blank

AI PHÙ HỢP ĐỂ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU?

Điều trị cười hở nướu là một thủ thuật khá đơn giản và phù hợp với hầu hết độ tuổi, nhưng cười hở nướu có nhiều nguyên nhân và cần quy trình thăm khám – chẩn đoán kỹ lưỡng để xác định đúng nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Mỗi nguyên nhân của cười hở nướu có một cách điều trị đặc hiệu, nhưng nhìn chung đều tuân theo một phương pháp

AI PHÙ HỢP ĐỂ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU?

Điều trị cười hở nướu là một thủ thuật khá đơn giản và phù hợp với hầu hết độ tuổi, nhưng cười hở nướu có nhiều nguyên nhân và cần quy trình thăm khám – chẩn đoán kỹ lưỡng để xác định đúng nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Mỗi nguyên nhân của cười hở nướu có một cách điều trị đặc hiệu, nhưng nhìn chung đều tuân theo một phương pháp

Đăng ký
blank

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU TẠI WORLDWIDE

Ngày 1 Khám, chẩn đoán
Chụp phim Conebeam CT 3D, chụp ảnh nụ cười
Thiết kế nụ cười mới để xác định tỷ lệ nướu / răng đẹp nhất trên phần mềm Smile Design
Ngày 2 Xét nghiệm

Thực hiện tiểu phẫu điều chỉnh nướu bằng laser

Ngày 3

Tái khám
Tiếp tục làm phục hình răng (nếu cần kết hợp với phục hình)

blank

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

BV Worldwide áp dụng nhiều kỹ thuật đặc biệt trong chẩn đoán và điều trị để mang lại kết quả thẩm mỹ và hài lòng nhất cho khách hàng:

  • Thiết kế nụ cười trên phần mềm Digital Smile Design cho phép khách hàng thấy trước kết quả điều trị và thảo luận với BS để có kết quả hài lòng nhất
  • Tiểu phẫu điều chỉnh nướu với Laser Fotona Lightwalker: tuyệt đối không đau, không chảy máu và lành cực nhanh (chỉ mất 2-3 ngày thay vì 14 ngày khi so sánh với phương pháp thông thường)
  • Dụng cụ điều chỉnh xương siêu âm (khi cần điều chỉnh xương ổ răng) không sang chấn, giúp mau lành và cảm giác dễ chịu sau tiểu phẫu.
  • Kỹ thuật kết hợp phẫu thuật với phục hình để tạo ra nụ cười hoàn hảo nhất

“Nụ cười là thứ trang sức đẹp nhất” và một nụ cười đẹp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thứ: thiện cảm của người đối diện; sự tự tin khi giao tiếp; cảm giác lan truyền năng lượng tích cực cho mọi người… Tình trạng cười hở nướu có thể khắc phục, mà một khi đã khắc phục sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ. Bạn đang phiền lòng vì nụ cười hở nướu? Hãy liên hệ ngay với BV Worldwide.

Worldwide – Thay đổi nụ cười – Thay đổi tương lai!

blank
blank
Bệnh viện răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

blank

Khách hàng: Nguyễn T.H (69 tuổi)
Điều trị: All on 4 hàm trên và hàm dưới

Tiền sử: Mất răng toàn bộ 2 hàm, ăn uống khó khăn vì phải mang hàm tháo lắp lâu năm.

Review: Sau nhiều năm mang hàm tháo lắp vì các bác sĩ địa phương từ chối làm Implant. Tôi bị mất cảm giác ngon miệng khi ăn uống. Trong thời gian ấy, với tôi việc ăn uống chỉ theo đúng nghĩa là “ăn để sống”, chứ hầu như không biết ngon miệng là gì. Sau khi về Việt Nam thăm người thân, bạn bè tôi được giới thiệu đến Bệnh viện Worldwide để khám. Lúc đầu nghĩ đến khám thử xem sao, chứ không có hi vọng gì. Sau khi khám, bác sĩ nói ca của tôi khó, nhưng vẫn làm được. Tôi vừa mừng, vừa sợ.

