blank

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại giúp tăng kích thước vòng ngực mà không cần phải phẫu thuật. Nhưng đồng thời còn kết hợp thon gọn cơ thể nên được nhiều chị em lựa chọn. 

nâng ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ngực đẹp tự nhiên không dao kéo

 

Khác với các phương pháp nâng ngực trước đây, nâng ngực bằng mỡ tự thân (hay còn được gọi là cấy mỡ ngực) là phương pháp sử dụng mỡ ở vùng khác như bụng, hông, đùi, lung,… rồi cấy vào vùng ngực để làm tăng kích thước vòng 1. Bằng cách này, các bạn vừa sở hữu được “cặp tuyết lê” to tròn tự nhiên, lại góp phần giúp cơ thể của chị em trở nên thon gọn hơn.

Ngoài ra nếu ngực quá nhỏ, không có độ nhô, bác sĩ sẽ tư vấn bạn nâng ngực bằng việc kết hợp mỡ tự thân và túi độn. Việc kết hợp này sẽ giúp cho bạn vừa đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ săn chắc, căng tròn, vừa giải quyết được vấn đề ngực vẫn còn độ mềm tự nhiên và không gây thô, xơ cứng.

blank
blank

Điều đặc biệt ở phương pháp này là không dùng bất kỳ một vật liệu nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng lượng mỡ của chính mình. Mỡ tự thân sẽ tương thích với cơ thể và mang lại sự an toàn cao.

Hiện tại, bệnh viện Worldwide đang ứng dụng công nghệ chiết lọc mỡ Puregraft hiện đại, lượng mỡ sau khi được hút ra từ cơ thể khách hàng sẽ được trải qua hệ thống thanh lọc kĩ càng 2 lần; qua đó loại bỏ mọi tạp chất và chọn lọc ra những tế bào gốc mỡ có khả năng sinh trưởng và phát triển mạnh, có khả năng tồn tại lên đến hơn 90%. Dáng ngực sau khi thẩm mỹ sẽ đẹp rất tự nhiên và bền vững theo thời gian.

Lưu ý: phương pháp này chỉ áp dụng cho người có đủ lượng mỡ thừa và chỉ mong muốn tăng thêm một vài size ngực. Do đó, trước khi quyết định thực hiện, bạn cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ thẩm mỹ uy tín.

Ai phù hợp với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân?

  1. Người có ngực nhỏ, lép nhưng không muốn can thiệp dao kéo.
  2. Người có 2 bên ngực không tương đương nhau.
  3. Người có cơ địa ngực lõm, sau khi đặt túi độn phải cấy mỡ.
  4. Người có sẵn mô tuyến ngực nhưng muốn tăng thêm kích cỡ.
  5. Người thừa mỡ ở bụng, mông, đùi muốn vừa tăng ngực vừa giảm mỡ.
Đăng ký nhận ưu đãi
blank

Lý do bạn nên lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Worldwide ?

 

quy trình nâng ngực BẰNG MỠ TỰ THÂN

 

blank

BƯỚC 1:

Tiến hành thăm khám, tư vấn

blank

BƯỚC 2:

Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát

blank

BƯỚC 3:

Đo vẽ dáng ngực và vùng cần hút mỡ

blank

BƯỚC 4

Gây mê và thực hiện kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

blank

BƯỚC 5

Chăm sóc hậu phẫu

CHĂM SÓC HẬU PHẪU:

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

  • Thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ
  • Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà
  • Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Vùng Ngực.
  • Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.
Đăng ký nhận ưu đãi
blank

KẾT QUẢ THỰC TẾ TỪ KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG về dịch vụ tại worldwide

Phan Thị Bích Tiên
"Vốn sinh ra vốn ngoai hình không như ý, Phan Thị Bích Tiên đẫ quyết tâm trở thành hotgirl - Hành trình ấy vô cùng gian nan và khó khăn. Sau tất cả, cô sở hữu ngoại hình vô cùng quyến rũ và xinh đẹp. "
Nguyen Van A
"1 Vốn sinh ra vốn ngoai hình không như ý, Phan Thị Bích Tiên đẫ quyết tâm trở thành hotgirl - Hành trình ấy vô cùng gian nan và khó khăn. Sau tất cả, cô sở hữu ngoại hình vô cùng quyến rũ và xinh đẹp. "
Nguyen Van B
Nguyen Van V
Previous
Next
REVIEW-100PX-09
REVIEW-100PX-08
REVIEW-100PX-07
REVIEW-100PX-06
blank