mắc cài niềng răng

MẮC CÀI NIỀNG RĂNG

Chắc hẳn ai cũng cho rằng khi chỉnh nha là phải làm bạn với “nụ cười kim loại” trong suốt vài năm dài ròng rã. Chính điều này đã làm nhiều bạn e dè khi muốn mang niềng răng. Nhưng thật ra, chỉnh nha có nhiều phương pháp hơn vậy đấy.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Ngoài niềng răng mắc cài kim loại mặt ngoài, chúng tôi không ngừng cải tiến các phương pháp chỉnh nha để nâng cao thẩm mỹ, cải thiện sự tiện lợi cho bạn trong suốt quá trình niềng răng cũng như rút ngắn thời gian điều trị. 

Mac cai nieng rang

CÁC LOẠI MẮC CÀI NIỀNG RĂNG TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

MẮC CÀI SỨ:

Với mắc cài bằng sứ cùng màu với răng, những người xung quanh sẽ gần như không nhận thấy bạn đang mang mắc cài niềng răng.

mắc cài niềng răng

MẮC CÀI MẶT LƯỠI:

Cũng là mắc cài kim loại, nhưng được “giấu” vào mặt trong của răng. Giờ thì bạn tự tin khoe nụ cười rồi nhé, vì nhìn từ bên ngoài sẽ không ai nhận ra bạn đang mang mắc cài.

mắc cài niềng răng

MẮC CÀI TỰ KHOÁ:

Chắc hẳn có nhiều bạn sẽ phân vân khi muốn chỉnh nha nhưng lại không thể đến phòng khám thường xuyên vì đi du học, hay làm việc ở xa. Mắc cài tự khoá chính là “cứu tinh” cho bạn đấy. Đây cũng là phương pháp giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Mac cai nieng rang

NHỮNG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến giúp cho việc lên kế hoạch điều trị được chính xác và nhanh chóng:

  • Máy conebeam CT iCAT: mang lại hình ảnh 3D chính xác, an toàn
  • Máy scan trong miệng kỹ thuật số – 3Shape Trios 4: Giúp bệnh nhân dễ chịu hơn so với lấy dấu truyền thống bằng cao su, số hóa dữ liệu giúp tăng độ chính xác và hỗ trợ tối ưu cho chỉnh nha Invisalign.
đăng ký ngay
mắc cài niềng răng
mắc cài niềng răng

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI CHỈNH NHA?

Chỉnh nha là phương pháp nắn chỉnh lại những sai lệch vị trí của các răng trên cung hàm, giúp chữa trị các tình trạng hô, móm, thưa, hay răng mọc chen chúc lộn xộn. Điều này giúp bạn cải thiện được chức năng ăn nhai cũng như mang lại nụ cười tự tin cho bạn.

ĐỘ TUỔI NÀO CÓ THỂ CHỈNH NHA?

Về mặt y khoa thì không có giới hạn về độ tuổi niềng răng, chỉ cần đảm bảo xương tốt và mô nha chu tốt thì ai cũng có thể chỉnh nha. Tuy nhiên độ tuổi lý tưởng để niềng răng là từ 12-16 tuổi, vì đây là lứa tuổi mà cơ thể còn phát triển nên quá trình niềng răng sẽ diễn ra nhanh chóng và cho kết quả tối ưu.

Lưu ý: Đối với nhứng bệnh nhân lớn tuổi thì cần được khám cẩn thận bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho quá trình điều trị.

mắc cài niềng răng

Bên cạnh công nghệ niềng răng mắc cài, Worldwide còn là chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã thực hiện hàng ngàn ca Invisalign niềng răng không mắc cài đạt tỷ lệ thành công lên đến 99%, mang đến nụ cười hoàn hảo cho quý khách hàng.

Xem chi tiết dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign tại đây:

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Mộng Đăng Kiều

NHỮNG CA NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

mắc cài niềng răng
mắc cài niềng răng
Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN