Độn cằm

Một chiếc cằm đẹp tự nhiên, có độ dài, độ nhô ra so với gương mặt sao cho cân xứng nhất là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên khuôn mặt thanh thoát, ưa nhìn. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc cằm đạt được những tiêu chuẩn trên. Rất nhiều người không may mắn sở hữu chiếc cằm ngắn (mất cân đối về chiều dài), cằm lẹm (độ nhô của cằm không hợp lý) làm cho khuôn mặt thiếu hài hòa. Phẫu thuật độn cằm ra đời nhằm khắc phục hết những khuyết điểm kể trên, tạo cằm đẹp cân đối, tự nhiên, thanh thoát.

Độn cằm V line – Gương mặt thanh tú – Đẹp mọi góc độ

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp tối ưu nhất nhằm khắc phục khuyết điểm vùng cằm sao cho cân đối, hài hòa, phù hợp với từng gương mặt. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn tương thích với cơ thể để kéo dài, điều chỉnh dáng cằm v-line thon gọn, đẹp tự nhiên, giúp bạn sở hữu gương mặt đạt “tỉ lệ vàng” đáng mơ ước.

Để thực hiện độn cằm, các bác sĩ kiểm tra, thăm khám vùng cằm của khách hàng rồi tiến hành xác định chính xác độ lẹm, ngắn và khiếm khuyết của cằm. Sau đó, đo vẽ tạo và cắt gọt miếng độn cằm sao cân xứng và hài hòa hơn với khuôn mặt. Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê và rạch một đường nhỏ phía trong niêm mạc môi dưới, rồi đưa miếng độn vào dưới xương cằm nhằm tạo hình cằm như ý muốn, cố định lại và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời hai phương pháp phẫu thuật độn cằm cơ bản, đó là:

– Độn cằm bằng vật liệu độn: Sử dụng vật liệu độn cằm nhân tạo, cao cấp đã được định hình sẵn, có độ tương thích cao đối với cơ thể để đưa vào nhằm cải thiện dáng cằm và tổng thể khuôn mặt.

– Độn cằm tự thân: Sử dụng chính một phần cằm của cơ thể, trượt đẩy về phía trước đến một vị trí thích hợp, cố định chắc chắn, cho kết quả cằm đẹp duy trì vĩnh viễn.

Ưu điểm khi Độn cằm Vline tại Worldwide

Khác biệt so với kỹ thuật độn cằm truyền thống trước đây, kỹ thuật độn cằm V-line Hàn Quốc đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide ứng dụng là công nghệ độn cằm tiên tiến, hiệu quả mang lại cho bạn chiếc cằm thon gọn, thanh tú như các ngôi sao xứ Kim Chi.

Phẫu thuật được thực hiện đơn giản, an toàn, không xâm lấn. Bởi bác sĩ chỉ tạo ra một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới do đó sẽ không gây tổn thương tới vùng mô lân cận. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là chất liệu cao cấp, có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây ra các phản ứng dị ứng biến chứng ngay cả đối với những trường hợp mẫn cảm nhất, đồng thời mang lại hiệu quả dài lâu.

Sau khi thực hiện độn cằm V line sẽ giúp khuôn mặt bạn hài hòa hơn, tạo ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp cho người đối diện ngay từ giây phút đầu tiên.

Một số người còn quan niệm, độn cằm còn giúp bạn thay đổi tướng số. Giúp bạn dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống hơn.

Ai nên thực hiện độn cằm

+ Người có cằm ngắn, cằm lẹm

+ Cằm nhỏ, không cân đối với khuôn mặt

+ Mong muốn sở hữu cằm V-Line thon gọn, thời thượng.

Quy trình độn cằm

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn, chia sẻ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ độn cằm V-line. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm, ngắn của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối.

Bước 2: Cắt gọt chất liệu độn cằm v line

Sau những tính toán trong quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu, đáp ứng được những yếu tố thẩm mỹ như đã xác định ban đầu.

Bước 3: Gây tê vô cảm và vệ sinh vô khuẩn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó nhẹ nhàng đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.
Phẫu thuật kéo dài khoảng 40 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể trở về nhà và thực hiện các bước chăm sóc theo đúng với chỉ dẫn của bác sĩ thì có thể thu lại được kết quả đúng như mình mong muốn.

Chăm sóc hậu phẫu

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

  • Thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ
  • Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà
  • Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Độn Cằm.
  • Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.

Hình ảnh khách hàng

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide qua Hotline 093 855 1898 để được tư vấn miễn phí !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *