BANNER ĐỘI NGŨ bs

Hơn 30 năm trước khi mới được tiếp cận các trung tâm nha khoa tại Hoa Kỳ, Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập TT nha khoa Dr.Hùng & CS – đã xác định sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam.

Và hơn nữa, là ước mơ thành lập trung tâm Nha khoa đẳng cấp của Việt Nam, nơi có thể đón khách hàng từ các nước phát triển, mang đến dịch vụ, kết quả hỗ trợ điều trị hoàn hảo cho mỗi khách hàng. Góp phần vinh danh nền nha khoa Việt Nam.

Vì sứ mệnh đó, chúng tôi luôn luôn phát triển và không ngừng hoàn thiện.

Hãy khám phá điều khác biệt tại TT Nha Khoa Dr.Hùng & Cộng Sự mang đến cho quý khách dịch vụ nha khoa hoàn hảo.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

TRUNG TÂM NHA KHOA TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC KHÁCH HÀNG NGOÀI NƯỚC BÌNH CHỌN “5 SAO”

Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Được thiết kế và bố trí khoa học trong tòa nhà hiện đại ngay tại trung tâm quận 1 Tp.Hồ Chí Minh, với tổng diện tích mặt bằng lên tới 4.000m2, trang bị 22 ghế nha khoa và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, hoàn chỉnh; TT phục vụ đầy đủ các chuyên khoa của nha khoa như sau:

 • Khoa chẩn đoán hình ảnh: với máy CT Cone-Bean ICAT Vision và máy Orthophos XG
 • Khoa Implant và phẫu thuật trong miệng: với quy chuẩn thiết kế bệnh viện
 • Khoa nha khoa thẩm mỹ: với kỹ thuật CAD/CAM
 • Khoa chỉnh hình răng mặt
 • Khoa khớp thái dương hàm & chống ngáy
 • Khoa nha khoa tổng quát và răng trẻ em
 • Khoa chống nhiễm khuẩn: theo tiêu chuẩn FDA
 • Khoa labo răng giả với kỹ thuật DSM

Khu vực tiếp tân, phòng chờ cho khách, phòng tư vấn,…với thiết kế nội thất sang trọng trong không gian rộng rãi sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái.

Bệnh viện còn có một khu hội nghị với 60 chỗ ngồi để phục vụ cho các buổi hội thảo chuyên ngành lớn.

Tham thảo về Cơ sở vật chất của chúng tôi tại đây

Benh vien Worldwide WhatClinic

TẬP TRUNG CHUYÊN GIA NHA KHOA HÀNG ĐẦU CỦA VIỆT NAM

Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo

TS.BS Đỗ Đình Hùng – người sáng lập TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS nguyên là PGĐ Bệnh viện Răng Hàm Mặt T.W, là một trong những BS đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam. Ông cũng là bác sỹ Việt Nam đầu tiên sử dụng hệ thống Implant Nobel Biocare và Straumann trong cấy ghép Implant và kỹ thuật ALL ON 4 với máng hướng dẫn phẫu thuật từ năm 2006 tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sỹ giỏi ở đầy đủ các chuyên khoa của  trung tâm nha khoa làm việc theo teamwork.

Đội ngũ phụ tá nha khoa được đào tạo chuyên nghiệp.

Tham khảo về Đội ngũ bác sĩ chuyên gia nha khoa của chúng tôi tại đây

Đội ngũ Bác sĩ 2021

THƯ GIÃN VỚI NHA KHOA KHÔNG ĐAU

Mang lại trải nghiệm hỗ trợ điều trị nha khoa hoàn toàn khác biệt “thư giãn với nha khoa không đau

Chúng tôi triệt để áp dụng quan niệm mới của ngành y tế: “CAN THIỆP TỐI THIỂU – ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ĐA” và bảo tồn được những yếu tố tự nhiên của cơ thể con người.

Có đầy đủ trang thiết bị, hệ thống oxy âm tường và bác sĩ gây mê hồi sức hỗ trợ khách hàng với dịch vụ “nha khoa không đau và hoàn toàn thoải mái” trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

sứ mệnh

VÔ TRÙNG DỤNG CỤ VÀ KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN

Vô trùng dụng cụ và kiểm soát nhiễm khuẩn tại Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng sự được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam và Hoa Kỳ.

Chúng tôi tuyệt đối sử dụng các dụng cụ và các vất liệu tiêu hao chỉ dùng 1 lần như: ly, ống hút, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật, dao phẫu thuật,..khẩu trang, găng tay, nón, giày vải vô trùng,…đều sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần rồi bỏ.

Khoa Implant và phẫu thuật trong miệng được thiết kế theo quy chuẩn bệnh viện chuyên khoa với hệ thống lọc sạch và khử trùng không khí. Đường đi riêng biệt cho dụng cụ sạch đi vào và dụng cụ đã sử dụng đi ra khoa vô trùng dụng cụ. Tất cả các bác sĩ, nhân viên và bệnh nhân được yêu cầu thay đồ dùng, mang nón, giày vải vô trùng và đi qua máy thổi không khí khử trùng trước khi vào khu phẫu thuật.

(Xem thêm về quy trình vô trùng dụng cụ và quy trình vô trùng khu phẫu thuật tại đây).

DSC_6556

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

Là nơi mà bệnh viện Worldwide có cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI”

TT nha khoa Dr.Hùng & CS chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp xuất xứ từ Châu Âu và Mỹ để hỗ trợ điều trị cho khách hàng với giá cả hợp lý.

Chúng tôi luôn giữ được tỷ lệ thành công về cấy ghép Implant nha khoa và phục hình đạt tới 99% với hệ thống Implant cao cấp của Nobel Biocare trong 04 năm gần đây.

Có chính sách cam kết bảo hành chất lượng cao cho khách hàng:
 • Bảo hành răng sứ thẩm mỹ 10 năm.
 • Bảo hành Implant trọn đời với hệ thống Implant của Nobel Biocare và Straumann.
Xem thêm: Tham khảo Chính sách cam kết chất lượng của chúng  tôi.
invisalign

MANG ĐẾN NỤ CƯỜI HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG TRÊN KHẮP THẾ GIỚI:

Không chỉ có khách hàng Việt Nam hài lòng, chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của các khách hàng đến từ nhiều quốc gia phát triển.

Hơn 96% khách hàng đến từ Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada,… đánh giá TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS xếp hạng dịch vụ 5 sao trên website uy tín của thế giới giới thiệu và đánh giá dịch vụ y tế, nha khoa, thẩm mỹ: whatclinic.com

sứ mệnh
model form tiengviet

  Vui lòng để lại thông tin tư vấn

  (*Mọi thông tin đều được bảo mật)