nâng mũi sụn sinh học

NÂNG MŨI SỤN SINH HỌC

Nâng mũi sụn sinh học tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide khác biệt với những phương pháp nâng mũi thông thường, là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật chỉnh hình mũi đỉnh cao bằng chất liệu sụn sinh học cao cấp; cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, an toàn và và đẹp ở từng góc cạnh.

  • Thời gian: 45 phút
  • Gây tê tại chỗ
  • Cắt chỉ: 5-7 ngày
nâng mũi sụn sinh học

Nâng mũi sụn sinh học tại Worldwide

Một ca nâng mũi thành công cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật của người cầm dao kéo và công nghệ ứng dụng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, nâng mũi sụn sinh học là kỹ thuật hiện đại, giúp cải thiện chiều cao của dáng mũi, đem lại dáng mũi mới cao, thon gọn, đẹp tự nhiên sau khi nâng.

Phương pháp này sử dụng sụn sinh học để định hình và làm cao sống mũi. Thích hợp với những trường hợp có sẵn dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi thon gọn nhưng chỉ thiếu độ cao.

Sau khi kiểm trả sức khỏe tổng quát của khách hàng, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi. Bác sĩ rạch một đường nhỏ bên trong mũi, bóc tách nhẹ nhàng phần da và sống mũi sao cho có thể đưa sụn sinh học vào mũi, định hình dáng sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Sau đó, bác sỹ đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, toàn bộ thao tác đều nằm bên trong mũi nên bạn không cần lo lắng lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đăng ký nhận ưu đãi
mở rộng góc mắt

Nâng mũi sụn sinh học có ưu điểm gì nổi bật?

Nâng mũi sụn sinh học hiện được giới chuyên môn đánh giá cao bởi có những ưu điểm nổi bật sau:

Đột phá chất liệu sụn nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là phương pháp dùng sụn sinh học định hình của Mỹ – một trong những loại sụn nhân tạo chất lượng hiện nay.

Nguồn gốc: Nhập khẩu 100% từ Mỹ, được FDA (Hoa Kỳ) kiểm chứng an toàn với cơ thể. Bạn có thể yên tâm làm đẹp, không còn nỗi lo rủi ro hậu phẫu mà các công nghệ trước mang lại.

Mô tả: Sụn mềm dẻo, nhẵn nhụi, có tính định hình cao, nên sẽ đem đến cho bạn dáng mũi cao, mềm mại, tự nhiên và phù hợp với những đường nét trên gương mặt.

nâng mũi sụn sinh học

 Tạo dáng mũi cao, mềm mại, tự nhiên

Nhiều người khi được tư vấn thực hiện nâng mũi thường hay e ngại sử dụng sụn sinh học thì mũi sau nâng sẽ cao lên nhưng lại đơ cứng. Đây là quan niệm sai lầm bởi chất liệu sụn sinh học này được cải tiến rất mềm mại, dễ tạo hình, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp, đem lại dáng mũi mới cao, thon gọn, đẹp tự nhiên.

 An toàn tuyệt đối, không đau, không sẹo, không gây biến chứng

Sụn sinh học định hình được FDA (Hoa Kỳ) kiểm chứng có độ tương thích cao với cơ thể nên không gây viêm nhiễm, kích ứng; khắc phục tình được trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi của sụn silicon cũ.

 Đẹp ngay sau khi làm, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Quá trình nâng mũi sụn sinh học diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 – 45 phút. Sau tiến hành bạn có thể về nhà ngay, thời gian hồi phục chỉ từ 5-7 ngày.

nâng mũi sụn sinh học

Ai nên thực hiện nâng mũi sụn sinh học

  1. Người có sống mũi thấp tẹt
  2. Người muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên
nâng mũi sụn sinh học

Quy trình phẫu thuật nâng mũi sụn sinh học tại Worldwide

nâng mũi sụn sinh học

BƯỚC 1:

Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ

nâng mũi sụn sinh học

BƯỚC 2:

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

nâng mũi sụn sinh học

BƯỚC 3:

Đo vẽ dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt

nâng mũi sụn sinh học

BƯỚC 4

Gây tê vùng mũi

nâng mũi sụn sinh học

BƯỚC 5

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Chăm sóc hậu phẫu

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

Uống thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ.

Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà.

Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Vùng Mắt.

Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.

Đăng ký nhận ưu đãi
mở rộng góc mắt

nâng mũi sụn sinh học
Minh Anh 02
( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN