blank

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Chắc hẳn ai cũng cho rằng khi chỉnh nha là phải làm bạn với “nụ cười kim loại” trong suốt vài năm dài ròng rã. Chính điều này đã làm nhiều bạn e dè khi muốn mang niềng răng. Nhưng thật ra, chỉnh nha có nhiều phương pháp hơn vậy đấy.

Đặt lịch tư vấn tại đây

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Ngoài niềng răng mắc cài kim loại mặt ngoài, chúng tôi không ngừng cải tiến các phương pháp chỉnh nha để nâng cao thẩm mỹ, cải thiện sự tiện lợi cho bạn trong suốt quá trình niềng răng cũng như rút ngắn thời gian điều trị. 

blank

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

NHỮNG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến giúp cho việc lên kế hoạch điều trị được chính xác và nhanh chóng:

  • Máy conebeam CT iCAT: mang lại hình ảnh 3D chính xác, an toàn
  • Máy scan trong miệng kỹ thuật số – 3Shape Trios 4: Giúp bệnh nhân dễ chịu hơn so với lấy dấu truyền thống bằng cao su, số hóa dữ liệu giúp tăng độ chính xác và hỗ trợ tối ưu cho chỉnh nha Invisalign.
đăng ký ngay
blank
blank

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI CHỈNH NHA?

Chỉnh nha là phương pháp nắn chỉnh lại những sai lệch vị trí của các răng trên cung hàm, giúp chữa trị các tình trạng hô, móm, thưa, hay răng mọc chen chúc lộn xộn. Điều này giúp bạn cải thiện được chức năng ăn nhai cũng như mang lại nụ cười tự tin cho bạn.

ĐỘ TUỔI NÀO CÓ THỂ CHỈNH NHA?

Về mặt y khoa thì không có giới hạn về độ tuổi niềng răng, chỉ cần đảm bảo xương tốt và mô nha chu tốt thì ai cũng có thể chỉnh nha. Tuy nhiên độ tuổi lý tưởng để niềng răng là từ 12-16 tuổi, vì đây là lứa tuổi mà cơ thể còn phát triển nên quá trình niềng răng sẽ diễn ra nhanh chóng và cho kết quả tối ưu.

Lưu ý: Đối với nhứng bệnh nhân lớn tuổi thì cần được khám cẩn thận bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho quá trình điều trị.

blank

NHỮNG CA NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

blank

Đặt lịch tư vấn tại đây

( *Mọi thông tin đều được bảo mật)

Đặt lịch tư vấn tại đây

( *Mọi thông tin đều được bảo mật)