“RĂNG NHẠY CẢM” – VẤN ĐỀ PHỔ BIẾN TRONG LĨNH VỰC NHA KHOA.

Răng nhạy cảm là một tình trạng hay gặp, nó gây ra ê buốt và đôi khi là đau. Tình trạng này gây ra do các ống ngà bị lộ ra trong môi trường miệng.Những tác nhân chống ê truyền thống bao gồm các loại kem đánh răng chuyên dụng, các loại gel chống ê, hay nước súc miệng nhằm đóng kín những ống ngà bị lộ đó, và phải sử dụng trong thời gian dài mới có thể đem lại hiệu quả. Điều đó chắc chắn mang lại cho bạn nhiều phiền toái, khó chịu. Trong một vài trường hợp nghiêm trọng hơn bạn cần phải mài răng để trám thì mới giảm đi cảm giác ê buốt. Răng nhạy cảm vấn đề phổ biến của nhiều người. Với hệ thống máy Laser Lightwalker, việc điều trị răng nhạy cảm trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết, việc chống ê chỉ kéo dài vài phút cho mỗi răng, chính xác hơn và đơn giản hơn.

“RĂNG NHẠY CẢM” – VẤN ĐỀ PHỔ BIẾN TRONG LĨNH VỰC NHA KHOA.

Răng nhạy cảm là một tình trạng hay gặp, nó gây ra ê buốt và đôi khi là đau. Tình trạng này gây ra do các ống ngà bị lộ ra trong môi trường miệng.Những tác nhân chống ê truyền thống bao gồm các loại kem đánh răng chuyên dụng, các loại gel chống ê, hay nước súc miệng nhằm đóng kín những ống ngà bị lộ đó, và phải sử dụng trong thời gian dài mới có thể đem lại hiệu quả. Điều đó chắc chắn mang lại cho bạn nhiều phiền toái, khó chịu. Trong một vài trường hợp nghiêm trọng hơn bạn cần phải mài răng để trám thì mới giảm đi cảm giác ê buốt. Răng nhạy cảm vấn đề phổ biến của nhiều người. Với hệ thống máy Laser Lightwalker, việc điều trị răng nhạy cảm trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết ,việc chống ê chỉ kéo dài vài phút cho mỗi răng, chính xác hơn và đơn giản hơn.

QUI TRÌNH CHỐNG Ê VỚI LIGHTWALKER GỒM:

Bước 1: Xác định vị trí ê buốt bằng cách thông thường là xịt hơi

Bước 2: sử dụng LIGHTWALKER để chiếu laser vào các vị trí ống ngà bị lộ ra trong môi trường miệng, sau đó nhờ tác dụng nhiệt, các tia sẽ làm bốc hơi lượng nước trong ống ngà và đốt ống ngà, chặn đường thông thương của chúng ra ngoài. Do đó cảm giác ê buốt sẽ được loại bỏ tức thì. Thêm vào đó, với đường kính rất nhỏ của tia laser, phương pháp này có thể chữa ê răng ở những vị trí nằm trong “ngóc ngách” như kẽ răng – nơi mà việc bôi thuốc chống ê rất khó chính xác.

Cũng vì thế hiệu quả chống ê buốt răng của LIGHTWALKER cao hơn đáng kể so với phương pháp thông thường. Tác dụng của laser còn giúp diệt khuẩn vùng răng nhạy cảm, tác động đến kết quả lâu dài của việc điều trị.

đăng ký ngay
Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

VÌ SAO NÊN CHỌN LASER LIGHTWALKER FOTONA

Cảm nhận của một bệnh nhân sau điều trị là sự thoải mái vì cảm giác ê buốt đã mất đi rất nhanh chỉ mới sau một lần điều trị, đặc biệt khi ăn hoặc uống đồ nóng, lạnh, cảm giác ê buốt đã không còn nữa. Nếu bạn chẳng may bị răng nhạy cảm, đừng chần chờ gì nữa… Hãy đến Bệnh viện WorldWide để sử dụng dịch vụ Laser Lightwalker sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.

VÌ SAO NÊN CHỌN LASER LIGHTWALKER FOTONA

Chính xác , nhanh chóng

Hiệu quả sau trong 1 lần điều trị

Kết quả kéo dài