trẻ hóa vùng kín

PHẪU THUẬT TRẺ HÓA VÙNG KÍN

Tác động của thời gian, sinh hoạt vợ chồng thường xuyên hoặc sau sinh khiến “cô bé” của nữ giới gặp phải tình trạng chảy xệ, giãn rộng, mất đàn hồi, sạm sắc tố,… Chỉ cần thực hiện tiểu phẫu trẻ hóa vùng kín tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, các chị em đã có thể lấy lại tự tin tuổi xuân và thắt chặt yêu thương bền vững với thời gian.

Trẻ hóa vùng kín

Phẫu thuật Thu nhỏ môi bé

Phẫu thuật Thu nhỏ môi bé

Cơ thể phụ nữ, qua thời gian đều phải trải qua quá trình lão hóa và vùng kín cũng không ngoại lệ. Nhất là khi, chị em phụ nữ trải qua quá trình sinh nở, quan hệ tình dục làm vùng âm đạo giãn rộng, môi lớn, môi bé phì đại, nhăn nheo, thâm đen, kém thẩm mỹ.

Vậy tại sao nên thu nhỏ môi bé?

  • Môi bé giãn rộng ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện quan hệ vợ chồng, làm giảm hứng thú và khoái cảm dẫn đến rạn nứt tình cảm, thậm chí là đổ vỡ hôn nhân.
  • Môi bé giãn rộng làm cho lớp da môi âm đạo bị kích thích, lớp niêm mạc tăng sinh trở nên sần sùi, biến sắc gây khó khăn cho chị em nữ giới trong việc tiểu tiện, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc viêm nhiễm phụ khoa, sa tử cung
  • Vùng môi bé phì đại ra bên ngoài sẽ rất dễ bị cọ sát với trang phục, gây bất tiện cho chị em trong các hoạt động hàng ngày như đi lại, lái xe hay ngồi làm việc. Nhất là đến ngày kinh nguyệt, môi bé cọ sát vào băng vệ sinh gây đau rát, khó chịu.

Cũng chính vì lý do này mà không ít chị em tìm tới biện pháp thu nhỏ môi bé tại Bệnh viện Worldwide. Quá trình này kéo dài khoảng 30 – 45 phút. Sau khi gây tê để tạo cảm giác thoải mái nhất, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tạo hình lại môi bé, cắt bỏ phần da thừa, da nhăn nheo, thâm xấu…sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Vaginal Rejuvenation, Vaginal Surgery

Thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo là là tiểu phẫu tạo hình lại vùng kín, khi cơ âm đạo bị giãn rộng. Tiểu phẫu này giúp thắt chặt các cơ vòng âm đạo lại với nhau, đồng thời tiến hành cắt bỏ phần da, niêm mạc bị trùng xuống. Thông qua việc phẫu thuật sẽ giúp âm đạo của phụ nữ thu nhỏ và se khít trở lại.

Thu nhỏ môi bé và Thu hẹp âm đạo là một trong những tiểu phẫu nhỏ, dễ thực hiện nhưng cần được thực hiện ở các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đảm bảo vệ sinh kháng khuẩn cũng như chuyên môn của bác sỹ thực hiện, nếu không sẽ để lại những biến chứng hết sức nguy hiểm như viêm nhiễm, sưng đau kéo dài, âm đạo không được trẻ hóa như mong muốn.

Đăng ký nhận ưu đãi
Vaginal Rejuvenation

Quy trình phẫu thuật trẻ hóa vùng kín

Quy trình phẫu thuật trẻ hóa vùng kín

trẻ hóa vùng kín

BƯỚC 1:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

trẻ hóa vùng kín

BƯỚC 2:

Xét ngiệm và kiếm tra sức khỏe tổng quát

trẻ hóa vùng kín

BƯỚC 3:

Gây tê vùng vùng kín

trẻ hóa vùng kín

BƯỚC 4:

Tiến hành phẫu thuật

trẻ hóa vùng kín

BƯỚC 5:

Chăm sóc sau hậu phẫu.

Chăm sóc hậu phẫu

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

Uống thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ.

Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà.

Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Trẻ Hóa Vùng Kín.

Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.

Đăng ký nhận ưu đãi
trẻ hóa vùng kín
Minh Anh 02
( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN