cười hở nướu

AI PHÙ HỢP ĐỂ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU?

Điều trị cười hở nướu là một thủ thuật khá đơn giản và phù hợp với hầu hết độ tuổi, nhưng cười hở nướu có nhiều nguyên nhân và cần quy trình thăm khám – chẩn đoán kỹ lưỡng để xác định đúng nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Mỗi nguyên nhân của cười hở nướu có một cách điều trị đặc hiệu, nhưng nhìn chung đều tuân theo một phương pháp

Cười hở nướu

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU TẠI WORLDWIDE

Ngày 1 Khám, chẩn đoán
Chụp phim Conebeam CT 3D, chụp ảnh nụ cười
Thiết kế nụ cười mới để xác định tỷ lệ nướu / răng đẹp nhất trên phần mềm Smile Design
Ngày 2 Xét nghiệm

Thực hiện tiểu phẫu điều chỉnh nướu bằng laser

Ngày 3

Tái khám
Tiếp tục làm phục hình răng (nếu cần kết hợp với phục hình)

Điều trị cười hở nướu

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide áp dụng nhiều kỹ thuật đặc biệt trong chẩn đoán và điều trị cười hở nướu để mang lại kết quả thẩm mỹ và hài lòng cho khách hàng:

• Thiết kế nụ cười trên phần mềm Digital Smile Design cho phép khách hàng thấy trước kết quả điều trị và thảo luận với BS để có kết quả hài lòng.
  • Tiểu phẫu điều chỉnh nướu với Laser Fotona Lightwalker: tuyệt đối không đau, không chảy máu và lành cực nhanh (chỉ mất 2-3 ngày thay vì 14 ngày khi so sánh với phương pháp thông thường)
  • Dụng cụ điều chỉnh xương siêu âm (khi cần điều chỉnh xương ổ răng) không sang chấn, giúp mau lành và cảm giác dễ chịu sau tiểu phẫu.
  • Kỹ thuật kết hợp phẫu thuật với phục hình để tạo ra nụ cười hoàn hảo.

“Nụ cười là thứ trang sức đẹp” và một nụ cười đẹp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thứ: thiện cảm của người đối diện; sự tự tin khi giao tiếp; cảm giác lan truyền năng lượng tích cực cho mọi người…

Tình trạng cười hở nướu có thể khắc phục, mà một khi đã khắc phục sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ. Bạn đang phiền lòng vì nụ cười hở nướu? Hãy liên hệ ngay với BV Worldwide.

Worldwide – Thay đổi nụ cười – Thay đổi tương lai!

Điều trị cười hở nướu tại bệnh viện Worldwide
cười hở nướu
Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn