nieng rang mac cai

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI  WORLDWIDE

MẮC CÀI SỨ:

Với mắc cài bằng sứ cùng màu với răng, những người xung quanh sẽ gần như không nhận thấy bạn đang mang mắc cài.

MẮC CÀI MẶT LƯỠI:

Cũng là mắc cài kim loại, nhưng được “giấu” vào mặt trong của răng. Giờ thì bạn tự tin khoe nụ cười rồi nhé, vì nhìn từ bên ngoài sẽ không ai nhận ra bạn đang mang mắc cài.

MẮC CÀI TỰ KHOÁ:

Chắc hẳn có nhiều bạn sẽ phân vân khi muốn chỉnh nha nhưng lại không thể đến phòng khám thường xuyên vì đi du học, hay làm việc ở xa. Mắc cài tự khoá chính là “cứu tinh” cho bạn đấy. Đây cũng là phương pháp giúp rút ngắn thời gian điều trị.

MẮC CÀI TRONG SUỐT (INVISALIGN):

Invisalign có nhiều ưu điểm như: dự đoán được kết quả và thời gian điều trị, niềng răng thẩm mỹ và gần như vô hình, tháo lắp được, ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng, thoải mái, ít đau và không vướng môi, má, lưỡi.

XEM CHI TIẾT
Niềng răng mắc cài

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI WORLDWIDE

Niềng răng mắc cài là một kỹ thuật khó và hết sức phức tạp, vì vậy việc tìm ra một phòng khám uy tín là điều cần thiết. Với hàng trăm phòng khám hiện nay thì việc lựa chọn một nơi điều trị chất lượng và an toàn là tương đối khó khăn.

Bệnh viện WorldWide – với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và kỹ thuật cao chúng tôi sẽ đem lại kết quả điều trị cho bạn hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

XEM CHI TIẾT
ĐAT IMPLANT TUC THI SAU NHO RANG
Niềng răng mắc cài

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Mộng Đăng Kiều

DỊCH VỤ LIÊN QUAN