạng môi khi cười, độ lộ viền nướu khi cười

Hình dạng răng hiện có: đường viền, chiều dài thân răng, màu sắc răng, độ cân xứng, sự sắp xếp các răng trên cung hàm…

Đường viền nướu: hình dạng, màu sắc của đường viền nướu, sự săn chắc lành mạnh của mô nướu…

Trạng thái hàm lúc nghỉ và các vận động chức năng của hàm.

Các biểu cảm của khuôn mặt….

phẫu thuật nụ cười đẹp

Việc xem xét các ảnh và video được biên soạn cho trường hợp của bạn sẽ cung cấp cho bác sĩ ở Worldwide của bạn đánh giá kỹ lưỡng về trạng thái tĩnh, cũng như các chuyển động vận động hàm, các yếu tốt giữa răng, nướu, môi và nụ cười của bạn.

Về cơ bản, những đặc điểm khuôn mặt cá nhân cảm xúc và độc đáo của bạn được tạo nên bằng các yếu tố thẩm mỹ và các biểu cảm cảm xúc trên khuôn mặt. 

Từ đó các bác sĩ sẽ có cân nhắc cho việc điều trị veneer, mão sứ, phục hồi.. giúp tái lập các yếu tố thẩm mỹ cho nụ cười của bạn, để vẫn là bạn nhưng đẹp hơn!

phẫu thuật nụ cười đẹp

NHỮNG CASE THIẾT KẾ NỤ CƯỜI ĐẸP THÀNH CÔNG TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN