Nâng mũi cấu trúc ELITE

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Elite được đánh giá là bước tiến vượt trội về kỹ thuật nâng mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện từ chiều cao, đến độ dài, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc Elite – Mũi đẹp cao sang – Cam kết an toàn

So với tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc Elite chính là kỹ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi

Nâng mũi cấu trúc Elite hiện được đánh giá là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi tối ưu nhất hiện nay. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Elite còn tiến hành chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi bao gồm: thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, sửa sống mũi gồ,… cho mũi đẹp chuẩn độ cao hợp lý, độ dài lý tưởng, thon gọn, hài hòa, đẹp ở mọi góc nhìn.

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn,…) và sụn sinh học ePTFE để tạo dáng mũi hình cao tự nhiên, cong mềm mại, với đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh duyên dán tùy theo mong muốn của của khách hàng. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Chất liệu nâng mũi mới, với form dáng đẹp và an toàn

Nếu kỹ thuật nâng mũi là yếu tố quyết định vẻ đẹp tự nhiên của dáng mũi thì chất liệu độn lại là điều kiện cần thiết phải xem xét trước khi thực hiện để có được kết quả lâu dài và an toàn cho cơ thể.

Nâng mũi cấu trúc Elite tại Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide sử dụng sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay sản xuất tại Mỹ,khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà chất liệu silicone hay dùng trước đây. 

Với ưu điểm vượt trội được làm 100% từ ePTFE – chất liệu vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo, có độ tương thích cao với cơ thể lên tới 98%, điều mà các sản phẩm khác chưa làm được. Không những thế, chất liệu sụn ePTFE còn có thể uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh, đem lại hình dáng mũi tự nhiên hơn sau nâng.

Đặc biệt hơn, sụn còn được thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, sau khi đặt chất liệu vào mũi, các mạch máu của cơ thể sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy và tạo thành một tổ chức bền chặt, giúp giữ vững được hình dáng, giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải. Từ đó mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, hạn chế tối đa các hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, tụt sống mũi và duy trì trong thời gian lâu dài.

Kỹ thuật mổ kín – mang lại vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết

Khác với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mổ hở, bác sĩ phải rạch 2 đường mổ nhỏ ở niêm mạc trong mũi và 1 đường qua trụ mũi để chỉnh sửa mũi. Thì với phương pháp nâng mũi cấu trúc mổ kín Elite, bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường mổ nhỏ ở niêm mạc trong mũi để chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi bên trong, tạo dáng mũi Sline hay Lline như ý muốn của khách hàng. 

Điều này hỏi tay nghề bác sĩ phẫu thuật phải cao, kỹ thuật chuyên nghiệp và cẩn thận trong quá trình phẫu thuật. Ngược lại, khó khăn với bác sĩ nhưng là điều dễ dàng với khách hàng, vì sau quá trình phẫu thuật:

– Mũi của khách hàng sẽ không lộ dấu vết thẩm mỹ, đặc biệt phù hợp với chị em có cơ địa thẹo lồi.

– Thời gian bình phục: nhanh chóng, chỉ khoảng 3 – 5 ngày so với phương pháp nâng mũi thông thường cần tới hơn 1 tuần để vết thương hồi phục. 

Ưu điểm khi nâng mũi cấu trúc Elite tại Worldwide

So với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi cấu trúc Elite có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, nên nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng, không chỉ ở nữ giới mà còn phù hợp với cả phái mạnh.

Với bất cứ một hay nhiều nhược điểm nào của mũi cũng có thể dễ dàng được khắc phục chỉ sau duy nhất một lần nâng mũi cấu trúc Elite tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide. Bạn sẽ được sở hữu dáng mũi như bất cứ ngôi sao xứ Hàn nào với các đặc điểm: 

  • Dáng mũi S line thanh tú, chuẩn tỷ lệ “vàng”, đẹp tự nhiên như thật.
  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi gồ, mũi thấp tẹt, đầu mũi thô, cánh mũi to, mũi lệch, mũi gồ, mũi hếch…
  • Đẹp ngay sau khi làm, không đau sưng, không để lại sẹo.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ 60 phút), sau nâng mũi có thể ra về sinh hoạt bình thường trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng.
  • Kết quả duy trì lâu dài, không gặp phải các biến chứng như mũi bị viêm nhiễm, đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sống…

Quy trình nâng mũi cấu trúc Elite

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Elite

Bước 4: Theo dõi và chăm sóc sức khỏe khách hàng sau phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng thực tế

 

 

 


Đặt lịch hẹn
0914900016
ads#