trám Sealant

TÁC ĐỘNG CỦA SEALANT TRONG VIỆC NGỪA SÂU RĂNG

Sealant là nhựa trong hay không màu, được đặt vào cùng hỗ rãnh mặt nhai của răng ở phía sau; tránh sự bám giúp phòng ngừa nguy cơ bị sâu răng cho bé.

Việc trám Sealant diễn ra rất đơn giản và không gây đau đơn, bạn chỉ cần đưa bé đến phòng nha một lần, và không phải kiêng khem ăn uống gì sau khi trám sealant.

Sealant có thể duy trì khá lâu trong khoảng 10 năm nếu bé không ăn nhai nhiều đồ cứng, và được đưa đi chăm sóc răng định kỳ thường xuyên. Bác sĩ sẽ kiểm tra và chỉnh sửa kịp thời.

Trám sealant

TRÁM SEALANT CHO BÉ TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide, chúng tôi có chuyên khoa răng trẻ em, các bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với trẻ em sẽ giúp bé thoải mái, hướng dẫn bé từ từ làm quen với các dụng cụ nha khoa và khen ngợi bé khi bé hợp tác tốt.

Trải nghiệm khám răng của bé sẽ rất dễ chịu và đáng nhớ. Tại bệnh viện Worldwide, chúng tôi không phải chỉ là bác sỹ và bệnh nhân, chúng tôi trở thành những người bạn thân thiết của bé.

Đồng hành cùng bé suốt hành trình chăm sóc răng miệng tuổi thơ, chuẩn bị một hàm răng chắc khỏe như là hành trang tốt nhất cho tương lai của bé.

đăng ký ngay
Trám sealant phòng ngừa sâu răng
Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn