Cấy mỡ trẻ hóa

Qua rồi cái thời tiêm Filler, 2019 là thời đại của cấy mỡ tự thân. Vừa giúp giảm mỡ ở những vùng mà tập mãi cũng chẳng giảm như bụng, đùi, bắp tay,…vừa giúp gương mặt cân đối và đẹp hơn.

Cấy mỡ trẻ hóa gương mặt – Phương pháp làm đẹp 2 trong 1

Công nghệ cấy mỡ tự thân đang là xu hướng làm đẹp vừa toàn điện lại còn đảm bảo an toàn tuyệt đối nên được rất nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu cải thiện nhan sắc. Bạn có thể lấy mỡ tự thân từ bất kỳ vị trí nào dư thừa mỡ trên cơ thể, trải qua quá trình trình sàng lọc, bác sĩ sẽ lấy các tế bào mỡ khỏe mạnh để cấy vào vùng cần làm đầy trên gương mặt như má, thái dương,… Các tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi được cấy sẽ sinh trưởng và phát triển sâu vào trong da, làm đầy hố sâu và các rãnh nhăn đồng thời giúp làn da căng trẻ, hồi xuân.

Mỡ tự thân có thể cấy được vào những vùng nào trên khuôn mặt?

Cấy mỡ làm đầy mặt hốc hác:

Các tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi được cấy vào vùng cần làm đầy như má, thái dương, hốc mắt,..sẽ kích thích sản sinh collagen, sẽ sinh trưởng và phát triển sâu và trong da, làm đầy hố sâu và các rãnh nhăn đồng thời tế bào mỡ còn giúp làn da của bạn căng trẻ như cách đó 10 năm về trước.

Cấy mỡ tự thân giúp trẻ hóa đôi mắt:

Đôi mắt là vùng dễ bị lão hóa trên khuôn mặt nhất, biểu hiện là những nếp chân chim, hốc mắt trũng sâu, hốc hác, làm cho khuôn mặt già nua và thiếu sức sống. Cấy mỡ vào vùng mắt là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất giúp làm đầy các vùng hốc mắt, xóa các nếp nhăn xung quanh mắt, cho bạn đôi mắt trẻ trung hơn.

Quy trình cấy mỡ tự thân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của khách hàng bác sỹ sẽ tiến hành đo, vẽ những nơi trên khuôn mặt cần làm đầy. Tiếp đó, bác sĩ xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể có thể lấy được, thường là vùng bụng, đùi hoặc mông.

Bước 2: Gây mê hoặc gây tê tại chỗ

Bước 3: Hút mỡ

Bác sĩ tính toán lượng mỡ cần thiết và tiến hành hút mỡ tại những nơi xác định như bụng, hông hay đùi,…

Bước 4: Xử lý mỡ vừa hút

Mỡ sau khi lấy ra sẽ được xử lý bằng 1 máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ các tế bào dạng sợi và các mô không cần thiết. Tiếp đó, mỡ thu được sẽ được đưa vào 1 hệ thống lọc mỡ chuyên dụng để loại bỏ huyết tương và lấy những tế bào mỡ li ti. Những tế bào này tiếp tục được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng để đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.

Bước 5: Tiến hành bơm mỡ vào vùng cần cấy

Bước 6: Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Chăm sóc hậu phẫu

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

  • Thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ
  • Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà
  • Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau khi Hút mỡ – Cấy mỡ.
  • Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.

Hình ảnh khách hàng

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide qua Hotline 093 855 1898 để được tư vấn miễn phí !

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *