blank

TÁC ĐỘNG CỦA SEALANT TRONG VIỆC NGỪA SÂU RĂNG

Sealant là nhựa trong hay không màu, được đặt vào cùng hỗ rãnh mặt nhai của răng ở phía sau; tránh sự bám giúp phòng ngừa nguy cơ bị sâu răng cho bé.

Việc trám Sealant diễn ra rất đơn giản và không gây đau đơn, bạn chỉ cần đưa bé đến phòng nha một lần, và không phải kiêng khem ăn uống gì sau khi trám sealant.

Sealant có thể duy trì khá lâu trong khoảng 10 năm nếu bé không ăn nhai nhiều đồ cứng, và được đưa đi chăm sóc răng định kỳ thường xuyên. Bác sĩ sẽ kiểm tra và chỉnh sửa kịp thời.

blank

TRÁM SEALANT CHO BÉ TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Tại bệnh viện Worldwide, chúng tôi có chuyên khoa răng trẻ em, các bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với trẻ em sẽ giúp bé thoải mái, hướng dẫn bé từ từ làm quen với các dụng cụ nha khoa và khen ngợi bé khi bé hợp tác tốt.

Trải nghiệm khám răng của bé sẽ rất dễ chịu và đáng nhớ. Tại bệnh viện Worldwide, chúng tôi không phải chỉ là bác sỹ và bệnh nhân, chúng tôi trở thành những người bạn thân thiết của bé, đồng hành cùng bé suốt hành trình chăm sóc răng miệng tuổi thơ, chuẩn bị một hàm răng chắc khỏe như là hành trang tốt nhất cho tương lai của bé.

đăng ký ngay
blank

BẢNG GIÁ NHA KHOA TRẺ EM TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

NHA KHOA TRẺ EM:
Cạo vôi răng + đánh bóng 300.000 / 2 hàm 600.000 / 2 hàm
Bôi verni fluor 600.000 / 2 hàm 1.000.000 / 2 hàm
Trám răng phòng ngừa 300.000 / 1 răng 500.000 / răng
Trám răng sữa 300.000 / 1 răng 500.000 / răng
Che tủy gián tiếp + trám răng 500.000 / 1 răng 1.000.000 / răng
Chữa tủy răng cửa và răng nanh sữa 1.500.000 / 1 răng 2.000.000 / răng
Chữa tủy răng cối sữa  

2.000.000 –

3.000.000 / răng

Nhổ răng sữa lung lay bôi tê 100.000 / 1 răng 500.000 / răng
Nhổ răng sữa lung lay chích tê 300.000 / 2 hàm 500.000 / răng
Nhổ răng sữa khó   1.000.000 / răng
Cắt thắng lưỡi / môi để di dời điểm bám   7.000.000 / Ca
Tiền mê dưới 1 tiếng   4.000.000 / 1 ca
Tiền mê từ 1-2 tiếng   6.000.000 / 1 ca
Gây mê dưới 1 tiếng   15.000.000 / 1 ca
Gây mê từ 1-2 tiếng   20.000.000 / 1 ca
blank

KHÁCH HÀNG TRÁM SEALANT TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

blank

Khách hàng: Nguyễn T.H (69 tuổi)
Điều trị: All on 4 hàm trên và hàm dưới

Tiền sử: Các răng hàm vĩnh viễn ở phía sau (răng số 6, số 7) xuất hiện các hố, rãnh nhỏ, vệ sinh răng miệng không tốt có nguy cơ sâu răng.

Review: Con gái tôi năm nay lên 10. Cháu đã thay răng vĩnh viễn. Do vệ sinh răng chưa thực sự kỹ càng nên các răng hàm của cháu xuất hiện các khe rãnh nhỏ. Các bác sĩ bảo rằng nếu không điều trị và chăm sóc răng miệng đúng cách nguy cơ sâu răng là rất cao. Sau khi tìm hiểu các phương pháp cải thiện, tôi đã lựa chọn trám Sealant cho cháu tại Bệnh viện Worldwide. Tất cả răng hàm vĩnh viễn còn lại cũng được trám bít hố rãnh ngay khi chúng xuất hiện.

