Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Khác với các phương pháp nâng ngực trước đây, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở vùng khác như bụng, hông, đùi, lưng…., lọc ly tâm rồi cấy vào vùng ngực để thay đổi kích thước vòng 1. Phương pháp này vừa có khả năng cải thiện thẩm mỹ vòng 1, lại góp phần giúp cơ thể của chị em trở nên thon gọn hơn khi loại bỏ được lượng mỡ dư thừa.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Ngực đẹp tự nhiên không dao kéo

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là 1 phương pháp hiện đại giúp tăng kích thước vòng ngực mà không cần phải phẫu thuật, nhưng đồng thời còn kết hợp thon gọn cơ thể nên được nhiều chị em lựa chọn. Các phần mỡ thừa tại đùi, hông, eo, cánh tay, v,v được lấy đi một phần. Sau đó, bằng các dụng cụ chiết tách ly tâm, lấy mô mỡ đã qua được xử lý tiêm vào vùng ngực. Bằng cách này, các bạn sẽ có thể sở hữu được “cặp tuyết lê” căng tròn mềm mại. Vóc dáng cũng sẽ thon gọn chỉ sau 1 lần thực hiện.

**Lưu ý: phương pháp này chỉ áp dụng cho người có đủ lượng mỡ thừa và chỉ mong muốn tăng thêm một vài size ngực. Do đó, trước khi quyết định thực hiện, bạn cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ thẩm mỹ uy tín.

Lý do bạn nên lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân ?

Không phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào là phương pháp nâng ngực duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

An toàn tuyệt đối

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.
Kết quả dài lâu

Khác với cấy mỡ đơn thuần, công nghệ cấy mỡ tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp loại bỏ tạp chất thành các mô mỡ tinh khiết sau đó đưa vào lồng hấp chiết tách các mô mỡ nguyên bào còn sống chất lượng cao, chứa hàng triệu yếu tố sinh trưởng. Mô mỡ nguyên bào có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

Các tế bào mỡ sau khi được tiêm vào ngực, sẽ tiếp tục sản sinh và bám vào mô ngực, giúp ngực phát triển theo cách tự nhiên nhất, duy trì kết quả lâu dài.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật nên rất nhẹ nhàng, không gây đau hay khó chịu. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Ngực đẹp cân đối, mềm mại, tự nhiên

Khi thực hiện cấy mỡ tự thân vào ngực, bác sĩ thực hiện hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Do đó bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào được đảm bảo cân đối, tự nhiên.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bước 1. Tiến hành thăm khám, tư vấn

Bước 2. Đo vẽ, kiểm tra sức khỏe và vùng mỡ cần lấy

Bước 3. Gây mê và thực hiện kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bước 4. Chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

• Thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ

• Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà

• Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Vùng Ngực.

• Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.

Hình ảnh thực tế khách hàng

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide qua Hotline 093 855 1898 để được tư vấn miễn phí !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *