“MANG ĐẾN CHO BẠN VẺ ĐẸP HOÀN HẢO”- Là Sứ Mệnh của chúng tôi.

Tháng 9 năm 1994, khi lần đầu tiên đi Hoa Kỳ theo lời mời của Đại Học Texas – Houston và được tiếp cận các trung tâm Nha khoa lớn tại đây, Ts.Bs. Đỗ Đình Hùng – người sáng lập TRUNG TÂM NHA KHOA DR.HÙNG & CỘNG SỰ – đã xác định SỨ MỆNH: “MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam và mục tiêu xa hơn nữa là thực hiện ước mơ: góp phần đưa nền Nha khoa Việt Nam sánh vai với các nước phát triển trên thế giới.

Ngay sau khi về nước, Bs. Đỗ Đình Hùng đã thành lập Phòng khám nha khoa đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hoa kỳ và cùng các cộng sự của mình ông bắt đầu thực hiện sứ mệnh và mục tiêu đã đặt ra.

Năm 2014, Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng sự là Trung tâm Nha khoa duy nhất tại VN được khách hàng bình chọn “Dịch vụ 5 sao” trên trang Web Whatclinic.com và suốt từ đó đến nay chúng tôi luôn giữ vững danh hiệu này với kết quả điều trị thành công đạt 99% và tỷ lệ khách hàng hài lòng cho điểm 5 sao đạt 95%. Tính đến năm 2017 chúng tôi đã đón và điều trị cho khách hàng Việt nam đến từ 46/63 tỉnh thành trên cả nước và khách hàng nước ngoài đến từ 49 quốc gia trên thế giới, trong đó chủ yếu là khách từ các nước phát triển như Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Anh, pháp, Đức, Thụy sĩ, Áo, Singapore, Hongkong, …

Đầu năm 2017, với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Laser thẩm mỹ cùng chung chí hướng, TRUNG TÂM NHA KHOA DR.HÙNG & CỘNG SỰ đã đầu tư & nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, tăng cường đội ngũ chuyên môn và quản lý theo tiêu chuẩn bệnh viện để phát triển thành BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE, nhằm đáp ứng sự tín nhiệm và nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của Quý khách hàng.

Sau hơn 1 năm xây dựng và được sự thẩm định của Bộ Y tế, Sở Y tế Tp HCM và các ban ngành, các Bệnh viện tuyến trên, Ngày 06/02/2018 – BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE được bộ Y tế cấp giấy phép số 217/GPHĐ – BYT chính thức hoạt động với 781 danh mục chuyên môn kỹ thuật, trong đó có nhiều danh mục kỹ thuật cao.

“MANG ĐẾN CHO BẠN VẺ ĐẸP HOÀN HẢO”- Là Sứ Mệnh của chúng tôi  – với tiêu chí: “ SỨC KHỎE & VẺ ĐẸP SONG HÀNH”.