Sau khi trám Sealant xong, các bác sĩ còn hướng dẫn cháu chăm sóc răng miệng đúng cách. Bây giờ con gái tôi đã ý thức được tầm quan trọng và vẻ đẹp của răng miệng khi lớn lên, nên bé chăm sóc răng rất thường xuyên hơn. Tôi khá hài lòng khi lựa chọn chăm sóc răng miệng cho con tôi tại Worldwide.

 

blank

Khách hàng: Trần .T. H
Điều trị: All-on-4 với trường hợp mất răng 2 hàm

Tiền sử: mang hàm tháo lắp hàm trên và dưới được 5 năm. Hàm tháo lắp lỏng, không ổn định do sống hàm tiêu nhiều.

Review: Tôi mất răng cả 2 hàm và mang hàm tháo lắp cach dây 5 năm. Khi đó việc ăn nhai rất khó khăn khiến sức khỏe giảm sút, và hàm tháo lắp đôi khi rớt ra bất tử khiến tôi không thấy tự tin trong cuộc sống. Từ khi Bác sĩ Hùng làm cho tôi 2 hàm răng implant, tôi ăn nhai được thoải mái, cười nhiều hơn và ai cũng khen tôi trẻ ra đến 10 tuổi. Cảm ơn Bác sĩ Hùng và mọi người tại bệnh viện rất nhiều.

blank

Khách hàng: Dương Đăng Hiệp

Điều trị: All-on-6 hàm trên (4 implant thường & 2 Zygoma implants), All-on-4 hàm dưới

Tiền sử: Tiền sử: mất nhiều răng ở 2 hàm, răng lung lay.

Review: Tôi là Đăng Hiệp. năm nay tôi cũng 59 tuổi rồi, đã bao nhiêu năm tôi ăn uống mà không biết ngon, cảm thấy chất lượng cuộc sống giảm đi rất đáng kể, ăn uống không được cơ thể suy yếu. Và cũng xin chia sẻ là tôi rất ngại đến nha khoa, chần chừ mãi. Nhờ tìm hiểu trên Internet và cũng được bạn bè giới thiệu mà tôi biết đến nha khoa Dr Hùng như một cái duyên giữa rất nhiều nha khoa. Điều mà tôi thích nhất ở nha khoa Dr Hùng, Thứ nhất là cơ sở vật chất, trang thiết bị ở đây rất hiện đại, tất cả đều sạch sẽ khiến cho cá nhân tôi rất yên tâm và tôi muốn nói 1 điều là trang thiết bị và mọi thứ đều không thua gì so với nước ngoài cả đâu. Điều thứ 2 là Bác sĩ Hùng giải thích rất chi tiết cặn kẽ các trường hợp của tôi, không hiểu ở đâu đều giải thích không mập mờ như những nơi khác. Và thứ 3 là đội ngũ Chăm sóc khách hàng ở đây rất chu đáo, tận tình, có tâm. Sau khi làm răng xong ăn uống của tôi rất thoải mái và mọi thứ đều trở nên tốt hơn, con cái nhìn thấy tôi vui ăn uống được ai trong gia đình cũng vui. Xin cảm ơn bệnh viện rất nhiều 

blank

Khách hàng: James Nguyễn (49 tuổi)
Điều trị: All-on-4 với trường hợp mất răng 2 hàm

Tiền sử: mất nhiều răng, các răng còn lại bị lung lay.

Review: Tôi đã tham khảo qua rất nhiều nha khoa tại Việt Nam thế nhưng nha khoa Dr Hùng có thể nói là một trong những nơi tôi hài lòng nhất và tôi nghĩ đây là nha khoa tốt nhất tại Việt Nam rồi. Ngay từ nhỏ, tôi đã sợ nha khoa, thậm chí ám ảnh và không bao giờ nghĩ rằng sẽ bước chân vào nha khoa. Nhưng đến độ tuổi nhất định, hàm răng của tôi đã trở nên hư hại trầm trọng, ăn uống không được như bình thường. Đến với nha khoa Dr Hùng, tôi gần như không có cảm giác sợ sệt, rất yên tâm, không đau, thoải mái. Tôi cho 10 điểm về dịch vụ nha khoa không đau và thoải mái nhất.

blank

Đặt lịch tư vấn tại đây

( *Mọi thông tin đều được bảo mật)

Đặt lịch tư vấn tại đây

( *Mọi thông tin đều được bảo mật)