Tuy nhiên, sau khi điều trị tôi cảm thấy khá hài lòng vì hầu như không đau đớn. Cảm giác ăn nhai của tôi bây giờ như răng thật. Khuôn mặt hài hòa hơn, không còn bị móm như trước đây. Ngoài ra, chi phí làm Implant tại đây cũng khá hợp lí. Tôi thật sự hài lòng với hàm răng mới của mình. Cảm ơn Dr Hùng và các bác sĩ tại bệnh viện Worldwide.

blank

Khách hàng: Trần .T. H
Điều trị: All-on-4 với trường hợp mất răng 2 hàm

Tiền sử: mang hàm tháo lắp hàm trên và dưới được 5 năm. Hàm tháo lắp lỏng, không ổn định do sống hàm tiêu nhiều.

Review: Tôi mất răng cả 2 hàm và mang hàm tháo lắp cach dây 5 năm. Khi đó việc ăn nhai rất khó khăn khiến sức khỏe giảm sút, và hàm tháo lắp đôi khi rớt ra bất tử khiến tôi không thấy tự tin trong cuộc sống. Từ khi Bác sĩ Hùng làm cho tôi 2 hàm răng implant, tôi ăn nhai được thoải mái, cười nhiều hơn và ai cũng khen tôi trẻ ra đến 10 tuổi. Cảm ơn Bác sĩ Hùng và mọi người tại bệnh viện rất nhiều.

blank

Khách hàng: Dương Đăng Hiệp

Điều trị: All-on-6 hàm trên (4 implant thường & 2 Zygoma implants), All-on-4 hàm dưới

Tiền sử: Tiền sử: mất nhiều răng ở 2 hàm, răng lung lay.

Review: Tôi là Đăng Hiệp. năm nay tôi cũng 59 tuổi rồi, đã bao nhiêu năm tôi ăn uống mà không biết ngon, cảm thấy chất lượng cuộc sống giảm đi rất đáng kể, ăn uống không được cơ thể suy yếu. Và cũng xin chia sẻ là tôi rất ngại đến nha khoa, chần chừ mãi. Nhờ tìm hiểu trên Internet và cũng được bạn bè giới thiệu mà tôi biết đến nha khoa Dr Hùng như một cái duyên giữa rất nhiều nha khoa. Điều mà tôi thích nhất ở nha khoa Dr Hùng, Thứ nhất là cơ sở vật chất, trang thiết bị ở đây rất hiện đại, tất cả đều sạch sẽ khiến cho cá nhân tôi rất yên tâm và tôi muốn nói 1 điều là trang thiết bị và mọi thứ đều không thua gì so với nước ngoài cả đâu. Điều thứ 2 là Bác sĩ Hùng giải thích rất chi tiết cặn kẽ các trường hợp của tôi, không hiểu ở đâu đều giải thích không mập mờ như những nơi khác. Và thứ 3 là đội ngũ Chăm sóc khách hàng ở đây rất chu đáo, tận tình, có tâm. Sau khi làm răng xong ăn uống của tôi rất thoải mái và mọi thứ đều trở nên tốt hơn, con cái nhìn thấy tôi vui ăn uống được ai trong gia đình cũng vui. Xin cảm ơn bệnh viện rất nhiều

blank

Khách hàng: James Nguyễn (49 tuổi)
Điều trị: All-on-4 với trường hợp mất răng 2 hàm

Tiền sử: mất nhiều răng, các răng còn lại bị lung lay.

Review: Tôi đã tham khảo qua rất nhiều nha khoa tại Việt Nam thế nhưng nha khoa Dr Hùng có thể nói là một trong những nơi tôi hài lòng nhất và tôi nghĩ đây là nha khoa tốt nhất tại Việt Nam rồi. Ngay từ nhỏ, tôi đã sợ nha khoa, thậm chí ám ảnh và không bao giờ nghĩ rằng sẽ bước chân vào nha khoa. Nhưng đến độ tuổi nhất định, hàm răng của tôi đã trở nên hư hại trầm trọng, ăn uống không được như bình thường. Đến với nha khoa Dr Hùng, tôi gần như không có cảm giác sợ sệt, rất yên tâm, không đau, thoải mái. Tôi cho 10 điểm về dịch vụ nha khoa không đau và thoải mái nhất.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN

blank
( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN